Top phần mềm chỉnh sửa file PDF tốt nhất cho Linux 2021

Mặc định trên các hệ thống Linux không được tích hợp sẵn các trình soạn thảo, chỉnh sửa file PDF. Giả sử nếu bạn đang muốn tìm kiếm ứng dụng để thực hiện một số chỉnh sửa trên file PDF của mình, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn Top phần mềm chỉnh sửa file PDF cho Linux tốt nhất 2020.

PDF là một trong những định dạng văn bản phổ biến và tốt nhất hiện nay, tuy nhiên việc chỉnh sửa file PDF cũng khó hơn các file định dạng khác. Hơn nữa trên hệ thống Linux không được tích hợp sẵn các trình soạn thảo PDF. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn một số phần mềm chỉnh sửa file PDF cho Linux tốt nhất năm 2021.

phan mem chinh sua file pdf tot nhat cho linux

Tổng hợp Top phần mềm chỉnh sửa file PDF tốt nhất cho Linux

Top phần mềm chỉnh sửa file PDF tốt nhất cho Linux 2021

1. LibreOffice Draw

Về cơ bản LibreOffice Draw không phải là trình soạn thảo PDF nhưng được bổ sung một số tùy chọn chỉnh sửa file PDF cho Linux cơ bản. Vì không phải là trình soạn thảo PDF nên LibreOffice Draw cũng có một số hạn chế chẳng hạn như người dùng không thể chỉnh sửa các tài liệu PDF đã được scan.

phan mem chinh sua file pdf cho linux

Phần mềm miễn phí LibreOffice hiện có sẵn trên hầu hết các bản phân phối Linux. Để tải LibreOffice về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

=> Link tải LibreOffice Draw cho Linux

2. Okular

Okular vốn là trình xem tài liệu miễn phí mã nguồn mở được phát triển bởi KDE nhưng bao gồm các tính chỉnh sửa file PDF cơ bản. Bằng cách mở file PDF trên Okular, bạn có thể sao chép và dán văn bản vào clicpboard hoặc chọn lưu dưới dạng hình ảnh. Ngoài ra để xem thêm các tùy chọn khác bao gồm ghi chú, đánh dấu văn bản, ... , bạn chọn Tools =>Reviews.

phan mem chinh sua file pdf tren linux

Okular hiện có sẵn trong kho phần mềm của hầu hết các bản phân phối Linux chính.

=> Link tải Okular cho Linux

3. Qoppa PDF Studio

P hần mềm chỉnh sửa file PDF cho Linux trả phí Qoppa Software được trang bị tất cả các tính năng chỉnh sửa file PDF từ cơ bản đến nâng cao. Với Qoppa PDF Studio, người dùng có thể tạo, xem lại và chỉnh sửa file PDF.

phan mem chinh sua file pdf cho ubuntu

Một số tính năng chính của Qoppa PDF Studio bao gồm: Chỉnh sửa các nội dung văn bản và thuộc tính, hình dạng và đường dẫn đối tượng, di chuyển và thay đổi kích thước hình ảnh, nén file PDF để giảm dung lượng, thêm mật khẩu và chữ ký điện tử trên file PDF. Hỗ trợ các tính năng nâng cao khác bao gồm tìm kiếm văn bản, so sánh 2 file PDF với nhau, chế độ xem lưới.

Các tính năng chỉnh sửa nội dung chỉ có sẵn trong PDF Studio Pro Edition, có giá 129 USD. PDF Studio Pro Edition hiện có sẵn cả bản dùng thử miễn phí cho người dùng.

=> Link tải PDF Studio cho Linux 64bit cho Linux

=> Link tải PDF Studio cho Linux 32bit cho Linux

4. Master PDF Editor

Master PDF Editor được thiết kế dành riêng cho việc chỉnh sửa các file PDF. Với phần mềm chỉnh sửa file PDF cho Linux này, người dùng có thể thực hiện mọi thứ từ chỉnh sửa các file PDF cơ bản đến chỉnh sửa các file đã được scan và bao gồm chữ ký.

phan mem chinh sua pdf cho linux

Tính năng chính của Master PDF Editor bao gồm:
- Thêm hoặc chỉnh sửa văn bản trong file PDF, chèn hình ảnh, thay đổi kích thước các đối tượng và sao chép đối tượng trong file PDF vào clipboard.
- Hỗ trợ các công cụ khác bao gồm sticky notes, các công cụ đo lường, ... .
- Hỗ trợ tạo, chỉnh sửa và điền vào biểu mẫu PDF.
- Chỉnh sửa file PDF đã được scan và file chứa hình ảnh.
Cả phiên bản Master PDF Editor miễn phí và trả phí đều có sẵn cho Linux, Ubuntu. Phiên bản miễn phí bao gồm một số hạn chế bao gồm chữ ký điện tử, mã hóa và watermark không có sẵn, chỉ phù hợp nếu bạn cần tạo hoặc chỉnh sửa file PDF cơ bản. Phiên bản trả phí có giá 50 USD.

=> Link tải Master PDF Editor cho Linux 64bit cho Linux

=> Link tải Master PDF Editor cho Linux 32bit cho Linux

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-chinh-sua-file-pdf-tot-nhat-cho-linux-2020-57360n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn Top phần mềm chỉnh sửa file PDF cho Linux, Ubuntu tốt nhất 2021. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết khác đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm Top 5 công cụ trực tuyến chỉnh sửa file PDF miễn phí nhé.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền PDF Editor Pro miễn phí, tạo, chỉnh sửa PDF từ 16/9 - 17/9
Chỉnh sửa File PDF, phần mềm sửa tập tin PDF tốt nhất
Foxit Reader - Cách mặc định mở file PDF bằng Foxit Reader
Cách sử dụng phần mềm Foxit Reader để đọc file, tài liệu PDF
Đọc và chỉnh sửa tài liệu PDF bằng Nitro PDF Reader
Từ khoá liên quan:

phần mềm chỉnh sửa file PDF cho Linux

, App chỉnh sửa file PDF trên Linux, sửa tập tin pdf cho Linux,

SOFT LIÊN QUAN
 • Foxit Advanced PDF Editor

  Chỉnh sửa file PDF

  Foxit Advanced PDF Editor là chương trình mạnh mẽ được thiết kế với đầy đủ các công cụ hữu ích với người dùng trong việc thực hiện biên tập file PDF cả về hình thức và nội dung.

Tin Mới

 • Top ứng dụng dịch đa ngôn ngữ trên điện thoại

  Với việc cài đặt các ứng dụng dịch đa ngôn ngữ trên điện thoại giúp bạn thu hẹp rào cản về mặt ngôn ngữ khi đi công tác, du lịch nước ngoài, ... . Dưới đây là một số ứng dụng dịch hiệu quả nhất mà bạn có thể tham khảo

 • Top phần mềm dịch tiếng Anh tốt nhất hiện nay

  Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ thông dụng nhất trên thế giới. Với top phần mềm dịch tiếng Anh tốt nhất hiện nay mà Taimienphi.vn giới thiệu trong bài viết dưới đây, bạn có thể dịch tiếng Anh sang ngôn ngữ mẹ đẻ một

 • Top ứng dụng la bàn tốt nhất cho iPhone, Android

  Bạn đang có kế hoạch sắm một chiếc la bàn cho chuyến du lịch khám phá tiếp theo của mình? Đừng vội! Thay vì mua một chiếc la bàn truyền thống, chỉ cần tải xuống một lựa chọn trong top ứng dụng la bàn tốt nhất cho iPhone

 • Code game Nương Nương Cát Tường

  Vừa qua trên thị trường Việt đã xuất hiện một siêu phẩm game nhập vai đấu cung vô cùng hấp dẫn, Nương Nương Cát Tường ( hay còn có tên gọi khác là Hoàng Hậu Cát Tường ) đã nhận được rất nhiều sự quan tâm ủng hộ của cộng đồng, Code game Nương Nương Cát Tường là một thứ không thể thiếu đối với mọi game thủ trước khi bước chân vào trò chơi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá