06-11-2018

Soạn bài Kể chuyện đã nghe, đã đọc - Tuần 17

Trần Hoạt

Trong phần Soạn bài Kể chuyện đã nghe, đã đọc - Tuần 17 trang 168 SGK Tiếng Việt 5, tập 1 hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý cho các em một số câu chuyện nói về những con người biết sống đẹp, mang lại hạnh phúc cho những người xung quanh.

Soạn bài Ca dao về lao động sản xuất, tập đọc

Phí Quỳnh Anh

Cùng Soạn bài Ca dao về lao động sản xuất, tập đọc trang 169 SGK Tiếng Việt 5, tập 1 để thấy được sự khổ cực, lo lắng trăm bề của những người nông dân để làm ra hạt thóc, tuy vất vả là vậy nhưng họ vẫn lạc quan, vui vẻ, yêu đời.

Tập làm văn: Ôn tập về viết đơn

Nguyễn Thuý Thanh

Những kiến thức trong phần soạn bài Tập làm văn: Ôn tập về viết đơn trang 170 SGK Tiếng Việt 5, tập 1 sẽ giúp các em học sinh hoàn thiện kĩ năng viết một lá đơn xin học một môn tự chọn nào đó, để làm được bài tập này, em cần ôn tập lại cấu trúc và cách viết đơn đã học trước đó.

Tập làm văn: Trả bài văn tả người

Đỗ Bá Hưng

Các em học sinh Tập làm văn: Trả bài văn tả người trang 172 SGK Tiếng Việt 5, tập 1 để xác định những công việc mình cần làm, góp phần vào tiết trả bài tập làm văn trên lớp sắp tới đạt hiệu quả cao, qua đó có thể rút kinh nghiệm cho những bài làm sau tốt hơn.

Những điều cần biết nếu muốn chơi FXPro

Hoài Linh

FXPro.com là một trong những nền tảng giao dịch ngoại hối hàng đầu hiện nay, hỗ trợ hơn 20 ngôn ngữ khác nhau, cho phép khách hàng có thể lựa chọn ngôn ngữ bất

Một lần em được đi thăm cảnh đẹp ở địa phương em hoặc ở nơi khác. Hãy kể lại chuyến đi đấy

Nguyễn Long Thịnh

Tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh hoàn thành đề văn: Một lần em được đi thăm cảnh đẹp ở địa phương em hoặc ở nơi khác. Hãy kể lại chuyến đi đấy để em biết cách viết bài văn kể chuyện sao cho đúng trình tự, diễn đạt trôi chảy, tự nhiên và thuyết phục người đọc, người nghe.

Soạn bài Bông hoa Niềm Vui, tập đọc

Nguyễn Hải Sơn

Trả lời 4 câu hỏi đọc hiểu trong phần soạn bài Bông hoa Niềm Vui, tập đọc trang 104 SGK Tiếng Việt 2, tập 1 để em hiểu hơn về sự hiếu thảo của bạn nhỏ trong bài đối với cha mẹ mình hơn nữa thấy được sự tôn trọng quy định của nhà trường và sự trung thực của bạn nhỏ đó khi không dám tự ý ngắt bông hoa.

Soạn bài Bông hoa Niềm Vui, kể chuyện

Xuân Bắc

Trong phần soạn bài Bông hoa Niềm Vui, kể chuyện trang 105 SGK Tiếng Việt 2, tập 1 hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách kể đoạn mở đầu câu chuyện theo các cách khác nhau, kể lại diễn biến câu chuyện dựa vào tranh vẽ và kể lại đoạn cuối câu chuyện theo trí tưởng tượng, sáng tạo của em.

Nghe và kể lại câu chuyện Tôi có đọc đâu

Phương Anh

Những hướng dẫn giải bài tập làm văn Nghe và kể lại câu chuyện Tôi có đọc đâu là những gợi ý hữu ích cho các em học sinh để các em bổ sung thêm vào phần chuẩn bị của mình cho chu đáo nhất, tham gia vào giờ học kể chuyện trên lớp sắp tới.

Soạn bài Bông hoa Niềm Vui, nghe viết

Trần Thuỳ

Toàn bộ nội dung 3 bài tập trong phần soạn bài Bông hoa Niềm Vui, nghe viết trang 106 SGK Tiếng Việt 2, tập 1 đều nhằm hỗ trợ các em học sinh trong việc rèn luyện chữ viết và củng cố lại các kiến thức cách phân biệt từ ngữ chứa các vần/ phụ âm đầu gần giống nhau.

Soạn bài Quà của bố, tập đọc

Ngọc Trinh

Với 3 câu hỏi đọc hiểu trong phần soạn bài Quà của bô, tập đọc trang 106 SGK Tiếng Việt 2, tập 1, các em sẽ hiểu hơn về niềm vui của bạn nhỏ mỗi khi nhận được món quà nhỏ bé, giản dị nhưng đầy ý nghĩa từ bố của mình và thấy được tình cảm của người cha dành cho con.

Soạn bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ: từ ngữ về công việc gia đình. Câu kiểu Ai làm gì?

Nguyễn Cảnh Nam

Những hướng dẫn soạn bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ: từ ngữ về công việc gia đình. Câu kiểu Ai làm gì? trang 108 SGK Tiếng Việt 2, tập 1 nhằm hỗ trợ các em học sinh trong việc hoàn thành các bài tập sách giáo khoa với các dạng bài tìm các từ ngữ nói về công việc nhà, hoàn thành câu kể Ai làm gì?.

Soạn bài Há miệng chờ sung, tập đọc

Nguyễn Thuý Thanh

Cùng soạn bài Há miệng chờ sung, tập đọc trang 109 SGK Tiếng Việt 2, tập 1 để các em thấy được nội dung phê phán, châm biếm của cha ông ta đối với những hạng người lười biếng trong xã hội qua câu chuyện cười mang nhiều ý nghĩa.

Soạn bài Quà của bố, nghe viết

An Nguy

Giải 3 bài tập trong phần soạn bài Quà của bố, nghe viết trang 110 SGK Tiếng Việt 2, tập 1 để em nắm được những kĩ năng giải bài tập chính tả với những dạng bài quen thuộc nghe viết chính tả, điền vào chỗ trống các vần và âm đầu còn thiếu.

Tập làm văn: Kể về gia đình

Duy Tâm

Các em học sinh cùng tham khảo phần hướng dẫn giải bài Tập làm văn: Kể về gia đình trang 110 SGK Tiếng Việt 2, tập 1 để bổ sung cho mình những kiến thức còn thiếu trong bài làm của mình đồng thời trau dồi thêm cho em kĩ năng viết bài cho mạch lạc giúp người đọc dễ hiểu.

Soạn bài Câu chuyện bó đũa, tập đọc

Phí Quỳnh Anh

Bài học về tinh thần đoàn kết, yêu thương nhau là nội dung chính các em sẽ được tìm hiểu sau khi soạn bài Câu chuyện bó đũa, tập đọc trang 112 SGK Tiếng Việt 2, tập 1 với lời dạy của người cha trong câu chuyện giản dị nhưng đầy thấm thía, mang ý nghĩa sâu sắc.

Soạn bài Câu chuyện bó đũa, kể chuyện

Duy Thành

Trên đây là phần Soạn bài Câu chuyện bó đũa, kể chuyện bài tiếp theo, các em chuẩn bị trả lời câu hỏi SGK, Soạn bài Câu chuyện bó đũa, nghe viết và cùng với phần Soạn bài Nhắn tin, tập đọc để học tốt môn Tiếng Việt lớp 2 hơn

Soạn bài Câu chuyện bó đũa, nghe viết

Nguyễn Thuý Thanh

Các em chủ động soạn bài Câu chuyện bó đũa, nghe viết trang 114 SGK Tiếng Việt 2, tập 1 để tự rèn luyện chữ viết của mình sao cho đẹp và củng cố lại cách phân biệt l/n, i/iê, in/iên, ăt/ăc sao cho chính xác để hoàn thành các bài tập chính tả đã cho trong sách giáo khoa.

Soạn bài Nhắn tin, tập đọc

Nguyễn Thuý Thanh

Qua việc trả lời 5 câu hỏi trong phần soạn bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ: từ ngữ về tình cảm gia đình. Câu kiểu Ai làm gì? Dấu chấm, dấu chấm hỏi, các em học sinh sẽ hiểu hơn về lời nhắn bằng cách viết giấy để thông báo hay nhắn gửi đến người khác, từ đó em sẽ biết cách viết lời nhắn cho ai đó khi có việc cần trong cuộc sống hằng ngày.

Soạn bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ: từ ngữ về tình cảm gia đình. Câu kiểu Ai làm gì? Dấu chấm, dấu chấm hỏi

Nguyễn Thuý Thanh

Chúng ta Soạn bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ: Từ ngữ về tình cảm gia đình. Câu kiểu Ai làm gì? Dấu chấm, dấu chấm hỏi trang 116 SGK Tiếng Việt 2, tập 1 để

Soạn bài Tiếng võng kêu, tập đọc

Đỗ Bá Hưng

Tình cảm quý mến, yêu thương của anh trai dành cho em gái là điều em sẽ cảm nhận được qua phần soạn bài Tiếng võng kêu, tập đọc trang 117 SGK Tiếng Việt 2, tập 1 với 4 bài tập khá đơn giản đã cho trong sách giáo khoa để hiểu hơn về nội dung bài đọc.

Soạn bài Tiếng võng kêu, nghe viết

Lộc Ngô

Tập viết chính tả bài Tiếng võng kêu và điền từ thích hợp đã cho vào chỗ trống là các bài tập có trong phần soạn bài Tiếng võng kêu, nghe viết trang 118 SGK Tiếng Việt 2, tập 1, các em cùng thực hành giải các bài tập này để chuẩn bị cho giờ học chính tả trên lớp sắp tới đạt hiệu quả.

Tập làm văn: Quan sát tranh, trả lời câu hỏi. Viết nhắn tin.

Ngọc Thảo

Qua phần soạn bài Tập làm văn: Quan sát tranh, trả lời câu hỏi. Viết nhắn tin. trang 118 SGK Tiếng Việt 2, tập 1, các em học sinh sẽ học được kĩ năng nhìn tranh và viết lại những điều em đã nhìn thấy theo gợi ý cho sẵn, ngoài ra em sẽ học hỏi cách viết lại lời nhắn khi em có việc ra ngoài nhưng bố mẹ không có ở nhà.

Soạn bài Hai anh em, tập đọc

Phạm Nhất Vương

Tình cảm anh em ruột thịt là thứ tình cảm vô cùng thiêng liêng, cùng soạn bài Hai anh em, tập đọc trang 119 SGK Tiếng Việt 2, tập 1 để các em cảm nhận được điều này qua câu chuyện cổ thể hiện sự quan tâm, yêu thương, nhường nhịn lẫn nhau của người anh và người em trong truyện.

Soạn bài Hai anh em, kể chuyện

Trần Hoạt

Các em cùng soạn bài Hai anh em, kể chuyện trang 120 SGK Tiếng Việt 2, tập 1 để biết cách kể lại câu chuyện theo các gợi ý đã cho, biết cách nói ý nghĩ của hai người khi gặp nhau trên thửa ruộng và kể lại nội dung câu chuyện một cách trôi chảy, liền mạch.

Soạn bài Hai anh em, nghe viết

Duy Vinh

Đến với 3 bài tập trong phần soạn bài Hai anh em, nghe viết trang 120 SGK Tiếng Việt 2, tập 1, em cần chủ động nhờ người thân đọc để em luyện chữ hoặc em tự chép lại một đoạn chính tả đã cho và hoàn thiện các bài tập cho đầy đủ trước khi đến lớp.

Soạn bài Bé Hoa, tập đọc

Công Lý

Những gợi ý trả lời câu 1, 2, 3, 4 trong soạn bài Bé Hoa, tập đọc trang 121 SGK Tiếng Việt 2, tập 1 là những gợi mở định hướng cho các em học sinh tìm hiểu dễ dàng hơn nội dung bài đọc nói về một bạn nhỏ trong bài luôn yêu thương em và biết giúp đỡ cha mẹ những công việc nhà.

Soạn bài Luyện từ và câu: Từ chỉ đặc điểm. Câu kiểu Ai thế nào?

Trần Văn Việt

3 câu hỏi trong phần soạn bài Luyện từ và câu: Từ chỉ đặc điểm. Câu kiểu Ai thế nào? trang 122 SGK Tiếng Việt 2, tập 1 nhằm giúp em hiểu hơn về dạng câu kể Ai thế nào?, trau dồi thêm các từ ngữ chỉ tính chất của sự vật, cách đặt câu đúng ngữ pháp và có nghĩa với những từ ngữ chỉ đặc điểm đã tìm được.

Soạn bài Bán chó, tập đọc

Nguyễn Thuý Thanh

Cùng tìm hiểu nội dung các câu hỏi trong phần soạn bài Bán chó, tập đọc trang 124 SGK Tiếng Việt 2, tập 1 để em hiểu hơn cách bán chó rất thú vị của bé Giang mong muốn bán bớt chó con đi vì nhà nhiều chó con quá nhưng lại khiến cho nhà nhiều con vật nuôi hơn.

Mơ thấy sinh đẻ đánh con gì?

Ngọc Thảo

Đối với những người mang bầu mơ thấy sinh đẻ có thể là chuyện bình thường nhưng với nhiều người thì giấc mơ này có thể mang đến điềm báo, con số lô đề tương ứng. Để giải mã giấc mơ nằm mơ thấy sinh để đánh con gì thì hãy cùng tham khảo bài viết sau.

Soạn bài Bé Hoa, nghe viết

Thuỳ Dương

Cùng soạn bài Bé Hoa, nghe viết trang 125 SGK Tiếng Việt 2, tập 1 trước ở nhà để các em chủ động luyện viết chữ đẹp một đoạn trong bài Bé Hoa, tìm thêm các từ ngữ có chứa vần ai/ay, ât/âc, phụ âm đầu s/x để hoàn thành các bài tập chính tả sao cho đúng nhất.

Tập làm văn: Chia vui. Kể về anh chị em

Nguyễn Thuý Thanh

Khi Tập làm văn: Chia vui. Kể về anh chị em trang 126 SGK Tiếng Việt 2, tập 1, chúng ta sẽ được trau dồi thêm cách nói lời chia vui, chúc mừng với những người khác và kĩ năng viết đoạn văn kể về anh chị, em của em sao cho rành mạch, rõ ràng, đúng trọng tâm.

Soạn bài Con chó nhà hàng xóm, tập đọc

Nguyễn Thuý Thanh

Trả lời câu 1 đến câu 5 trong phần soạn bài Con chó nhà hàng xóm, tập đọc trang 128 SGK Tiếng Việt 2, tập 1 để em cảm nhận được tình bạn thắm thiết của em nhỏ với một chú cún con tinh nghịch, qua câu chuyện này cũng bồi đắp thêm cho em tình yêu thương dành cho những loài vật nhỏ bé quanh ta.

FXPro có lừa đảo không, Kinh nghiệm với FXPro

Nguyễn Ngọc Thuỷ

FXPro là một trong những nhà môi giới ngoại hối Forex, sàn giao dịch khá phổ biến hiện nay trong cộng đồng Forex. Trong suốt vài năm qua, FXPro liên tục thực hiện và triển khai các chương trình khuyến mãi lớn, tạo điều kiện cho sàn giao dịch phát triển nhanh chóng. Để tìm hiểu FXPro có lừa đảo không, kinh nghiệm với FX-Pro, bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

Mơ thấy có bầu sinh đôi đánh con gì?

Nguyễn Cảnh Nam

Giấc mơ nằm mơ thấy có bầu sinh đôi là một giấc mơ được nhiều người mơ tới, thể hiện mong muốn có bầu hoặc cũng có thể mang điềm báo, con số may mắn tương ứng nào đó. Chúng ta cùng giải đáp trong bài viết sau đây nhé.

Đánh giá sự minh bạch của Binomo

Nguyễn Thuý Thanh

Binomo là một trong số các sàn giao dịch quyền chọn nhị phân phổ biến nhất hiện nay. Xong với hồ sơ theo dõi tương đối dài khiến nhiều người lo lắng không biết liệu Binomo có phải là lừa đảo hay không. Nếu bạn cũng đang cân nhắc vấn đề này, tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để đánh giá sự minh bạch của Binomo.

10 Cuốn sách hay nhất về thầy cô giáo nhân dịp 20-11

Trần Khởi My

Bạn đang tìm những cuốn sách hay nhất về thầy cô giáo nhân dịp 20-11, vậy hãy cùng Taimienphi.vn xem qua những cuốn sách về thầy cô giáo hay nhất. Những cuốn sá

Mẫu kịch bản MC dẫn chương trình tân gia nhà mới

Nguyễn Long Thịnh

Tham khảo mẫu kịch bản mừng tân gia nhà mới hay, ý nghĩa trong bài viết này để sắp xếp chương trình, chuẩn bị lời dẫn, tạo không khí vui vẻ, cởi mở cho buổi lễ

Lời bài hát None Of My Business

Hoài Linh

Các bạn cùng lắng nghe ca khúc None Of My Business do ca sĩ Cher Lloyd thể hiện. Giai điệu khá vui nhộn, lời ca ý nghĩa cùng giọng ca truyền cảm đã tạo ấn tượng tốt với khán giả. Bài hát None Of My Business nói về tình yêu cùng với sự giống nhau của người thứ 3, đôi khi trong tình yêu không muốn tâm đến những người xung quanh nhưng vẫn phải để tâm tới những người xen vào tình cảm giữa hai người.

Cách đăng xuất Garena, thoát tài khoản Garena

Trần Văn Việt

Thao tác đăng xuất Garena, thoát tài khoản chơi game của mình trên máy tính ngoài quán nét là cách tốt nhất giúp bạn bảo vệ thông tin tài khoản của mình, vì tài khoản Garena dùng để đăng nhập rất nhiều game HOT hiện nay như Liên Minh Huyền Thoại hay Fifa Online 4 ....

Lời bài hát Gặp Em Đúng Lúc

Trần Hoạt

Gặp Em Đúng Lúc là ca khúc thuộc thể loại nhạc Hoa ngữ do Luân Tang thể hiện, với giai điệu khá hay và hấp dẫn cùng giọng ca ấm áp ngọt ngào đã thu hút được rất nhiều người nghe, các bạn cùng lắng nghe ca khúc Gặp Em Đúng Lúc này để cảm nhận rõ hơn về ca khúc nhé.

Khắc phục lỗi không chơi được Liệt Hỏa trên PC

Công Lý

Liệt Hỏa là tựa game mới được ra mắt gần đây thu hút được rất nhiều sự quan tâm của game thủ, hưng gần đây một vài người chơi mắc phải lỗi không chơi được Liệt Hỏa VNG trên PC và qua tìm hiểu thực tế chúng tôi đã biết được nguyên nhân cũng như cách khắc phục lỗi không chơi được Liệt Hỏa trên PC sao cho hiệu quả nhất.

(Giveaway) Đăng ký bản quyền IObit Malware Fighter 6, diệt malware, bảo vệ máy tính

Duy Thành

Đăng ký bản quyền miễn phí IObit Malware Fighter 6ngay hôm nay để được sở hữu một phần mềm tiêu diệt Malware bảo vệ máy tính hiệu quả mà lại rất nhẹ nhàng và dễ

Lời bài hát Chỉ Anh Hiểu Em

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Ca khúc Chỉ Anh Hiểu Em được ca sĩ Khắc Việt sáng tác và thể hiện, ca khúc dù đã xuất hiện rất lâu nhưng luôn được nhiều khán giả yêu thích, với lời bài hát nhẹ nhàng, tình cảm và đúng với tâm trạng cũng như hoàn cảnh tình yêu của nhiều cặp đôi, các bạn cùng lắng nghe ca khúc Chỉ Anh Hiểu Em dưới đây nhé.

Lời bài hát Vết Mưa

Hoài Linh

Vết Mưa là ca khúc hay và đặc biệt ấn tượng do Vũ Cát Tường sáng tác và thể hiện, đây tuy không phải là ca khúc mới nhưng luôn được nhiều bạn trẻ quan tâm và có vị trí trên BXH, các bạn hãy cùng lắng nghe ca khúc Vết Mưa để cảm nhận rõ hơn về nội dung bài hát nhé.

Cách tạo tài khoản máy tính Windows 10, 8, 7, XP

Ngọc Trinh

Cùng tạo tài khoản máy tính Windows 10, 8, 7, XP sẽ giúp chúng ta có thể "phân quyền" người dùng trên máy tính trong môi trường có nhiều người sử dụng chung, tránh được việc xóa các phần mềm hoặc cài đặt những chương trình gián điệp vào hệ thống máy tính của bạn.

Cách cài Opera trên máy tính

Phí Quỳnh Anh

Tiến hành cài Opera trên máy tính giúp bạn có thểm 1 sự lựa chọn nữa trong việc lướt web, nghe nhạc, xem phim, với sự cải tiến không ngừng của mình, trình duyệt Opera ngày càng cho thấy sự phát triển của mình so với các trình duyệt khác như Chrome, Firefox

Những lời chúc 20/11 cho cô giáo mầm non ý nghĩa

Nguyễn Thuý Thanh

Đối với thầy cô giáo, lời chúc 20/11 cũng là một trong những món quà tinh thần vô giá mang lại niềm vui và niềm hạnh phúc, Do đó, cùng Taimienphi.vn tham khảo những lời chúc 20/11 cho cô giáo mầm non dưới đây để thay lời muốn nói, bày tỏ sự biết ơn và kính trọng.

Cách sử dụng chế độ Dark Mode trên macOS Mojave

Hoài Linh

Để điều tiết và bảo vệ mắt, nhất là vào buổi đêm khi sử dụng Mac, bạn có thể kích hoạt chế độ Dark Mode trên macOS Mojave. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn

Lời chúc 20/11 ngắn gọn hay cho thầy, cô giáo

Nguyễn Long Thịnh

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, Taimienphi.vn xin tổng hợp và chia sẻ những lời chúc 20/11 ngắn ngọn hay và ý nghĩa nhất, hãy gửi những lời chúc 20/11 đến thầy cô giáo của mình để thể hiện và bày tỏ lòng biết ơn, tôn sư trọng đạo.

Tổng hợp 18 phần mềm cứu dữ liệu (Phần 1)

Cao Toàn Mỹ

Giả sử nếu có lỡ tay xóa mất các file, dữ liệu, ảnh quan trọng trên máy tính, đừng lo lắng quá vì bạn vẫn có thể khôi phục lại các file này với phần mềm cứu dữ liệu, bài viết dưới đây Taimienphi.vn tổng hợp và giới thiệu cho bạn 18 phần mềm cứu dữ liệu hiệu quả nhất hiện nay.

Lời bài hát Tiếng Việt

Hoài Linh

Ca khúc Tiếng Việt do nhạc sĩ Hoài An sáng tác với nội dung đậm phong cách Việt Nam cùng với những điều thực tế nhất và giàu tính dân tộc nhất được thể hiện trong ca khúc này, các bạn cùng lắng nghe và theo dõi MV Tiếng Việt để cảm nhận rõ hơn về đất nước và con người, ngôn ngữ Việt Nam ta nhé.

10 công cụ chụp ảnh màn hình tốt nhất cho máy tính

Phương Anh

Với 10 công cụ chụp ảnh màn hình tốt nhất mà Taimienphi chia sẻ dưới đây như Snagit, FastStone Capture hay Snap ... sẽ giúp bạn lưu lại hình ảnh hiển thị trên màn hình máy tính, laptop của mình, sau đó chỉnh sửa với các công cụ có sẵn để làm hướng dẫn thủ thuật, cài đặt hoặc hình nền.

Cách đăng nhập Facebook khi có yêu cầu quét virus bằng Eset

Tin Nguyễn

Đang sử dụng Facebook bình thường và bị bắt đăng nhập Facebook lại kèm theo yêu cầu quét virus bằng Eset thì bạn sẽ làm thế nào? Cùng xem cách khắc phục tình trạng đăng nhập Facebook khi yêu cầu quét virus bằng Eset xử lý ra sao nhé.

Cách khắc phục lỗi plugin trên Google Chrome

Nguyễn Hải Sơn

Có rất nhiều lỗi plugin trên Google Chrome xảy ra hoặc các lỗi liên quan đến plugin. Và để giúp bạn đọc có thể dễ dàng khắc phục lỗi plugin trên Google Chrome hơn thì trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp lại cách khắc phục lỗi plugin trên Google Chrome

Thay đổi Font chữ trên máy tính không cần phần mềm

Lê Thị Thuỷ

Font chữ trên máy tính tuy rất đẹp nhưng không có nghĩa là nó đẹp nhất. Bạn tìm được một Font chữ đẹp và muốn thay đổi Font chữ trên máy tính toàn bộ thì sao? hãy tìm cách giải quyết vấn đề trên trong bài viết dưới đây nhé.

Cách sử dụng 2 tài khoản Google Drive cùng lúc

Nguyễn Cảnh Nam

Giả sử nếu có nhiều tài khoản Google Drive, nhưng Google không cho phép người dùng sử dụng 2 tài khoản ứng dụng Google Backup and Sync trên cùng một máy tính. Vì vậy trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng 2 tài khoản Google Drive cùng lúc.

Máy in Canon 2900 không in được

Hoàng Bách

Máy in Canon 2900 không in được không in được là do đâu và cách để xử lý những tình huống này là như thế nào, nếu như bạn chưa biết cách làm thể nào để khắc phục lỗi máy in Canon 2900 không in được thì bài viết sau đây chính là thứ mà bạn đang cần tìm.

Lời bài hát Stay Open

Ngọc Thảo

Ca khúc Stay Open là sản phẩm âm nhạc và MV mới của Tóc Tiên, trong ca khúc này ca sĩ trẻ thể hiện được hình tượng muôn màu sắc của mình trong không gian sống cởi mở. Giai điệu sôi động cùng không gian âm nhạc đầy mê hoặc, các bạn hãy cùng theo dõi MV và lắng nghe ca khúc Stay Open này nhé.

Lời bài hát Yes Or Yes

Quỳnh Búp Bê

Yes Or Yes là ca khúc mới của những nàng công chúa JYP, Hy vọng ca khúc này sẽ giúp cho TWICE đạt được những thành tích nhất định, bởi ngay từ khi ra mắt ca khúc đã nhận được rất nhiều những sự ủng hộ tích cực của khán gia, các bạn hãy cùng khám phá ca khúc Yes Or Yes dưới đây nhé.

Sửa lỗi "Game output" trong Minecraft

Trần Văn Việt

Lỗi "Game output" trong Minecraft là một trong những lối cơ bản người dùng có thể mắc phải mặc dù đã chơi Minecraft được một thời gian. Tuy nhiên bất chợt người dùng vẫn có thể mắc lỗi này, tuy vậy lỗi trên không hề khó khắc phục cho dù bạn không phải là người rành về máy tính đi chăng nữa.

Top 4 dịch vụ tải nhạc mp3 từ Youtube trực tuyến chất lượng cao

Công Lý

Top 4 dịch vụ tải nhạc mp3 từ Youtube trực tuyến chất lượng cao được Taimienphi.vn tổng hợp theo đánh giá của người dùng. Các bạn có thể tham khảo để lựa chọn đ

Xem nhanh như chớp nhí tập 14

Duy Vinh

Xem nhanh như chớp nhí tập 14 để có những phút giây thư giãn thoải mái và những tiếng cười vui vẻ nhất nhé. Trong nhanh như chớp nhí tập 14 các bạn sẽ được gặp gỡ hai đội trưởng Will và Sĩ Thanh, các bạn hãy cùng theo dõi Nhanh như chớp nhí tập 14 để có những kiến thức hữu ích thông qua các câu đố nha.

Giải bài tập trang 129 SGK toán 3

Trần Hoạt

Lời giải bài tập 1 đến bài tập 4 trong phần giải bài tập trang 129 SGK toán 3, Luyện tập sẽ là những gợi ý hữu ích cho các em học sinh nhằm giúp em chủ động rèn luyện lại kĩ năng giải các bài toán rút về đơn vị đã học ở tiết toán trước.

Giải bài tập trang 111 SGK Toán 2

Thuỳ Chi

Trong phần hướng dẫn giải toán hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh giải bài tập trang 111 SGK Toán 2, Luyện Tập nhằm giúp các em ôn tập và củng cố lại các nội dung kiến thức về phép chia bảng 2 với các dạng bài: Tính nhẩm, giải bài toán có lời văn.

Giải bài tập trang 119 SGK toán 3

Ngọc Link

Thông qua phần giải bài tập trang 119 SGK toán 3, Chia số có bốn chữ số cho số có một chữ số (tiếp theo, tiết 3) các em học sinh sẽ được củng cố vững chắc hơn n

Giải bài tập trang 125, 126 SGK Toán 2, Giờ, phút

Quỳnh Búp Bê

Các em giải bài tập trang 125, 126 SGK Toán 2, Giờ, phút để làm quen với chiếc đồng hồ gắn bó với em hằng ngày, tìm hiểu về cách xem đồng hồ, cách xác định giờ, phút cho đúng để không chỉ hoàn thành các bài tập trong sách mà còn vận dụng vào cuộc sống hằng ngày cho chủ động về giờ giấc.

Giải bài tập trang 125, 126 SGK toán 3

Duy Vinh

Với 3 bài tập trong phần giải bài tập trang 125, 126 SGK toán 3, Thực hành xem đồng hồ (tiếp theo) chúng ta tiếp tục rèn luyện lại các kĩ năng xem đồng hồ, vẫn là dạng bài cơ bản xem các tranh minh họa và trả lời câu hỏi đã cho.

Giải bài tập trang 122 SGK Toán 2, Một phần năm

Hoàng Bách

Các em cùng giải bài tập trang 122 SGK Toán 2, Một phần năm để làm quen với phần kiến thức một phần năm trong các dạng bài tìm hình tô màu/ khoanh đúng số một phần năm, với các hướng dẫn ngắn gọn, dễ hiểu dưới đây của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp các em học sinh hiểu hơn về phần kiến thức này.

Giải bài tập trang 123 SGK Toán 2, Luyện tập

Lộc Ngô

Với 5 bài tập trong phần giải bài tập trang 123 SGK Toán 2, Luyện tập dưới đây chắc chắn sẽ giúp các em học sinh hoàn thành một cách hiệu quả nhất các bài tập được giao trong sách giáo khoa cũng như ôn luyện, củng cố lại các kiến thức về bảng chia 5.

Giải bài tập trang 110 SGK Toán 2

Ngọc Thảo

Trả lời 3 bài tập trong phần giải bài tập trang 110 SGK Toán 2, Một phần hai để các em học sinh tìm hiểu về khái niệm một phần hai, biết đọc và biết viết dạng số này để áp dụng làm các bài tập thực hành cũng như vận dụng trong cuộc sống cho đúng.

Giải bài tập trang 123, 124 SGK toán 3

Đỗ Bá Hưng

Trong phần giải bài tập trang 123, 124 SGK toán 3, các em sẽ được thực hành cách xem đồng hồ sao cho đúng để chủ động trong học tập cũng như trong cuộc sống qua các dạng bài tập nhìn tranh vẽ minh họa đồng hồ để xác định thời gian, vẽ thêm kim phút thích hợp vào tranh vẽ...

Giải bài tập trang 121 SGK toán 3

Duy Vinh

Làm quen với số La Mã là nội dung chủ yếu trong phần giải bài tập trang 121 SGK Toán 3 chúng tôi hướng dẫn các em hôm nay, tìm hiểu về cách đọc cách viết, tác dụng của số La Mã để cùng áp dụng giải các bài tập cho đúng và vận dụng hiệu quả vào cuộc sống thường ngày.

Giải bài tập trang 130, 131 SGK toán 3

Thuỳ Chi

Tiền Việt Nam là kiến thức các em học sinh đã được làm quen từ lớp 2 và đến với phần nội dung giải bài tập trang 130, 131 SGK Toán 3, Tiền Việt Nam hôm nay, chúng ta sẽ được nâng cao hơn các kĩ năng nhận biết, so sánh, tính toán tiền, giúp ích rất lớn cho em trong cuộc sống.

Giải bài tập trang 132, 133 SGK toán 3

Ngọc Trinh

Hướng dẫn giải bài tập trang 132, 133 SGK toán 3, Luyện tập nhằm hỗ trợ các em học sinh trong quá trình giải các bài tập củng cố về tiền Việt Nam: Xác định chiếc ví có số tiền nhiều nhất, nhận biết và xác định số tiền đúng, bài tập tính toán số tiền để tìm ra đáp án cho bài toán có lời.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá