Cách unban tài khoản Free Fire 9/2020

Garena Free Fire rất nghiêm khắc khi nói đến việc trừng phạt các hành vi gian lận. Nếu tài khoản của bạn bị ban và bạn đang tìm cách unban tài khoản Free Fire của mình thì hãy thực hiện theo hướng dẫn mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết sau đây để lấy lại tài khoản và tiếp tục trải nghiệm các trận đấu sinh tử hấp dẫn.

Free Fire là một trong những tựa game bắn súng sinh tồn nổi tiếng nhất trên nền tảng di động hiện nay. Với một số lượng lớn người chơi mới bước vào thế giới Free Fire mỗi ngày, nhiều thủ thuật hack đã xuất hiện, hứa hẹn giúp người chơi kiếm kim cương miễn phí hay leo rank nhanh chóng.

huong dan cach unban tai khoan free fire

Hướng dẫn mở khóa tài khoản Free Fire bị khóa

Để duy trì chất lượng và trải nghiệm game, Free Fire đã và đang đầu tư rất nhiều vào các biện pháp chống gian lận. Một trong những phương pháp phổ biến nhất là cấm hoàn toàn tài khoản gian lận, hoặc thậm chí là thiết bị của những người thực hiện hành vi gian lận. Nếu chẳng may tài khoản Free Fire của bạn bị cấm, bạn có thể áp dụng cách unban tài khoản Free Fire 9/2020 sau đây để lấy lại tài khoản của mình.

Hướng dẫn unban tài khoản Free Fire 9/2020

1. Tại sao tài khoản Free Fire của bạn bị cấm?

Có nhiều lý do dẫn tới việc tài khoản Free Fire của bạn bị ban và thời hạn ban là không giống nhau. Thời gian có thể là 1 ngày duy nhất và cũng có thể là 10 năm tùy vào hành vi vi phạm của bạn. Dưới đây là danh sách các hành động mà bạn có thể đã làm, khiến tài khoản Free Fire bị cấm.

- Lạm dụng lỗi: Tùy thuộc vào số lần bạn sử dụng lỗi, mức độ nghiêm trọng của nó và cách những người chơi khác bị ảnh hưởng, hình phạt cho điều này bao gồm từ việc reset thứ hạng cho đến đình chỉ hoàn toàn hoặc thậm chí là cấm.

cach unban tai khoan free fire 9/2020

- Lạm dụng bằng lời nói: Bạn có thể nói những lời nhảm nhí nhưng có một số chủ đề bạn không được tham gia, chẳng hạn như khủng bố và phân biệt đối xử, cùng với những điều không được luật pháp địa phương cho phép.

- Sửa đổi dữ liệu game hoặc hack: Đây là hành vi vi phạm quy tắc nghiêm trọng nhất và sẽ bị trừng phạt nặng nề nhất. Bất kỳ thay đổi trái phép nào được thực hiện đối với dữ liệu, máy chủ hoặc ứng dụng khách của trò chơi sẽ khiến cả tài khoản và thiết bị của bạn bị cấm ngay lập tức.

- Các chương trình bên thứ 3: Sử dụng các chương trình bên thứ 3 cũng sẽ khiến bạn bị ban nếu phần mềm chống gian lận được kích hoạt trên đó, vì các chương trình treat thường thực hiện các thay đổi đối với dữ liệu của trò chơi. Không quan trọng việc bạn sử dụng công cụ gian lận có được hưởng bất kỳ lợi ích nào trong trò chơi hay không, một bản mod quần áo cũng có thể khiến bạn bị cấm.

cach mo lai tai khoan free fire bi khoa thang 9/2020

50% tài khoản Free Fire bị cấm được phát hiện bởi hệ thống, nhưng 50% còn lại là do người chơi báo cáo. Hãy cẩn thận khi bạn bị báo cáo quá nhiều lần.

Vậy làm sao để có thể bảo vệ tài khoản của mình chống bị Band, Hack? Theo dõi bài viết đưới đây để có cách bảo vệ tài khoản an toàn nhé.
Xem thêm: Cách bảo vệ tài khoản Free Fire không bị Band, Hack

2. Cách unban tài khoản Garena Free Fire

Nếu bạn chắc chắn rằng đã xảy ra sự cố liên quan đến việc bị cấm tài khoản, thì liên hệ với Garena để giải thích tình huống xảy ra và yêu cầu cấp lại tài khoản là cách tốt nhất để khôi phục tài khoản Free Fire của bạn. Tất nhiên, điều này chỉ hoạt động nếu tài khoản của bạn chưa được sử dụng cho bất kỳ vụ hack nào - nếu người khác sử dụng tài khoản của bạn để hack, đó vẫn được coi là lỗi của bạn và bạn vẫn sẽ bị cấm. Dưới đây là các bước để liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Free Fire.

- Truy cập trang web hỗ trợ khách hàng chính thức của Garena trên thiết bị của bạn (https://www.garena.sg/support/).
- Liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng bằng cách click vào Email us now.

cach mo khoa tai khoan free fire 9/2020

- Báo cáo vấn đề một cách chi tiết và cung cấp ảnh chụp màn hình nếu có thể.
- Gửi báo cáo và chờ phản hồi.

Họ sẽ bỏ cấm tài khoản của bạn nếu lệnh cấm không hợp lý. Tất nhiên, bạn phải cung cấp càng nhiều chi tiết về tài khoản của mình càng tốt.

Nếu chưa hiểu rõ bạn đọc cũng có thể theo dõi hướng dẫn chi tiết cách mở khóa tài khoản Free Fire đơn giản.
Xem thêm: Cách mở tài khoản Garena Free Fire

3. Cách unban thiết bị chơi Free Fire

Bạn có thể sử dụng các phương pháp trên để bỏ cấm tài khoản Free Fire của mình. Và dưới đây là cách unban thiết bị chơi Free Fire mà bạn có thể áp dụng nếu điện thoại của bạn bị ban.

* Đổi thẻ SIM

- Bật chế độ Airplane, buộc đóng ứng dụng Free Fire và xóa dữ liệu. Reset điện thoại của bạn.
- Thay thẻ SIM trên thiết bị.
- Mở Free Fire và sử dụng tài khoản khác để đăng nhập.

* Đổi mã IMEI

- Đầu tiên, bạn cần download ứng dụng Device ID Changer từ Google Play Store. Sử dụng nó để đổi mã IMEI của thiết bị di động.
- Sau đó khởi động lại điện thoại và kiểm tra tài khoản Free Fire của bạn. Với việc thiết bị bị cấm dựa trên mã IMEI, bạn có thể được bỏ cấm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-unban-tai-khoan-free-fire-9-2020-60615n.aspx
Nhìn chung, cấm thiết bị có lẽ là loại cấm nặng nề nhất vì nó ngăn bạn tạo tài khoản khác và chơi Free Fire trên thiết bị đó. Tất nhiên, bạn có thể sử dụng một thiết bị di động khác hoặc một trình giả lập Android để tiếp tục chơi game.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code Free Fire tháng 9/2020
Cách liên kết tài khoản Free Fire với Facebook mới nhất 2024
Link tải Garena Free Fire OB24 Ngày BOOYAH
Link nhận Kim Cương Garena Free Fire miễn phí hàng ngày
Cách đăng nhập Free Fire MAX bằng ID Garena FF
Từ khoá liên quan:

cach unban tai khoan Free Fire

, Hướng dẫn mở khóa tài khoản Free Fire bị khóa, cách unban tài khoản Free Fire tháng 9 năm 2020,

SOFT LIÊN QUAN
 • Free Fire Advance Server

  Máy chủ test FF phiên bản thử nghiệm

  Free Fire Advance Server OB43 là máy chủ thử nghiệm của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire nổi tiếng chính thức mở cửa vào ngày 5/1/2024, cho phép chiến binh trải nghiệm trước tính năng, nội dung và chế độ của bản update mới. Đồng thời Free Fire Advance Server OB43 cung cấp cơ hội nhận Kim Cương miễn phí không giới hạn, sân chơi nhiều Battle Royaler yêu thích.

Tin Mới

 • Kỹ năng nhân vật Kairos mới trong Free Fire OB44

  Trong bài viết này, hãy cùng Taimienphi tìm hiểu sâu hơn về kỹ năng nhân vật Kairos mới trong Free Fire OB44. Với khả năng chuyển đổi linh hoạt và ứng dụng hiệu quả trong cả tấn công và phòng thủ, Kairos hứa hẹn sẽ là một yếu tố quyết định trên chiến trường sinh tồn.


 • Link tải Free Fire OB44 cho PC, Android và iPhone chính thức

  Phiên bản Free Fire OB44 Mùa Săn Rồng đã chính thức ra mắt, người chơi bây giờ có thể tiến hành lập tổ đội tham gia vào Thử Thách Diệt Rồng trong chế độ sinh tồn, diệt rồng nhận thưởng đặc biệt. Hãy mau chóng truy cập

 • Tặng acc FF miễn phí, share tài khoản nhiều skin và KC Free

  Thông qua danh sách tặng acc FF, bạn sẽ mở ra nhiều tính năng mới trong tựa game sinh tồn số một Việt Nam. Đây không chỉ là phương pháp để tăng trải nghiệm cá nhân, mà còn là bước đi chiến lược thông minh giúp bạn tự tin leo rank, khi chưa có tài khoản.

 • Code Tower Defense X mới nhất tháng 3/2024 và cách nhập

  Code Tower Defense X trong Roblox rất tuyệt vời vì chúng mang lại cho bạn phần thưởng miễn phí, quan trọng nhất là Vàng. Bạn có thể sử dụng Vàng để mua các đơn vị mới và nâng cấp cần thiết để giành chiến thắng trong trận đấu.