15-04-2019

Cảm nhận của bản thân về vẻ đẹp hình tượng Tấm

Trần Khởi My

Cô Tấm bước ra từ quả thị đã trở thành một hình ảnh đẹp đẽ trong cảm nhận của mỗi người Việt Nam. Trong truyện cổ tích "Tấm Cám", cô Tấm là đại diện cho cái thiện, cái tốt nên nhân vật này ta thấy hội tụ được nhiều vẻ đẹp đáng quý. Anh/chị hãy trình bày cảm nhận của bản thân về vẻ đẹp hình tượng Tấm.

Phân tích diễn biến tâm trạng của Kiều qua các lời thoại trong đoạn trích Trao duyên

Quỳnh Búp Bê

Quyết định bán mình chuộc cha, làm tròn đạo chữ hiếu của người con, Thúy Kiều vẫn không thôi đau khổ, dằn vặt vì không thể thực hiện lời ước nguyện trăm năm với Kim Trọng. Thúy Kiều đã quyết định trao duyên, nhờ Thúy Vân giúp mình hoàn thành lời hẹn ước với chàng Kim, cũng trong cuộc trò chuyện với Vân, nàng Kiều đã có diễn biến tâm trạng vô cùng phức tạp. Trong bài phan tích diễn biến tâm trạng của Kiều qua các lời thoại trong đoạn trích Trao duyên các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Hãy phân tích đoạn thơ từ câu "Dù em nên vợ nên chồng" đến hết đoạn Trao duyên

Duy Thành

Anh/chị hãy phân tích đoạn thơ từ câu "Dù em nên vợ nên chồng" đến hết đoạn Trao duyên để thấy được tâm trạng đau khổ, xót xa và những dự cảm không lành về một tương lai bão tố, chông gai trước mắt. Bài văn mẫu dưới đây sẽ góp phần định hướng nội dung và phương pháp làm bài để các bạn có thể hoàn thiện tốt đề bài này đấy. Hãy cùng tham khảo nhé!

Bình giảng đoạn Trao duyên trích trong Truyện Kiều

Xuân Bắc

“Trao duyên” là đoạn trích mở đầu cho biến cố mười lăm năm lưu lạc của nàng Kiều. Bài văn mẫu bình giảng đoạn Trao duyên trích trong Truyện Kiều sẽ giúp các bạn hiểu hơn về bi kịch tình yêu và những trạng thái tâm lí mâu thuẫn đầy xót xa của nàng Kiều. Các bạn hãy đón đọc để có thêm những hiểu biết về đoạn trích “Trao duyên” cũng như kiệt tác Truyện Kiều nhé!

Việc Kiều nhắc đến các kỉ niệm của tình yêu có ý nghĩa gì?

Duy Tâm

Trong đoạn trích "Trao duyên", khi quyết định trao duyên và trao lại cả những kỉ vật và lời đính ước với Kim Trọng cho Thúy Vân, Thúy Kiều đã nhắc đến những kỉ niệm tình yêu. Vậy theo anh/chị việc Kiều nhắc đến các kỉ niệm của tình yêu có ý nghĩa gì? Để củng cố thêm cho câu trả lời của mình, các bạn hãy tham khảo thêm bài văn mẫu chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé!

Những từ ngữ nào cho thấy Kiều nghĩ đến cái chết?

Đỗ Bá Hưng

Khi trao duyên cho Thúy Vân, cùng với tâm trạng xót xa, đau đớn đến tái tê cõi lòng của nàng Kiều, ta còn hơn một lần thấy Thúy Kiều nhắc đến cái chết. Những từ ngữ nào cho thấy Kiều nghĩ đến cái chết? Suy nghĩ ấy thể hiện điều gì? Các bạn hãy cùng chúng tôi giải đáp những câu hỏi trên thông qua việc tham khảo bài văn mẫu dưới đây nhé!

Phân tích nhân vật Quang Trung trong đoạn trích Hoàng Lê nhất thống chí

Trọng Tâm

Trong hồi 14 của tác phẩm "Hoàng Lê nhất thống chí", các tác giả Ngô Gia Văn Phái đã có những miêu tả khách quan mà cũng đầy sinh động về người anh hùng áo vải Quang Trung Nguyễn Huệ. Em hãy phân tích nhân vật Quang Trung trong đoạn trích Hoàng Lê nhất thống chí để thấy được những vẻ đẹp về nhân cách và tài năng của nhân vật này.

Phân tích quan điểm yêu của Xuân Diệu qua Vội vàng

Nguyễn Thuý Thanh

Trong bài thơ "Vội vàng", nhà thơ Xuân Diệu không chỉ thể hiện quan niệm về thời gian mà còn thể hiện quan điểm rất độc đáo về tình yêu. Bài văn mẫu phân tích quan điểm yêu của Xuân Diệu qua Vội vàng sẽ cùng các bạn tìm hiểu về quan niệm đầy mới mẻ mà cũng không kém phần táo bạo này.

Phân tích hồi thứ mười bốn để chứng minh nhận xét: Hoàng Lê nhất thống chí... những trang viết thực và hay

Trọng Tâm

Hoàng Lê nhất thống chí là những ghi chép đầy đủ, khách quan về những sự kiện và nhân vật lịch sử trong xã hội Việt Nam cuối thế kỉ XVIII, vì vậy tác phẩm không chỉ là tác phẩm chương hồi đắc sắc mà còn là sử liệu có giá trị. Em hãy phân tích hồi thứ mười bốn để chứng minh nhận xét: Hoàng Lê nhất thống chí...những trang viết thực và hay.

Lập dàn ý phân tích bài thơ Vội vàng, mẫu số 1

Nguyễn Thành Nam - NTN

Dàn ý được coi là "bộ khung" của một bàn văn, khi xây dựng được dàn ý chi tiết, bài viết không chỉ đủ ý mà còn trở nên logic, liền mạch hơn. Bài văn mẫu lập dàn ý phân tích bài thơ Vội vàng sẽ giúp các bạn xây dựng dàn bài chi tiết để việc phân tích bài thơ Vội vàng trở nên dễ dàng và hiệu quả nhất. Các bạn hãy cùng tham khảo bài viết nhé!

Những từ ngữ nào thể hiện sự trân trọng, kính phục của Nguyễn Du với Từ Hải

Công Lý

Nhân vật Từ Hải trong "Truyện Kiều" được Nguyễn Du xây dựng theo bút pháp lãng mạn. Ở Từ Hải hội tụ được những phẩm chất, tầm vóc lí tưởng của người anh hùng. Qua trích đoạn "Chí khí anh hùng" anh/chị hãy chỉ ra những từ ngữ nào thể hiện sự trân trọng, kính phục của Nguyễn Du đối với Từ Hải.

Tuổi trẻ học đường suy nghĩ và hành động góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông

Nguyễn Hải Sơn

Sự phát triển của các loại hình và phương tiện giao thông giúp cho việc đi lại của con người trở nên dễ dàng nhưng cũng kéo theo rất nhiều những vấn đề tiêu cực, đáng chú ý nhất chính là thực trạng tai nạn giao thông. Bài văn mẫu tuổi trẻ học đường suy nghĩ và hành động góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông sẽ chỉ ra trách nhiệm của thế hệ trẻ cũng như những giải pháp để giảm thiểu tai nạn giao thông. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Xem tướng lông mày đàn ông, phụ nữ

Trần Khởi My

Việc xem tướng lông mày đàn ông, phụ nữ đã được nhiều người tiến hành nghiên cứu, đúc kết lại. Nếu như bạn đang muốn đoán tính cách ai đó qua lông mày thì cùng tham khảo bài viết tổng hợp các hình dáng lông mày của đàn ông, phụ nữ dưới đây tương ứng với mỗi vận mệnh, tính cách riêng.

Xem tướng đôi mắt đàn ông, phụ nữ

Nguyễn Long Thịnh

Nói về xem tướng đôi mắt đàn ông, phụ nữ thì chỉ cần nhìn vào đôi mắt là có thể thấy được bản chất của con người. Từ đặc điểm đôi mắt như mắt to, mắt nhỏ, mắt xếch ... sẽ biết được ý nghĩa của đôi mắt đó như thế nào, từ đó có thể đưa ra nhận định về nhân cách, vận mệnh, đường tình duyên người đó.

Xem tướng mũi đàn ông, phụ nữ

Thuỳ Dương

Việc xem tướng mũi đàn ông, phụ nữ sẽ giúp bạn có thể đoán được tính cách, vận mệnh, công danh và nhiều thứ khác của chính mình hoặc của người nào đó. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp cụ thể và chi tiết về xem tướng đàn ông, phụ nữ qua mũi.

Xem tướng tai đàn ông, phụ nữ

Trần Khởi My

Giống như mắt, mũi ..., xem tướng tai đàn ông, phụ nữ cũng có thể đoán biết được tính cách, vận mệnh, đường tình duyên người mà bạn đang quan tâm. Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn theo từng hình dạng tai dưới đây.

Câu nói hay lấy lại niềm tin và động lực cuộc sống

Hoài Linh

Đôi lúc trên đường đời, bạn cảm thấy mệt mỏi, chán chường, cảm thấy tương lai mờ mịt và không biết phải bắt đầu từ đâu. hãy tạm cho mình một khoảng lặng và đọc những câu nói hay lấy lại niềm tin và động lực cuộc sống dưới đây của Taimienphi.vn để tiếp thêm động lực cho bản thân mình và bạn bè nhé.

Cách bắn tiền khác mạng

Trần Hoạt

Hiện nay, không chỉ cùng mạng mà bạn có thể bắn tiền khác mạng dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, tùy vào từng mạng mà bạn đang sử dụng sẽ có cách bắn tiền là k

Lỗ hổng bảo mật của IE tạo cơ hội cho tin tặc đánh cắp file

Trấn thành

Nhà nghiên cứu bảo mật John Page đã tiết lộ một lỗ hổng chưa được vá trong xử lý file MHT của trình duyệt web Internet Explorer mà tin tặc có thể lợi dụng để theo dõi người dùng Windows và đánh cắp dữ liệu trên máy tính của họ.

Top phần mềm in hóa đơn

Tin Nguyễn

Bạn đang tìm kiếm phần mềm in hóa đơn để giúp doanh nghiệp quản lý, vận hành, in hóa đơn được tốt, tránh mất mát, và nhất là giải phóng công việc phải xuất hóa đơn bằng tay, tiết kiệm chi phí nhân sự... vậy hãy tham khảo ngay top phần mềm in hóa đơn trong bài viết dưới đây.

Thiết lập tự động sao lưu toàn bộ thiết bị Android

Lộc Ngô

Việc sao lưu các dữ liệu quan trọng như danh bạ, email, tin nhắn, hình ảnh, video, nhạc, … trên thiết bị Android khá là quan trọng. Giả sử trong các trường hợp bị mất điện thoại hoặc bạn muốn chuyển các dữ liệu sang thiết bị mới, ... bạn sẽ không còn phải lo bị mất dữ liệu, dưới đây là một số cách thiết lập tự động sao lưu dữ liệu Android áp dụng hầu hết trên các dòng điện thoại hiện nay

Cảm nhận về đoạn Chí khí anh hùng

An Nguy

"Chí khí anh hùng" là một đoạn trích đặc sắc trong Truyện Kiều nói về chí lớn và những phẩm chất anh hùng của Từ Hải. Bài văn mẫu cảm nhận về đoạn Chí khí anh hùng dưới đây nhằm giúp các bạn hiểu hơn về hình tượng nhân vật Từ Hải cũng như bút pháp lãng mạn của Nguyễn Du khi xây dựng nhân vật lí tưởng có khí chất và phẩm chất phi thường.

Cắn vào lưỡi báo điềm gì

Nguyễn Hải Sơn

Theo góc độ khoa học, cắn vào lưỡi là hiện tượng có thể gặp phải khi bạn ăn, nói chuyện ... Nhưng theo góc độ tâm linh, nhiều người tin hiện tượng này mang đến điềm báo nào đó. Vậy cắn vào lưỡi báo điềm gì, xấu hay tốt? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách xóa đánh giá trên trang Facebook

Xuân Bắc

Có nhiều bạn thắc mắc hỏi và gửi thông tin lên Taimienphi.vn về việc có cách nào xóa đánh giá trên trang Facebook không? Để giải đáp thắc mắc này, mời bạn theo

Top game phiêu lưu mạo hiểm

Duy Tâm

Game phiêu lưu mạo hiểu luôn là một thể loại game rất hấp dẫn, và chúng thường được kết hợp với các dòng game khác như giải đố, nhập vai. Dưới đây là danh sách top game phiêu lưu mạo hiểm dành cho Android và iOS có đồ họa đẹp mắt, hoặc nhiều thử thách hết sức thú vị đáng để bạn trải nghiệm.

Top game sòng bạc hấp dẫn

Thuỳ Dương

Bạn có thích chơi bài ở sòng bạc không? Có lẽ bạn không có tiền hoặc thời gian để ở đó nhiều như bạn muốn. Đó là lý do tại sao bạn nên xem xét việc tải xuống các game sòng bạc hấp dẫn được yêu thích trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Các loại Runes, Ngọc, Đá trong Survival Heroes Gamota

Nguyễn Cảnh Nam

Trong Survival Heroes Gamota thì Runes hay còn gọi là Ngọc rất quan trọng, mỗi vũ khí cần một nhóm Ngọc khác nhau để đạt được tiềm năng và sức mạnh đầy đủ của nó. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các loại Runes (Ngọc) có trong game Survival Heroes Gamota.

Top game trực thăng hay nhất

Hoàng Bách

Game máy bay trực thăng là một thể loại game flash cực kỳ phổ biến, tập trung vào việc điều khiển một chiếc trực thăng vượt mọi chướng ngại vật, chiến đấu hoặc giải cứu người dân và phải hoàn thành nhiệm vụ của trò chơi, nhìn chung, game trực thăng rất dễ gây nghiện.

Bình giảng bài thơ Chợ Đồng

Chipu

Được mệnh danh là nhà thơ của làng cảnh Việt Nam, qua trang thơ Nguyễn Khuyến ta như cảm nhận được cuộc sống nông thôn dân dã gần gũi mà yên bình, đơn mộc mà quá đỗi thân thương. Cái hồn quê, tình quê ấy của nhà thơ cũng được thể hiện rõ nét qua bài thơ "Chợ Đồng". Các bạn hãy cùng chúng tôi bình giảng bài thơ Chợ Đồng để có những cảm nhận chân thực và sắc nét nhất nhé!

Mẫu câu chúc mừng bằng tiếng Anh

Duy Vinh

Câu chúc mừng được sử dụng trong nhiều hoàn cảnh và trường hợp khác nhau, nói chung là các sự kiện quan trọng và mang đến niềm vui cho người nhận, chẳng hạn như đám cưới, gia đình mới có em bé, thăng chức, tăng lương hay thi đậu một kỳ thi hoặc lấy được chứng chỉ quan trọng. Tham khảo các mẫu câu chúc mừng bằng tiếng anh dưới đây do Taimienphi.vn tổng hợp để sử dụng cho phù hợp bạn nhé.

Thúy Kiều, con người của hiện thực khổ đau, con người của vận mệnh bi kịch

Trần Văn Việt

Thúy Kiều là người con gái tài hoa bạc mệnh, sở hữu nhan sắc và tài năng hơn người nhưng lại phải gánh chịu số phận chuân chuyên, chìm nổi suốt mười lăm năm. Qua việc tìm hiểu các trích đoạn đặc sắc trong Truyện Kiều, anh/chị hãy trình bày ý kiến về nhận định: Thúy Kiều, con người của hiện thực khổ đau, con người của vận mệnh bi kịch.

Trường đào tạo y dược tốt nhất ở Việt Nam

Cao Toàn Mỹ

Từ trước đến nay, ngành y luôn được mọi người coi trọng bởi công việc cứu người là một nghĩa cử cao đẹp. Người bác sỹ có tay nghề, chuyên môn cao hay không thì một phần phụ thuộc vào quá trình rèn luyện, đào tạo, vì vậy, lựa chọn được trường đào tạo y dược uy tín, chất lượng là điều cần thiết để sinh viên có được kiến thức cũng như kỹ năng tốt sau khi ra trường, để bạn đọc có thể dễ dàng lựa chọn được ngôi trường học tập phù hợp, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu top 10 trường đào tạo y dược ở Việt Nam tốt nhất sau đây.

Thủ tục đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử có mã và không có mã của cơ quan Thuế

An Nguy

Taimienphi.vn xin hướng dẫn thủ tục đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử có mã và không có mã của cơ quan Thuế dưới đây. Lộ trình dùng hóa đơn điện tử đã được nghị định số 119/2018/NĐ-CP quy định, có hiệu lực từ ngày 1/11/2018, do đó việc đăng ký dùng và phát hành HDDT là điều cần thiết.

Phân tích Văn tế nghĩa sĩ cần Giuộc để làm nổi bật tượng đài nghệ thuật bi tráng

Trấn thành

Thông qua "Văn tế nghĩa sĩ Cần Giuộc", nhà thơ Nguyễn Đình Chiểu đã dựng lên bức tượng đài bi tráng của những người nghĩa sĩ nông dân. Anh/chị hãy phân tích Văn tế nghĩa sĩ Cần Giuộc để làm nổi bật tượng đài nghệ thuật bi tráng này.

Xem tướng đi đứng đàn ông, phụ nữ

Nguyễn Thuý Thanh

Theo nhân tướng học, xem tướng đi đứng đàn ông, phụ nữ có thể biết được vận mệnh, tình duyên, tính cách, cùng Taimienphi.vn tham khảo bài viết sau đây về các tướng đi và ứng với nó là tính cách, số mệnh.

Bình giảng bài Ngóng gió đông

Ngọc Link

"Ngóng gió đông" là một trong những tác phẩm tiêu biểu cho cảm hứng yêu nước trong thơ văn yêu nước của Nguyễn Đình Chiểu. Các bạn hãy cùng chúng tôi bình giảng bài Ngóng gió đông để hiểu hơn về giá trị nội dung và nghệ thuật của bài thơ này nhé!

Xem tướng đàn ông đoán vận mệnh, tính cách, bệnh

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Theo nhân tướng học thì việc xem tướng đàn ông, đàn bà xé giúp đoán được vận mệnh, tính cách, bệnh tật và cả đường tình duyên sau này như thế nào? Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ việc xem nhân tướng học đàn ông giúp bạn lựa chọn bạn, người bạn đời phù hợp.

Phân tích hai câu đề và hai câu thực bài Tự Tình 2

Cao Thắng

Hồ Xuân Hương là nữ sĩ tài năng và cá tính bậc nhất trong nền văn học trung đại Việt Nam. Trong những sáng tác của mình, Hồ Xuân Hương không chỉ bênh vực, đồng cảm với những người phụ nữ mà còn thể hiện khát ý thức cá nhân rõ nét, mạnh mẽ thể hiện khát khát khao yêu thương, khát khao hạnh phúc. Các bạn hãy cùng phân tích hai câu đề và hai câu thực bài Tự tình 2 để thấy được khát khao hạnh phúc cũng như cá tính sáng tạo của người nữ sĩ nhé!

Trường đào tạo ngành Luật tốt nhất Việt Nam

Trần Hoạt

Ngành Luật luôn là một ngành được các thí sinh chọn lựa nhiều khi nộp hồ sơ Đại học. Bởi vậy nên cũng có rất nhiều bạn băn khoăn trường đào tạo ngành Luật tốt nhất Việt Nam là những trường nào, top 6 trường đào tạo ngành Luật tốt nhất Việt Nam dưới đây chính là những trường đã được kiểm chứng về chất lượng đào tạo Luật cũng như đã có nhiều thành tích được công nhận trong suốt nhiều năm qua.

Lời bài hát Chúc Em Bên Người Ấy

Công Lý

Ca khúc Chúc Em Bên Người Ấy được thể hiện bởi ca sĩ Hồng Dương, một sáng tác của nhạc sĩ Khắc Anh. Bài hát có giai điệu nhẹ nhàng, da diết thể hiện được tình cảm của chàng tranh dành cho người yêu của mình bên người ấy hạnh phúc. Cùng lắng nghe nhé các bạn.

Lời bài hát Tiền Nhiều Để Làm Gì

Cao Toàn Mỹ

Chắc hằn rất nhiều bạn thấy quen thuộc với caai Tiền Nhiều Để Làm Gì, giờ đây có thể lắng nghe ca khúc Tiền Nhiều Để Làm Gì do ca sĩ Huỳnh Hiền Năng sáng tác và thể hiện. Những câu giải đáp cho tiền nhiều để làm gì rất hay và hợp lý, có rất nhiều thứ tiền nhiều cũng không thể mua được. Các bạn cũng lắng nghe ca khúc này nhé.

Trường đại học đào tạo ngành kinh tế tốt nhất tại Hồ Chí Minh

Trọng Tâm

Kinh tế là ngành đào tạo chưa bao giờ hết hot bởi xã hội ngày càng phát triển kéo theo mọi lĩnh vực của đời sống đi lên. Việc nhiều sinh viên có đam mê theo đuổi kinh tế để khởi nghiệp cũng là điều hết sức bình thường, tuy nhiên, vấn đề mà nhiều bạn trẻ đang băn khoăn là làm thế nào để lựa chọn được ngôi trường đào tạo kinh tế tốt, nếu bạn đang có ý định theo đuổi ngành này thì có thể tham khảo top 10 các trường đại học đào tạo ngành kinh tế tại TPHCM uy tín, chất lượng dưới đây.

Phân tích hình ảnh thiên nhiên trong bài thơ Tràng giang

Duy Tâm

Trong bài thơ Tràng giang, nhà thơ Huy Cận đã dựng lên bức tranh thiên nhiên rộng lớn nhưng vắng lặng của thiên nhiên đất trời, từ bức tranh thiên nhiên người thi sĩ mới phác họa lên những nét vẽ cho bức tranh tâm trạng thầm kín. Dựa vào bài thơ đã học, em hãy phân tích hình ảnh thiên nhiên trong bài thơ Tràng giang của Huy Cận.

Top phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất hiện nay

Trần Khởi My

Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp và chia sẻ top 5 phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất hiện nay đang được nhiều khách sạn sử dụng. Với mỗi phần mềm sẽ có những ưu điểm riêng, các bạn căn cứ vào mục đích sử dụng của mình để có thể lựa chọn được phần mềm phù hợp nhất.

Bungalow là gì?

Nguyễn Hải Sơn

Bungalow trong tiếng Anh có nghĩa là nhà gỗ một tầng, tiếng Việt được phiên âm thành boongalô, là một khái niệm để chỉ kiểu nhà có diện tích nhỏ, được xây dựng tách biệt nhau, có đầy đủ tiện nghi và công năng, Bungalow có nguồn gốc từ Ấn Độ vào thế kỷ XVII, có thể chứa 1, 2 đến 4 người ở tùy theo diện tích nhưng sẽ không rộng quá 150m2.

Lời bài hát Như Ban Đầu

Đỗ Bá Hưng

Ca khúc Như Ban Đầu là một trong số những ca khúc hấp dẫn được thể hiện bởi Lil Shady, D.Blue, Bích Tuyết. Bản rap Như ban đầu nói về câu chuyện tình yêu cùng những điều mới mẻ được thể hiện qua sự nhớ nhung, những điều trong tình yêu không thể thiếu. Các bạn cùng lắng nghe để cảm nhận rõ hơn ca khúc này nhé.

Trường Đại Học có chất lượng đào tạo tốt nhất Hà Nội và HCM

Lộc Ngô

Một mùa tuyển sinh nữa đang tới gần.Lúc này điều khiến các em học sinh băn khoăn lo lắng không chỉ là đề thi và những điểm số mà còn là hoang mang không biết nên chọn trường nào để phù hợp với nguyện vọng của bản thân, dưới đây là top 10 trường Đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất Hà Nội và TP.HCM để các em tham khảo.

Lời bài hát Ai Hiểu Cho Em

Trần Hoạt

Ca khúc Ai Hiểu Cho Em là một trong số những bài hát mới được thể hiện bởi ca sĩ Saka Trương Tuyền. Bài hát có giai điệu nhẹ nhàng nói về câu chuyện tình yêu, cùng những nỗi buồn và thử thách trong tình yêu. Các bạn hãy cùng lắng nghe để cảm nhận rõ hơn về ca khúc này cũng như có những phút giải trí thoải mái nhất nhé.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá