Top website tải Clipart miễn phí

Đội ngũ Taimienphi.vn đã nghiên cứu trên 20 website cho phép tải Clipart miễn phí, và tìm ra danh sách 6 website tốt nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm những bức ảnh và video chất lượng HD miễn phí, hãy trải nghiệm những website được chúng tôi gợi ý dưới đây.

Các website được xếp hạng một cách hoàn toàn chủ quan, mặc dù có rất nhiều yếu tố cần xem xét. Do đó, hãy nghiên cứu thật kĩ những dịch vụ dưới đây để lựa chọn website phù hợp nhất với công việc và sở thích của mình nhé!

top website tai clipart mien phi

Top website tải Clipart miễn phí

Tiêu chí để lựa chọn website tải clipart miễn phí tốt nhất là:
- Nó có thực sự miễn phí hay không?
- Có bị ảnh hưởng bởi quảng cáo hay không?
- Có nhiều lựa chọn hay không?
- Có những loại hình ảnh nào? Ít nhất phải có định dạng .gif hoặc .png.
- Chất lượng của clipart ra sao?
- Được phép sử dụng cho những mục đích gì?
- Có cần đăng kí để sử dụng website hay không?
- Website có tính năng nào khác không?
 

Mục Lục bài viết:
1. Vecteezy.
2. Clker.
3. Vector Portal.
4. Free PNG Img.
5. All Free Download.
6. Public Domain Clip Art.

1. Vecteezy

Vecteezy là một phần của nhóm các trang web Eezy phục vụ các nhà thiết kế thuộc mọi lĩnh vực khác nhau. Họ khẳng định có hàng triệu hình ảnh, nhưng là sự kết hợp của lựa chọn sử dụng miễn phí và trả phí. Hình ảnh đều có chất lượng cao và có sẵn định dạng .jpg và .eps. Mỗi file mà bạn tải xuống đều là file zip với phiên bản .jpg và .eps.

top website tai clipart mien phi

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện các tìm kiếm trên website này. Bạn cũng không cần phải đăng kí, nhưng nên làm như vậy. Chỉ có 2 quảng cáo trên mỗi trang. Một trong số đó thường là quảng cáo của Shutterstock. Quảng cáo khá lớn, trông có vẻ như là một phần của trang web, nên người dùng sẽ dễ dàng vô tình click vào đó.

- Truy cập Vecteezy tại đây.

2. Clker

top website tai clipart mien phi 2

Clker được coi là website cho phép tải Clipart miễn phí hàng đầu. Đây là một trang web lớn, cung cấp những hình ảnh chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí cho bất cứ mục đích sử dụng nào.

Bạn không cần thiết phải đăng kí nhưng có thể làm như vậy nếu muốn. Hầu hết hình ảnh đều có định dạng .png, và bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa trên website để chỉnh sửa clipart. Việc tìm kiếm hình ảnh cũng rất đơn giản. Chỉ với 2 quảng cáo mỗi trang, Clker sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm xuyên suốt khi sử dụng dịch vụ.

- Truy cập Clker tại đây.

3. Vector Portal

top website tai clipart mien phi 3

Vector Portal được đặt tên khá khéo léo. Với hàng ngàn hình ảnh định dạng .ai và .eps miễn phí, bạn chắc chắn sẽ tìm được clipart chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí cho dự án tiếp theo của mình.

Nếu muốn chỉnh sửa clipart, bạn có thể sẽ phải cần đến phần mềm chỉnh sửa ảnh như trình chỉnh sửa và biên tập ảnh miễn phí mã nguồn mở GIMP hoặc Adobe Illustrator. Sẽ có trung bình 4 quảng cáo trên mỗi trang.

- Truy cập Vector Portal tại đây.

4. Free PNG Img

top website tai clipart mien phi 4

Free PNG Img cũng hoạt động đúng như tên gọi của nó. Đây là một nền tảng hoàn hảo để tìm kiếm hình ảnh, clipart miễn phí dưới dạng .png với trên 50,000 bộ sưu tập khác nhau. Việc sử dụng hình ảnh được quy định trong Creative Commons license Attribution-NonCommercial 4.0 International. Mọi sử dụng liên quan đến hình ảnh phải tuân thủ quy định và không được sử dụng cho mục đích thương mại.

Hình ảnh có chất lượng khá cao và có sẵn dưới dạng .png. Tuy nhiên, có thể chuyển đổi sang định dạng .jpg và .ico trên trang web. Đây là một tính năng vô cùng tiện dụng mà không yêu cầu phải đăng kí. Chỉ với 4 quảng cáo trên mỗi trang, đây cũng là một dịch vụ đáng được lưu tâm.

- Truy cập Free PNG Img tại đây.

5. All Free Download

top website tai clipart mien phi 5

All Free Download là một ví dụ điển hình để chứng minh cho việc không phải trang web sáng tạo nào cũng được đặt tên một cách độc đáo. Các hình ảnh đều miễn phí và có thể sử dụng mà không cần bản quyền. Không biết chính xác website này hiện có bao nhiêu hình ảnh nhưng có vẻ như đây cũng là một bộ sưu tập khá phong phú những hình ảnh chất lượng cao.

Hình ảnh có sẵn dưới dạng .jpg, .eps, và .ai. Mỗi trang sẽ có 3 quảng cáo, cộng với một cửa sổ bật lên khi tải xuống, khiến trang web hơi khó sử dụng.

- Truy cập All Free Download.

6. Public Domain Clip Art

top website tai clipart mien phi 6

Điểm đặc biệt của Public Domain Clip Art là tất cả các bản tải xuống đều miễn phí ở khu vực công cộng. Do đó, bạn có thể sử dụng chúng theo bất cứ cách nào mà bạn muốn.

Với trên 25,000 hình ảnh, một số hình ảnh chất lượng cao và một số với chất lượng trung bình, bạn sẽ có vô vàn sự lựa chọn khi sử dụng dịch vụ này. 3 quảng cáo trên mỗi trang sẽ không gây nên bất cứ phiền nhiễu gì. Tất cả các file đều có định dạng .png.

- Truy cập Public Domain Clip Art.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-website-tai-clipart-mien-phi-55601n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã giới thiệu tới các bạn top 6 website cho phép tải clipart miễn phí tốt nhất hiện nay. Để biết thêm nhiều phần mềm và dịch vụ hữu ích khác, hãy truy cập Taimienphi.vn thường xuyên nhé!

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top website code mẫu dành cho lập trình viên
Top website thiết kế card visit đẹp, chuyên nghiệp
Top 5 phần mềm xây dựng website miễn phí tốt nhất
Top website miễn phí cho phép bạn download hình ảnh chất lượng cao
Top Website cung cấp hình ảnh Stock miễn phí tốt nhất
Từ khoá liên quan:

website tai Clipart

, web tai Clipart mien phi, download clipart free,

SOFT LIÊN QUAN
  • Vecteezy

    Tải tài liệu vector miễn phí chất lượng cao

    Vecteezy là một trong những kho vector miễn phí lớn nhất dành cho dân thiết kế, nơi bạn có thể tìm thấy các mẫu vector, icon nghệ thuật và đa dạng các loại hình ảnh sử dụng cho các mục đích đồ họa khác nhau. Vecteezy cũn ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá