19-01-2020

Giải Bài 1 Trang 112 SGK Toán 5

Nguyễn Thuý Thanh

Giải bài 1 trang 112 SGK Toán 5 trong Luyện tập, Tính diện tích xung quanh và diện tích toàn phần của hình lập phương có cạnh 2m 5cm.

Giải Bài 3 Trang 112 SGK Toán 5

Trần Thuỳ

Giải bài 3 trang 112 SGK Toán 5 trong Luyện tập, Đúng ghi Đ, sai khi S

Dàn ý bình giảng bài thơ Tự tình

Phạm Nhất Vương

Khi xây dựng dàn ý bình giảng bài thơ Tự tình, các em học sinh cần nắm vững các nội dung kiến thức cơ bản về tác phẩm cũng như kĩ năng xây dựng dàn ý bài văn nghị luận văn học đã học. Các em cũng có thể tham khảo thêm dàn ý mẫu dưới đây của chúng tôi để học hỏi cách làm cho hiệu quả hơn.

Giải Bài 1 Trang 113 SGK Toán 5

Cao Toàn Mỹ

Giải bài 1 trang 113 SGK Toán 5 trong Luyện tập chung, Tính diện tích xung quanh và diện tích toàn phần của hình hộp chữ nhật có:

Giải Bài 2 Trang 113 SGK Toán 5

Xuân Bắc

Giải bài 2 trang 113 SGK Toán 5 trong Luyện tập chung, Viết số đo thích hợp vào ô trống:

Giải Bài 1 Trang 115 SGK Toán 5

Trấn thành

Giải bài 1 trang 115 SGK Toán 5 trong Thể tích của một hình, Hình hộp chữ nhật A gồm mấy hình lập phương nhỏ? Hình lập phương B gồm mấy hình lập phương nhỏ? Hìn

Dàn ý bình luận câu thơ Đau đớn thay phận đàn bà...

Trần Văn Việt

Nếu các em chưa biết cách xây dựng, triển khai các ý chính như thế nào trong dàn ý bình luận câu thơ Đau đớn thay phận đàn bà..., vậy em có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để biết cách lập dàn ý bài văn nghị luận văn học sao cho đúng nhất.

Giải Bài 3 Trang 115 SGK Toán 5

Trần Hoạt

Giải bài 3 trang 115 SGK Toán 5 trong Thể tích của một hình, Có 6 hình lập phương nhỏ cạnh 1 cm. Hãy sắp xếp 6 hình lập phương đó thành một hình hộp chữ nhật. C

Giải Bài 1 Trang 116, 117 SGK Toán 5

Nguyễn Cảnh Nam

Giải bài 1 trang 116, 117 SGK Toán 5 trong Xăng ti mét khối. Đề xi mét khối, Viết vào ô trống (theo mẫu):

Dàn ý phân tích Vội vàng để thấy quan niệm sống của Xuân Diệu

Hoàng Bách

Những hướng dẫn chi tiết cách triển khai dàn ý phân tích Vội vàng để thấy quan niệm sống của Xuân Diệu là nội dung chính chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc trong bài viết dưới đây, mời các bạn cùng đón đọc để biết thêm thông tin chi tiết.

Giải Bài 2 Trang 116, 117 SGK Toán 5

Hoài Linh

Giải bài 2 trang 116, 117 SGK Toán 5 trong Xăng ti mét khối. Đề xi mét khối, Viết số thích hợp vào chỗ chấm:

Giải Bài 1 Trang 118 SGK Toán 5

Trần Hoạt

Giải bài 1 trang 118 SGK Toán 5 trong Mét khối, đọc các số đo

Dàn ý cảm nhận về đoạn trích Lẽ ghét thương

Hoàng Bách

Nhằm hỗ trợ các em học sinh trong quá trình thực hành viết dàn ý Cảm nhận về đoạn trích Lẽ ghét thương, một trích đoạn đặc sắc trong tập truyện thơ Lục Vân Tiên

Giải Bài 3 Trang 118 SGK Toán 5

Nguyễn Long Thịnh

Giải bài 3 trang 118 SGK Toán 5 trong Mét khối, Người ta làm một cái hộp dạng hình chữ nhật bằng bìa. Biết rằng hộp đó có chiều dài 5dm, chiều rộng 3dm và chiều

Giải Bài 1 Trang 119 SGK Toán 5

Duy Vinh

Giải bài 1 trang 119 SGK Toán 5 trong Luyện tập, Đọc các số đo:

Dàn ý phân tích bài thơ Độc Tiểu Thanh kí để làm sáng tỏ nhận định

Thuỳ Dương

Nếu em vẫn còn băn khoăn bởi chưa biết cách lựa chọn, triển khai, xây dựng dàn ý phân tích bài thơ Độc Tiểu Thanh kí để làm sáng tỏ nhận định, vậy em có thể tham khảo bài mẫu dưới đây của chúng tôi để nắm được cách viết dàn ý sao cho đúng nhất.

Giải Bài 2 Trang 119 SGK Toán 5

Trần Thuỳ

Giải bài 2 trang 119 SGK Toán 5 trong Luyện tập, 5m3: Năm mét khối.

Giải Bài 3 Trang 119 SGK Toán 5

Tin Nguyễn

Giải bài 3 trang 119 SGK Toán 5 trong Luyện tập, So sánh các số đo sau đây:

Giải Bài 1 Trang 121 SGK Toán 5

Cao Thắng

Giải bài 1 trang 121 SGK Toán 5 trong Thể tích hình hộp chữ nhật, Tính thể tích hình hộp chữ nhật có chiều dài a, chiều rộng b và chiều cao c:

Dàn ý phân tích đoạn thơ trong Vội vàng: Xuân đang tới... tiễn biệt

An Nguy

Trong dàn ý phân tích đoạn thơ trong Vội vàng: Xuân đang tới... tiễn biệt, người viết đã trình bày và sắp xếp các ý chính rõ ràng, đầy đủ, khoa học. Các em học sinh có thể tham khảo để bổ sung cho bài viết của mình hoàn thiện hơn.

Giải Bài 2 Trang 121 SGK Toán 5

Ngọc Thảo

Giải bài 2 trang 121 SGK Toán 5 trong Thể tích hình hộp chữ nhật, Tính thể tích của khối gỗ có

Bí kíp tạo video YouTube hay cho người mới vào nghề

Phạm Nhất Vương

Lần đầu tiên tạo video trên Youtube, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy rất lo lắng, bồn chồn. Sự lo lắng có thể khiến bạn mắc lỗi, thậm chí là những lỗi sai vô cùng ngớ ngẩn. Vậy, làm thế nào để tạo nên sự thú vị ngay từ những video Youtube đầu tiên? Điều gì làm nên một video Youtube chất lượng và tạo được ấn tượng tốt với khán giả? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé!

Cách cài đặt và chơi Call of Duty Mobile trên iOS, iPhone

Ngọc Link

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để tải Call of Duty Mobile trên iOS, iPhone thì bạn đã đến đúng nơi rồi đấy. Taimienphi sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước, cách thức để bạn có thể trải nghiệm được Call of Duty Mobile trên iOS.

Cách tạo tài khoản Hulu, xem phim, hoạt hình nổi tiếng

Ngọc Thảo

Đăng ký tạo tài khoản Hulu giúp bạn thoải mái xem nhiều bộ phim bom tấn hàng đầu tại Mỹ, cùng hàng loạt phim truyền hình hài tình huống nổi tiếng, các chương trình thiếu nhi thú vị và còn nhiều hơn nữa.

Top ứng dụng YouTube dành cho Windows 10

Nguyễn Hải Sơn

Có ứng dụng Youtube chính thức dành cho Windows 10 hay không? Đâu là ứng dụng tốt nhất? Và, làm thế nào để có được ứng dụng tốt nhất nhưng lại hoàn toàn miễn phí? Trong bài viết này, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu những ứng dụng Youtube miễn phí tốt nhất dành cho Windows 10, giúp bạn vừa làm việc, vừa thư giãn mà vẫn đảm bảo hiệu quả công việc nhé!

Cách ẩn số điện thoại tự động trên Fanpage Facebook

Nguyễn Hải Sơn

Làm thế nào để ẩn số điện thoại tự động trên Fanpage Facebook ngăn đối thủ cạnh tranh cướp khách là vấn đề được nhiều người kinh doanh trực tuyến quan tâm, hôm nay Taimienphi sẽ giới thiệu đến bạn một công cụ đơn giản giúp ẩn số điện thoại, bình luận trên Facebook một cách hiệu quả.

Ghi chú quan trọng trước khi cứu dữ liệu

Nguyễn Hải Sơn

Mất dữ liệu lưu trữ trên ổ đĩa cứng có thể là điều tồi tệ nhất đối với người dùng máy tính. Trên thực tế, các ổ đĩa cứng cần được tái tạo theo thời gian vì chúng là thiết bị cơ khí. Vì vậy, điều quan trọng là bạn phải biết chẩn đoán các sự cố ổ cứng để kịp thời cứu dữ liệu bị mất.

Top ứng dụng lịch dành cho Windows 10

Nguyễn Thành Nam - NTN

Đã qua rồi những ngày bạn phải sử dụng lịch giấy để theo dõi công việc, ngày đặc biệt, lịch hẹn, ... Nhờ vào sự phát triển của điện thoại thông minh và máy tính cá nhân, bây giờ, bạn có thể theo dõi thời gian từ ứng dụng lịch có sẵn trên thiết bị hoặc tự mình tải xuống một ứng dụng lịch. Nó tiện lợi hơn, và có thể hỗ trợ bạn trong rất nhiều công việc khác nhau. Vậy, đâu mới là ứng dụng lịch tốt nhất dành cho Windows 10, hãy cùng theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé!

Top website tải Clipart miễn phí

Ngọc Trinh

Đội ngũ Taimienphi.vn đã nghiên cứu trên 20 website cho phép tải Clipart miễn phí, và tìm ra danh sách 6 website tốt nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm những bức ảnh v

Top phần mềm cứu dữ liệu miễn phí tốt nhất năm 2020

Nguyễn Hải Sơn

Thông thường, các tệp bạn đã xóa thường vẫn còn được lưu trên ổ cứng (hoặc USB, thẻ nhớ, điện thoại thông minh, v.v.) và có thể được tìm lại bằng phần mềm cứu dữ liệu. Ngày nay, có rất nhiều các phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí hoạt động hiệu quả, cho phép tải lại tài liệu, video, hình ảnh, tệp nhạc / âm thanh, v.v. Dưới đây là top phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí tốt nhất năm 2020.

Cách gửi tiết kiệm lãi suất cao nhất 2020

Quỳnh Búp Bê

Cách gửi tiết kiệm lãi suất cao nhất 2020 dựa vào các tiêu chí như lựa chọn ngân hàng uy tín, có mức lãi suất cao, lựa chọn thời hạn gửi, lựa chọn hình thức gửi ... được xem là hiệu quả, hỗ trợ làm tăng giá trị tiền gửi tốt nhất mà vẫn đảm bảo được tiền gửi của mình an toàn.

Cách chèn logo vào video không cần phần mềm

Phí Quỳnh Anh

Không cần để các phần mềm chuyên nghiệp để chèn logo vào video, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng các công cụ có sẵn và miễn phí trên mạng để đóng dấu, chèn logo nhanh lên ảnh và video thể hiện bản quyền của mình tiện lợi và đơn giản.

Cứu dữ liệu, Vì sao lại quan trọng?

Thuỳ Chi

Dữ liệu là một trong những vũ khí mạnh nhất mà một doanh nghiệp có thể có được. Nó cung cấp những thông tin quan trọng về nhân viên, khách hàng, sản phẩm và đối thủ cạnh tranh. Nó được thu thập từ một loạt các nguồn và có thể tạo ra thành công hoặc khiến một công ty thất bại. Chính vì thế mà việc cứu dữ liệu khi bị mất là rất quan trọng.

Google cho phép tắt âm thanh các tab trên Chrome dễ dàng hơn

Trần Hoạt

Việc các tab trên trình duyệt Chrome phát âm thanh gây khó chịu cho rất nhiều người dùng và Google đã mang đến một giải pháp mới, cho phép tắt tiếng tab trên trình duyệt một cách dễ dàng hơn.

Giải Bài 3 Trang 98 SGK Toán 5

Nguyễn Cảnh Nam

Giải bài 3 trang 98 SGK Toán 5 trong Chu vi hình tròn, Một bánh xe ô tô có đường kính là 0,75m. Tính chu vi của bánh xe đó.

Giải Bài 2 Trang 99 SGK Toán 5

Lộc Ngô

Giải bài 2 trang 99 SGK Toán 5 trong Luyện tập, Tính đường kính hình tròn

Giải Bài 2 Trang 95 SGK Toán 5

Nguyễn Thuý Thanh

Giải bài 2 trang 95 SGK Toán 5 trong Luyện tập chung, Diện tích của hình thang ABED lớn hơn diện tích của hình tam giác BEC bao nhiêu đề-xi-mét vuông ?

Giải Bài 2 Trang 98 SGK Toán 5

Nguyễn Thuý Thanh

Giải bài 2 trang 98 SGK Toán 5 trong Chu vi hình tròn, Tính chu vi hình tròn có bán kính r:

Giải Bài 1 Trang 98 SGK Toán 5

Phí Quỳnh Anh

Giải bài 1 trang 98 SGK Toán 5 trong Chu vi hình tròn, Tính chu vi hình tròn có đường kính d:

Dàn ý thuyết minh về cây bút bi

Trần Khởi My

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh cách xây dựng, triển khai dàn ý thuyết minh về cây bút bi, nhằm hỗ trợ các em dễ dàng hơn trong việc hoàn thành yêu cầu cũng như có những hiểu biết chi tiết, khái quát về vật dụng tuy nhỏ bé nhưng hữu ích này.

Giải Bài 1 Trang 99 SGK Toán 5

Nguyễn Thuý Thanh

Giải bài 1 trang 99 SGK Toán 5 trong Luyện tập, Tính chu vi của hình tròn có bán kính r:

Giải Bài 3 Trang 99 SGK Toán 5

Nguyễn Thuý Thanh

Giải bài 3 trang 99 SGK Toán 5 trong Luyện tập, ính chu vi của bánh xe đó.

Dàn ý tuổi trẻ học đường suy nghĩ và hành động góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông

Công Lý

Nếu các em học sinh vẫn chưa biết trình bày, sắp xếp các ý như thế nào cho hợp lí trong dàn ý tuổi trẻ học đường suy nghĩ và hành động góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông, vậy em có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để bổ sung cho bài làm của mình hoàn thiện hơn.

Giải Bài 1 Trang 90 SGK Toán 5

Trần Văn Việt

Giải bài 1 trang 90 SGK Toán 5 trong Luyện tập chung, Đặt tính rồi tính:

Giải Bài 4 Trang 99 SGK Toán 5

Nguyễn Thuý Thanh

Giải bài 4 trang 99 SGK Toán 5 trong Luyện tập, Khoanh vào chữ đặt trước câu trả lời đúng:

Dàn ý phân tích cảnh Huấn Cao cho chữ viên quản ngục

Hoàng Bách

Với bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh cách triển khai, xây dựng dàn ý phân tích cảnh Huấn Cao cho chữ viên quản ngục nhằm hỗ trợ các em học sinh trong quá trình em hoàn thiện phần dàn ý này, các em cùng tham khảo.

Giải Bài 2 Trang 91, 92 SGK Toán 5

Duy Vinh

Giải bài 2 trang 91, 92 SGK Toán 5 trong Hình thang, Trong ba hình dưới đây, hình nào có:

Giải Bài 2 Trang 94 SGK Toán 5

Trần Khởi My

Giải bài 2 trang 94 SGK Toán 5 trong Luyện tập, Tính số ki-lô-gam thóc thu hoạch được trên thửa ruộng đó.

Dàn ý chứng minh nhận định Bình Ngô đại cáo của Nguyễn Trãi là Thiên cổ hùng văn

Thuỳ Chi

Dựa vào những kiến thức đã học về tác phẩm và cách lập dàn ý bài văn nghị luận nói chung, em hãy xây dựng dàn ý chứng minh nhận định Bình Ngô đại cáo của Nguyễn Trãi là Thiên cổ hùng văn nhằm giúp người đọc, người nghe dễ hiểu về giá trị nội dung tác phẩm này.

Giải Bài 2 Trang 100 SGK Toán 5 luyện tập

Hoàng Bách

Giải bài 2 trang 100 SGK toán 5 luyện tập , Tính diện tích hình tròn biết chu vi C = 6,28cm.

Giải Bài 2 Trang 90 SGK Toán 5

Phạm Nhất Vương

Giải bài 2 trang 90 SGK Toán 5 trong Luyện tập chung, Viết số thập phân thích hợp vào chỗ chấm:

Dàn ý cảm nghĩ khi đọc bài Về thăm cố hương

Cao Thắng

Nhằm hỗ trợ các em học sinh dễ dàng hơn trong việc lập dàn ý cảm nghĩ khi đọc bài Về thăm cố hương, một trích đoạn trong tác phẩm Thượng kinh kí sự của Lê Hữu Trác, chúng tôi giới thiệu bài mẫu dưới đây để các em tham khảo, từ đó biết cách hoàn thiện yêu cầu này đạt hiệu quả cao nhất.

Giải Bài 1 Trang 91, 92 SGK Toán 5

Nguyễn Thuý Thanh

Giải bài 1 trang 91, 92 SGK Toán 5 trong Hình thang, Trong các hình dưới đây, hình nào là hình thang?

Giải Bài 4 Trang 91, 92 SGK Toán 5

Nguyễn Thành Nam - NTN

Giải bài 4 trang 91, 92 SGK Toán 5 trong Hình thang, Hình thang ABCD có những góc nào là góc vuông? Cạnh bên nào vuông góc với hai đáy?

Dàn ý cảm nhận bài thơ Mây và sóng của Ta-go

Duy Vinh

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh cách xây dựng dàn ý cảm nhận bài thơ Mây và sóng, một trong số những tác phẩm đặc sắc nhất của nhà thơ Ta-go, mời các bạn cùng đón đọc để nắm được cách viết dàn ý bài văn nêu cảm nghĩ về tác phẩm văn học đồng thời hiểu rõ hơn về nội dung tư tưởng bài thơ này.

Giải Bài 3 Trang 91, 92 SGK Toán 5

Trần Thuỳ

Giải bài 3 trang 91, 92 SGK Toán 5 trong Hình thang, Vẽ thêm hai đoạn thẳng vào mỗi hình dưới đây để được hình thang:

Giải Bài 3 Trang 94 SGK Toán 5

Đỗ Bá Hưng

Giải bài 3 trang 94 SGK Toán 5 trong Luyện tập, Đúng ghi Đ, sai ghi S:

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá