Mã giảm giá Binomo là gì? Cách sử dụng mã giảm giá Binomo

Đầu tư trên các nền tảng giao dịch trực tuyến mang lại nhiều cơ hội nhưng cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Người dùng có thể mất hết số tiền trong tài khoản chỉ vì một vài quyết định đầu tư bất cẩn. Để hỗ trợ các nhà đầu tư, một số sàn giao dịch như Binomo thường xuyên tung ra mã giảm giá. Vậy mã giảm giá Binomo là gì, cách sử dụng mã giảm giá Binomo như thế nào?

Mã giảm giá Binomo hữu ích trong trường hợp khi người dùng nạp tiền vào tài khoản Binomo. Nếu thường xuyên sử dụng mã giảm giá Binomo, nhà đầu tư sẽ có được một số vốn giao dịch lớn mà chỉ cần bỏ ra một lượng tiền mặt vừa phải.

ma giam gia binomo la gi cach su dung ma giam gia binomo

Mã khuyến mãi Binomo và cách nhập Coupon Binomo mới nhất


1. Mã giảm giá Binomo là gì?

Binomo là gì? Binomo là một nền tảng trực tuyến cho phép người dùng đầu tư và giao dịch mà không cần qua thông qua trung gian. Người dùng Binomo sẽ kiếm được lợi nhuận khi dự đoán đúng thay đổi giá trị của tiền tệ và các tài sản khác.

Để tham gia vào nền tảng đầu tư này, trước hết người dùng cần phải tạo tài khoản và có vốn để bắt đầu giao dịch. Khi mới lập tài khoản Binomo, người dùng sẽ được cho trước 230 triệu VNĐ vào tài khoản demo.

Số tiền này cho phép người dùng có thể làm quen với các phương thức giao dịch. Tuy nhiên, hạn chế của tài khoản demo là không thể đổi ra tiền thật. Do đó, nhà đầu tư phải nạp tiền vào tài khoản chính thức nếu muốn giao dịch kiếm lợi nhuận trên Binomo.

Để hỗ trợ người dùng, Binomo thường có các chương trình phát mã giảm giá Binomo. Mã giảm giá Binomo hay còn gọi là mã khuyến mãi Binomo giúp người dùng có thêm một lượng tiền nhất định nếu nạp tiền vào tài khoản giao dịch. Số tiền thưởng này có giá trị bằng 50%, 60% hay 100% so với số tiền nạp của người dùng.

Ví dụ, nếu người dùng nạp 20 triệu đồng vào tài khoản kèm theo mã giảm giá Binomo 100% thì tổng số tiền họ nhận được sẽ là 40 triệu đồng. Nói cách khác, việc sử dụng mã giảm giá Binomo đã giúp người dùng nạp được 40 triệu đồng vào tài khoản mà chỉ tốn 1 nửa số tiền thật.

Mã giảm giá Binomo thường được tung ra vào các dịp đặc biệt như ngày lễ Tết, Quốc Khánh, Giải phóng Miền Nam hoặc bất cứ một cột mốc nào đó của Binomo. Vì vậy, các nhà đầu tư nên thường xuyên theo dõi các kênh mạng xã hội của nền tảng giao dịch này để nhận mã giảm giá Binomo.

Với những khuyến mãi lớn này, nhiều người đã cho rằng Binomo lừa đảo. Và để trả lời cho câu hỏi Binomo có lừa đảo không? Bạn đọc có thể theo dõi qua đường link dưới đây nhé.

Xem thêm: Binomo có lừa đảo không

2. Cách sử dụng mã giảm giá Binomo

Bước 1: Trước khi sử dụng mã giảm giá Binomo bạn cần phải đăng nhập Binomo để truy cập ứng dụng. Tuy nhiên nếu chưa có tài khoản bạn có thể tham khảo cách đăng ký Binomo mới nhất 2023 và làm theo hướng dẫn nhé.
Bước 2: Trên giao diện của Binomo, bạn click chọn tùy chọn Nạp tiền màu vàng.

tim hieu ve ma khuyen mai binomo

Bước 3: Tiếp theo chọn một trong các phương thức nạp tiền vào tài khoản Binomo.

cach nhap ma giam gia binomo

Bước 4: Nhập số tiền muốn nạp vào tài khoản Binomo rồi đánh tích vào ô nằm kế bên tùy chọn Coupon tiền thưởng, sau đó click chọn Thêm để chuyển sang bước nhập mã.

ma coupon binomo

Lưu ý: Nếu bạn đánh tích vào ô Thưởng tiền nộp thì sẽ không sử dụng được mã giảm giá Binomo.

Bước 5: Ở bước này bạn nhập chính xác mã giảm giá Binomo còn thời hạn vào khung Coupon, sau đó click chọn biểu tượng mũi tên chỉ sang bên phải. Tùy mã giảm giá Binomo mà bạn sẽ được cộng thêm một khoản tiền nhất định vào số tiền nạp.

coupon binomo la gi

Bước 6: Sau khi kích hoạt mã giảm giá Binomo thành công, bạn click chọn Nộp tiền và làm theo hướng dẫn của trung gian thanh toán để nạp tiền vào tài khoản Binomo. Tổng số tiền bạn nhận được sẽ bằng số tiền nạp thực tế cộng với số tiền thưởng từ mã giảm giá Binomo.

tim hieu ve ma giam gia binomo

https://thuthuat.taimienphi.vn/ma-giam-gia-binomo-74407n.aspx
Có thể thấy mã giảm giá Binomo giúp các nhà đầu tư tiết kiệm được rất nhiều khi nạp tiền vào Binomo. Người dùng có thể nhận được gấp đôi số tiền nạp nếu sử dụng mã giảm giá Binomo 100%. Tuy nhiên, các mã giảm giá Binomo như vậy thường rất hiếm. Để không bỏ lỡ bất cứ mã giảm giá Binomo nào, bạn hãy thường xuyên theo dõi các bài tổng hợp mã trên trang Taimienphi.vn dể kiếm tiền với Binomo dễ dàng hơn nhé..

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Binomo là gì? Cách đăng ký Binomo kiếm tiền tỷ
Cách rút tiền Binomo
Điều kiện rút tiền tại Binomo
Binomo lừa đảo như thế nào? Binomo có rút được tiền không? Binomo lừa đảo?
Tất tần tật về Binomo, sàn giao dịch quyền chọn nhị phân
Từ khoá liên quan:

ma giam gia binomo

, Cách sử dụng mã giảm giá Binomo, Coupon Binomo là gì,

SOFT LIÊN QUAN
  • Binomo

    Sàn giao dịch chứng khoán trên di động

    Binomo được đánh giá là sàn môi giới tốt nhất năm 2015 dành cho những người mới bắt đầu làm quen với nghề giao dịch chứng khoán với nhiều ưu đãi đối với tiền gửi. Xây dựng câu chuyện lập nghiệp thành công của riêng bạn trên Binomo - nền tảng giao dịch giúp bạn giao dịch và kiếm tiền mọi lúc, mọi nơi.

Tin Mới