Đánh giá sự minh bạch của Binomo

Binomo là một trong số các sàn giao dịch quyền chọn nhị phân phổ biến nhất hiện nay. Xong với hồ sơ theo dõi tương đối dài khiến nhiều người lo lắng không biết liệu Binomo có phải là lừa đảo hay không. Nếu bạn cũng đang cân nhắc vấn đề này, tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để đánh giá sự minh bạch của Binomo.

Thuộc quyền sở hữu của Tiburon Corporation Limited, và được đăng ký tại Seychelles, sàn giao dịch quyền chọn nhị phân Binomo bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và phát triển một nền tảng giao dịch riêng, ngoài ra, Binimo cũng là thành viên của Financial Commission, tuy nhiên đáng nói là tổ chức này không phải là nhà quản lý tài chính cao cấp.

danh gia su minh bach cua binomo

Đánh giá sự minh bạch của Binomo

Các giao dịch, thanh toán của Tiburon Corporation Limited do Stagord Resources Ltd hiện đang hoạt động và có trụ sở tại tầng 4, tòa Irene Building, Nicosia, cộng hòa Síp, có số đăng ký HE 338508 thực hiện xử lý.

- Download Binomo cho iPhone
- Download Binomo cho Android

Mặc dù là sàn giao dịch khá phổ biến hiện nay, xong câu hỏi mà nhiều người dùng thắc mắc là liệu Binomo có phải scam, lừa đảo hay không? Chính vì vậy, chúng ta cần đánh giá sự minh bạch của Binomo để xác thực sự uy tín của sàn giao dịch này.

danh gia su minh bach cua binomo 2

Đánh giá sự minh bạch của Binomo

Binomo liệu có phải scam, lừa đảo hay không là câu hỏi mà nhiều người dùng đang thắc mắc nhiều nhất. Điều này là bởi vì công ty mẹ của sàn giao dịch quyền chọn nhị phân này thuộc quốc gia Cyprus, quốc gia nằm trong tầm kiểm soát của CySEC, xong Binomo không hề có các quy định hay chính sách nào cả.

Cộng thêm trang chủ sàn giao dịch không hề cung cấp số điện thoại hỗ trợ giống như trên sàn giao dịch hợp lệ. Vô hình chung tất cả những điều này gộp lại khiến người dùng lo sợ Binomo là sàn giao dịch lừa đảo.

Xong về cơ bản, Binomo không phải là sàn giao dịch scam hay lừa đảo. Nếu muốn đầu tư một khoản tiền lớn và giao dịch trên Binomo không bị thua lỗ, Taimienphi.vn khuyến cáo bạn nên chờ cho đến khi CySEC cung cấp các quy định hay chính sách bảo vệ khách hàng. Ngoài ra Binomo cũng cho phép mở một tài khoản Demo, yêu cầu nạp tối thiểu 10 USD, nếu muốn bạn có thể thử thực hiện giao dịch trên sàn giao dịch quyền chọn nhị phân này.

Ưu điểm của Binomo

Ưu điểm lớn nhất của Binomo là cho phép người dùng thực hiện giao dịch nhanh chóng và dễ dàng thông qua các phím tắt. Ngoài ra các biểu đồ cũng được bổ sung các chỉ báo phổ biến như MACD, Bollinger Bands, MA và RSI. Người dùng cũng có thể lựa chọn các công cụ giao dịch khác nhau như các đường xu hướng trend, mô hình tam giác cân, Fibonacci, ... để phân tích tình hình.

Hạn chế của Binomo

Bên cạnh những ưu điểm mà Taimienphi.vn vừa đề cập ở trên, Binomo cũng tồn tại một số hạn chế. Cụ thể:

- Sàn giao dịch không có chính sách, điều khoản bảo vệ khách hàng. Vì vậy, trường hợp nếu mất tiền khách hàng cũng không biết kêu ai.
- Điều khoản 2.14 của sàn giao dịch chỉ cho phép khách hàng rút số tiền ít hơn số tiền gửi ban đầu và phí rút tiền là 10%: "Nếu khách hàng nạp tiền vào tài khoản, sau đó quyết định rút toàn bộ hoặc một phần và lợi nhuận giao dịch (tổng tất cả các giao dịch kể từ lần nạp tiền cuối cùng) không được vượt quá 2 lần tổng số tiền gửi, và phí rút tiền là 10%".
- Hỗ trợ chat trực tuyến hiện không hoạt động.
- Ngoài ra biểu mẫu trực tuyến để được trợ giúp trên sàn giao dịch hỗ trợ tiếng Nga chứ không phải tiếng Anh.

Có nên mở tài khoản Binomo?

Binomo cho phép người dùng mở tài khoản Demo để sử dụng thử, nếu muốn có thể chuyển sang tài khoản trực tuyến bất cứ lúc nào. Ngoài ra sàn giao dịch cho phép người dùng sử dụng phím tắt để giao dịch, nếu kích hoạt tính năng này người dùng có thể thực hiện các giao dịch bất kỳ mà không cần phải sử dụng đến chuột.

Biểu đồ trên nền tảng bao gồm nhiều khung giờ khác nhau, 5s, 15s, 30s, 1 phút và 5 phút. Để phóng to hay thu nhỏ khung giờ này, chỉ cần sử dụng nút cuộn chuột. Các tùy chọn khác cho phép người dùng thực hiện giao dịch Turbo (60s) và các tùy chọn giao dịch cao thấp khác nhau.

Thời gian để thực hiện các giao dịch đầu tư cao thấp bao gồm trong khoảng 15 phút, 30 phút và 60 phút. Nếu muốn bạn cũng có thể lựa chọn tối đa 6 phút trước khoảng thời gian hiện tại. Chẳng hạn, nếu thời gian là 15:24, bạn có thể lựa chọn là 15:25, 15:26, 15:27, 15:29 và 15:30.

Để mở tài khoản demo, bạn chỉ cần nạp khoản tiền gửi tối đa là 10 USD. Sàn giao dịch cho phép người dùng giao dịch thử 10 lần với nhà môi giới trực tiếp.

Với giao dịch rút tiền, giao dịch của bạn sẽ được xử lý trong vòng 3 ngày đối với tài khoản Standard, và trong vòng 4 giờ đến 24 giờ đối với tài khoản VIP (yêu cầu nạp tiền tài khoản tối thiểu 1.000 USD). Ngoài ra nếu trong trường hợp đổi ý và muốn rút toàn bộ số tiền hoặc một phần và lợi nhuận giao dịch, số tiền rút không được vượt quá 2 lần tổng số tiền gửi, và phí rút tiền là 10%.

https://thuthuat.taimienphi.vn/danh-gia-su-minh-bach-cua-binomo-40507n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn về sàn giao dịch Binomo, cũng như đánh giá sự minh bạch của Binomo. Ngoài ra nếu chưa biết cách nạp tiền Binomo bằng thẻ điện thoại như thế nào, bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết trên Taimienphi.vn như Tất tần tật về Binomo, sàn giao dịch quyền chọn nhị phân để tìm hiểu thêm thông tin nhé.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo tài khoản Binomo
Cách chơi Binomo luôn thắng
Cách nạp tiền vào Binomo
Binomo là gì? Cách đăng ký Binomo kiếm tiền tỷ
Mã giảm giá Binomo là gì? Cách sử dụng mã giảm giá Binomo
Từ khoá liên quan:

Đánh giá sự minh bạch của Binomo

, Binomo, Binomo có phải lừa đảo,

SOFT LIÊN QUAN
  • Binomo

    Sàn giao dịch chứng khoán trên di động

    Binomo được đánh giá là sàn môi giới tốt nhất năm 2015 dành cho những người mới bắt đầu làm quen với nghề giao dịch chứng khoán với nhiều ưu đãi đối với tiền gửi. Xây dựng câu chuyện lập nghiệp thành công của riêng bạn trên Binomo - nền tảng giao dịch giúp bạn giao dịch và kiếm tiền mọi lúc, mọi nơi.

Tin Mới