Điều kiện rút tiền tại Binomo

Điều kiện rút tiền tại Binomo được Binomo quy định rất chặt chẽ, tuân thủ theo đúng nguyên tắc để đảm bảo quyền lợi cho người chơi Binomo, để giúp người chơi Binomo dễ dàng trong quá trình thực hiện giao dịch rút tiền dưới đây sẽ là chia sẻ cụ thể về điều kiện rút tiền tại Binomo.

 

Đăng ký Binomo AN TOÀN NHẤT- tặng 1000$ vào tài khoản người chơi mới  

Điều kiện rút tiền tại Binomo là thông tin quan trọng mà bất cứ ai chơi Binomo đều phải nắm được, thông qua điều kiện này người chơi sẽ nắm được mình có đủ điều kiện rút tiền Binomo hay không để tránh mắc phải những vi phạm khi sử dụng Binomo.

dieu kien rut tien tai binomo

Nhiều người khi chưa tham gia Binomo thường đặt ra câu hỏi liệu Binomo có rút được tiền thật không hay chỉ là lừa đảo, để trả lời cho câu hỏi Binomo có rút được tiền không, bạn hãy theo dõi nội dung dưới đây nhé.

Binomo được đánh giá là hệ thống có quy tắc, tổ chức hoạt động quy củ, thống nhất và chặt chẽ. Người chơi để rút được tiền phải đảm bảo các điều kiện nhất định.

Điều kiện rút tiền tại Binomo quy định rõ số tiền rút tối đa và tối thiểu

Binomo quy định rất rõ ràng số tiền tối đa mỗi lần giao dịch mà bạn có thể rút là 30$ còn tối thiểu nghĩa là ít nhất là 10$

Điều kiện rút tiền tại Binomo là phải được thực hiện thông qua phương thức nạp

Điều kiện này tức là người chơi nạp tiền theo cách nào sẽ rút tiền theo cách đó. Thông qua điều kiện này sẽ giúp cho việc bảo mật thông tin của người chơi được chính xác, tránh được tình trạng ăn cắp tài khoản, mất tiền...

dieu kien rut tien tai binomo 2

 

 

Đăng ký Binomo AN TOÀN NHẤT- tặng 1000$ vào tài khoản người chơi mới  

 

Trong điều kiện rút tiền tại Binomo có cần giấy tờ gì không?

Đối với những ai thực hiện giao thức rút tiền lần đầu để bảo mật chính xác thông tin, tránh tránh trường hợp ăn trộm tiền trên Binomo, bộ phận quản lý sẽ yêu cầu bạn gửi ảnh chụp chứng minh nhân dân 2 mặt và các giấy tờ có liên quan tới ngân hàng.

Điều kiện rút tiền tại Binomo khi bạn nhận được Bonus

+ Nếu số tiền thưởng của bạn có được nhỏ hơn 50% : Trong trường hợp này bạn sẽ được rút tiền thưởng khi tổng số tiền tham gia giao dịch của bạn bằng với số tiền đã nhân với hệ số (hệ số ở đây thường là 35)

+ Nếu số tiền thưởng của bạn có được lớn hơn 50%: Người chơi sẽ được phép rút tiền nếu như số tiền giao dịch của bạn bằng với hệ số (hệ số ở đây là 40) nhân với số tiền thưởng của bạn.

dieu kien rut tien tai binomo 3

Điều kiện rút tiền tại Binomo nạp tiền nhưng không giao dịch có rút được không

Theo quy định thì là sẽ rút được, trong trường hợp bạn nạp tiền rồi sau rút tiền thì số tiền trong mọi hoạt động giao dịch không vượt quá tiền gửi nhân đôi thì sẽ bị mất phí, phí sẽ là 10%.

 

Đăng ký Binomo AN TOÀN NHẤT- tặng 1000$ vào tài khoản người chơi mới  

 

Khi rút tiền tại Binomo sẽ mất khoảng thời gian

Theo đúng quy định điều kiện rút tiền tại Binomo quá trình xử lý yêu cầu rút tiền của bạn Binomo trong khoảng 1 ngày, và sẽ chuyển tiền trong khoảng thời gian 3 ngày tiếp sau áp dụng đối với các trường hợp quá trình rút tiền đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu.

dieu kien rut tien tai binomo 4

Trên đây là điều kiện rút tiền tại Binomo mà mỗi người chơi cần nắm được để khi thực hiện giao thức rút tiền đảm bảo được theo đúng quy định của Binomo. Ngoài điều kiện rút tiền tại Binomo bạn đọc nào muốn tham khảo thêm cách nạp tiền vào Binomo cũng có thể dễ dàng tìm hiểu, cách nạp tiền Binomo hiện nay bạn có thể nạp qua Bảo Kim, hoặc nạp qua Visa các cách thức này đều khá đơn giản, bạn có thể lựa chọn loại hình sao cho phù hợp với giao dịch của mình.

Bên cạnh đó, khi quyết định nạp tiền vào Binomo, bạn cũng cần chú ý tới một số điều liên quan có thể ảnh hưởng trực tiếp tới bạn, một số chú ý này sẽ có trong bài viết lưu ý khi nạp tiền vào Binomo, mời các bạn theo dõi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dieu-kien-rut-tien-tai-binomo-28824n.aspx
Đăng ký Binomo AN TOÀN NHẤT- tặng 1000$ vào tài khoản người chơi mới  

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận tiền từ Binomo qua Bảo Kim dễ dàng
Một số lưu ý rút tiền tài khoản IC Markets
Cách nạp tiền Binomo bằng thẻ điện thoại
Cách nạp tiền vào Binomo
Thủ tục vay tiền tại F88
Từ khoá liên quan:

dieu kien rut tien tai Binomo

, quy dinh rut tien tai Binomo, huong dan rut tien binomo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Đơn đề nghị rút đơn khởi kiện

  Đơn chấm dứt việc khởi kiện

  Mẫu đơn đề nghị rút đơn khởi kiện được thiết lập trong trường hợp nguyên đơn và bị đơn muốn chấm dứt hành động khởi kiện vì lý do nào đó. Sau khi xem xét, các cơ quan chức năng sẽ tiến hành nghiên cứu, phân tích để đi đế ...

Tin Mới

 • Đánh giá sàn FP Markets, có nên giao dịch?

  FP Markets là gì? Sàn giao dịch có uy tín, có phải scam hay lừa đảo không? Có nên đầu tư trên FP Markets? Là các câu hỏi mà nhiều nhà giao dịch còn đang băn

 • Cách mở tài khoản FXCM giao dịch

  Bạn muốn giao dịch trên FXCM nhưng chưa biết cách mở tài khoản FXCM như thế nào. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết các bước thực

 • Có nên giao dịch với Binomo?

  Trong số các sàn giao dịch quyền chọn nhị phân uy tín nhất hiện nay không thể không kể đến Binomo . Nếu đang băn khoăn không biết có nên giao dịch với Binomo hay không, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để đi tìm câu trả lời nhé.

 • Cách gỡ cài đặt Zoom Meetings khỏi máy tính

  Nếu không còn như cầu sử dụng, gỡ cài đặt Zoom Meetings là điều cần thiết để bạn giải phóng bớt dung lượng bộ nhớ cho máy tính, đồng thời tránh được các sự cố bị rò rỉ thông tin cá nhân qua các lỗ hổng bảo mật được cộng đồng người dùng phát hiện trong thời gian gần đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá