Hướng dẫn xóa liên kết tài khoản Facebook Garena Free Fire

Nếu bạn đã trót liên kết hoặc đăng nhập Garena Free Fire bằng tài khoản Facebook và muốn ngắt liên kết? Trong bài hướng dẫn sau đây, Taimienphi sẽ chỉ bạn cách xóa liên kết tài khoản Facebook Garena Free Fire nhanh nhất, đơn giản nhất.

Hiện tại Garena Free Fire cho phép người chơi đăng nhập trải nghiệm thông qua 2 hình thức, bao gồm tài khoản VK và tài khoản Facebook. Nhưng vì một lý do nào đó bạn trót đăng nhập bằng tài khoản Facebook và giờ đây muốn xóa, gỡ liên kết tài khoản Facebook khỏi Garena Free Fire, hãy thực hiện theo các bước của chúng tôi.

huong dan xoa lien ket tai khoan facebook garena free fire

Hướng dẫn xóa liên kết tài khoản Facebook Garena Free Fire

Cách xóa liên kết tài khoản Facebook Garena Free Fire

Bước 1: Bước đầu tiên bạn cần truy cập vào tài khoản Facebook đang sử dụng để chơi game băn súng Garena Free Fire, click mũi tên chỉ ngược nằm góc trên cùng bên phải và chọn phần Setting (cài đặt) như hình minh họa bên dưới.

huong dan xoa lien ket tai khoan facebook garena free fire 2

Bước 2: Trong bảng Cài Đặt nằm phía bên trái màn hình, bạn lựa chọn mục Ứng dụng và trang Web để khởi động các ứng dụng bạn liên kết với Facebook, xóa liên kết tài khoản Facebook Garena Free Fire nằm trong mục này.

huong dan xoa lien ket tai khoan facebook garena free fire 3

Bước 3: Tiếp đến, các bạn nhìn vào phần Ứng dụng và trang web đang hoạt động sẽ thấy trò chơi Garena Free Fire, nhưng đừng kích vào nó nhé.

huong dan xoa lien ket tai khoan facebook garena free fire 4

Hãy trực tiếp tích dấu V vào ô vuông nhỏ nằm ngay cạnh game Garena Free Fire và nút Gỡ nằm bên phải sáng lên, click Gỡ để xóa liên kết tài khoản Facebook Garena Free Fire.

huong dan xoa lien ket tai khoan facebook garena free fire 5

Bước 4: Tích Đồng thời xóa tất cả bài viết, ảnh và video trên Facebook mà Garena Free Fire có thể đã đăng thay mặt bạn ... và click Gỡ.

huong dan xoa lien ket tai khoan facebook garena free fire 6

Như vậy, Taimienphi vừa hướng dẫn bạn cách xóa liên kết tài khoản Facebook Garena Free Fire, giờ đây mọi thông tin tài khoản Facebook của bạn không còn liên quan đến trò chơi, ngoài ra bạn cũng có thể chơi game Free Fire trên máy tính bằng rất nhiều phần mềm giả lập hiện nay, hỗ trợ tốt trên các hệ điều hành PC.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-xoa-lien-ket-tai-khoan-facebook-garena-free-fire-54477n.aspx
- Link tải phiên bản Android: Free Fire cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Free Fire cho iPhone
- Link tải phiên bản PC: Free Fire cho PC

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top súng trường tấn công Garena Free Fire tốt nhất
Chiến thuật phổ biến trong Garena Free Fire
Cách nhập Code Garena Free Fire
Cách chơi Garena Free Fire trên iPhone
Cách cài đặt đồ họa, độ nhạy Garena Free Fire tốt nhất
Từ khoá liên quan:

xoa tai khoan Facebook Garena Free Fire

, go lien ket tai khoan Facebook Free Fire, chuyen tai khoan Garena Free Fire,

SOFT LIÊN QUAN
  • Garena Free Fire Penguin Jetpack

    Game chạy bất tận phiên bản chim cánh cụt

    Garena Free Fire Penguin Jetpack là game phiêu lưu hành động với lối chơi vui nhộn hấp dẫn. Bạn sẽ vào vai một chú chim cánh cụt trong Garena Free Fire Penguin Jetpack và thực hiện chuyến hành trình khám phá của mình với rất nhiều thử thách phía trước, cố gắng thu thập tiền xu và điểm thưởng để mở khóa những vật phẩm rất có giá trị.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá