Những điều cần biết về hệ thống xử phạt AFK Free Fire

AFK Penalty - Hệ thống xử phạt AFK Free Fire là một trong những điều quan trọng nhất game thủ cần biết trước khi tham gia chế độ chơi Xếp Hạng Tử Chiến, để tránh bị cấm quá lâu hoặc band tài khoản vĩnh viễn.

Được đưa trở lại trong trò chơi Free Fire kể từ tháng 5 năm 2020, chế độ Xếp Hạng Tử Chiến là chế độ được nhiều người chơi yêu thích vì nó cho phép các đội cạnh tranh với nhau trong các trận chiến 4vs4, hai đội đấu với nhau trong 7 hiệp và team đầu tiên thắng 4 sẽ là đội chiến thắng.

nhung dieu can biet ve he thong xu phat afk free fire

AKF Penalty - Quy tắc và chế độ xử phạt người chơi Free Fire AFK

AFK Free Fire là gì ?

Khi nói đến chế độ Xếp Hạng Tử Chiến trong Free Fire, có rất nhiều tính năng độc đáo và các chính sách khác với chế độ chơi này, không giống mode khác. Hệ thống xử phạt AFK Free Fire (AFK Penalty) là một trong những quy tắc quan trọng nhất mà bạn cần biết, không chỉ để nhận được BOOYAH cho đội của bạn mà còn để tránh bị cấm chơi.

Sau một số phàn nàn về việc nhiều game thủ AFK khi chơi ở chế độ Xếp Hạng Tử Chiến, vào tháng 6 năm 2020, Garena đã công bố Hệ Thống Hình Phạt AFK cho chế độ này đối với bất kỳ người chơi nào AFK 120 giây sẽ xử Thua và nhận 1 điểm AFK. Khi điểm AFK của bạn đạt 8, bạn sẽ bị cấm không cho chơi mode này nữa. Dưới đây là chi tiết về hệ thống xử phạt AFK Free Fire.

Hệ thống xử phạt AFK Free Fire

- Bất kỳ người chơi nào AFK giữa chừng trong khi chơi Xếp Hạng Tử Chiến lâu hơn 120 giây sẽ được coi là AFK bất kể lý do.
- Nếu bạn bị ngắt kết nối và không thể quay lại trận đấu trước 120 giây đầu tiên, bạn cũng sẽ được coi là AFK trong trò chơi.
- Nếu bạn đã kết nối nhưng không thực hiện bất kỳ hành động nào (thao tác trên màn hình) trong trò chơi, hình phạt tương tự sẽ được áp dụng.
- Người chơi AFK out khỏi trận đấu sẽ tự động được tính là thua ngay kể cả khi đội của họ thắng trận đấu. Ngoài ra, họ sẽ nhận được 1 điểm AFK.
- Khi nhận 3 điểm AFK, bạn sẽ nhận được Email cảnh báo từ Garena Free Fire
- Khi nhận 8 điểm AFK, bạn sẽ bị cấm không cho chơi Xếp Hạng Tử Chiến nữa (vĩnh viễn).

nhung dieu can biet ve he thong xu phat afk free fire 2

Cách giảm điểm AKF trong Free Fire

Tuy nhiên, bạn cũng có thể giảm điểm AFK của mình để tránh bị cấm bằng cách chơi ở chế độ Tử Chiến (Xếp hạng và Thông thường), mỗi trận đấu mà bạn hoàn thành khi không có hành vi AFK sẽ giúp bạn trừ điểm AFK từ từ. Vì AFK trong khi chơi chế độ xếp hạng rất có hại cho đồng đội (team) của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn chỉ chơi nó khi kết nối mạng hoặc đường truyền internet 3G/Wifi ổn định và sẽ không có bất cứ điều gì khiến bạn bị phân tâm khỏi trận đấu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-dieu-can-biet-ve-he-thong-xu-phat-afk-free-fire-61268n.aspx
Như đã nói ở trên, chế độ Xếp Hạng Tử Chiến là một mode chơi thú vị nhất trong Free Fire, nếu bạn đã nắm rõ quy tắc về hệ thống xử phạt AFK Free Fire nhưng không biết cách chơi như thế nào, hãy tham khảo mẹo chơi ở liên kết bên dưới, đảm bảo bạn sẽ chiến thắng.

Tham Khảo: Cách chơi chế độ Xếp Hạng Tử Chiến trong Garena Free Fire

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Súng mới Dragunov SVD trong Free Fire mạnh cỡ nào?
Những điều cần biết về nhân vật mới Jai Free Fire
Top vũ khí cận chiến Garena Free Fire sử dụng nhiều nhất
Mọi thứ bạn cần biết về Discord Server Free Fire
Sự kiện Free Fire Brawler Bash là gì?
Từ khoá liên quan:

những điều cần biết về hệ thống xử phạt AFK Free Fire

, hệ thống hình phạt AFK Garena Free Fire, quy tắc xử phạt FF AFK Garena Free Fire,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tips For Garena Free Fire

  Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

  Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới

 • Cách nhận hoàn tiền Free Fire từ Garena

  Trong khi mua hàng, sẽ có lúc bạn vô tình tạo ra sai lầm như nạp sai số lượng kim cương Free Fire cần thiết do một số vấn đề kỹ thuật. Đừng lo lắng, bạn có thể yêu cầu Garena hoàn lại tiền và đây là một số cách nhận hoàn tiền Free Fire từ Garena mà bạn có thể áp dụng.

 • Hệ thống cặp đôi Free Fire có gì đặc biệt?

  Chơi game cũng cần có đôi có cặp và bạn sẽ sớm có thể tìm kiếm, xây dựng mối quan hệ với nửa kia của mình trong Free Fire khi bản cập nhật Free Fire OB26 sẽ mang vào game hệ thống cặp đôi mới - một tính năng quen thuộc

 • 5 lý do phải sở hữu nhân vật Andrew trong Free Fire

  Những nhân vật đầu tiên của Free Fire dường như đã bị lu mờ bởi các nhân vật mới được giới thiệu vào game gần đây, chẳng hạn như nhân vật Andrew. Tuy nhiên, nếu bạn đánh giá thấp anh chàng này, bạn sẽ phải thay đổi suy

 • Cách nhận miễn phí nhân vật Shirou Garena Free Fire

  Free Fire có rất nhiều yếu tố bất ngờ khiến cục diện game trở nên khó đoán, một trong những tính năng độc đáo là hệ thống nhân vật trò chơi. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách nhận miễn phí nhân vật Shirou Garena Free Fire OB26 Mang Xà, chàng trai mới ra mắt vào tháng 2 năm 2021.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá