Cách rút tiền Binomo

Cách rút tiền Binomo chắc hẳn luôn là câu hỏi băn khoăn của nhiều người khi mới bắt đầu chơ Binomo, thủ tục hay cách rút tiền Binomo phải theo đúng quy định của Binomo có nhu vậy việc quản lý tiền trên Binomo mới hiệu quả, đảm bảo quyền lợi của người chơi.

Cách rút tiền Binomo là vấn đề băn khoăn của nhiều người khi lần đầu tham gia vào đầu tư tài chính dưới dạng chọn quyền nhị phân một trong những hình thức kiếm tiền online rất được ưa chuộng hiện nay. Trước tiên muốn tham gia, bạn cần đăng ký Binomo, tạo tài khoản để gia nhập mô hình này, các bước đăng ký Binomo rất đơn giản, không quá cầu kỳ như các hình thức kiếm tiền online khác.

cach rut tien binomo

Để rút được tiền trên hình thức kiếm tiền online Binomo người chơi phải áp dụng đúng cách, và phải thuộc vào điều kiện được rút tiền do Binomo quy định, có như vậy việc rút tiền Binomo mới trở nên dễ dàng.

Trước khi rút tiền trên Binomo người chơi cần xác định:

+ Trong tài khoản của mình có đủ số tiền mà bạn định rút chưa
+ Đã làm xác minh chủ thông tin tài khoản, xác minh này chỉ cần làm lần đầu tiên khi bạn thực hiện rút tiền.
+ Không có tiền thưởng (trường hợp có tiền thưởng thì bạn cần giao dịch thêm để đủ doanh số theo quy định)

Cách xác minh thông tin tài khoản để rút tiền trên Binomo

Người chơi Binomo sẽ tiến hành các quy định về xác minh danh tính, thời gian xác minh danh tính sẽ khoảng là 24h kể từ thời điểm bạn gửi thư xác minh thông tin tài khoản về địa chỉ [email protected] , nội dung của thư xác minh danh tính gồm có:

+ Tên tiêu đề thư: Xác minh danh tính

+ Nội dung của thư gồm: Người chơi Binomo sẽ gửi thông tin yêu cầu xác minh danh tính bao gồm tên ID tài khoản và ảnh chụp 2 mặt chứng minh nhân dân (chụp nét, không được nhòe, mờ), chụp mặt trước thẻ ngân hàng mà bạn sử dụng trong lần đầu tiên nạp thẻ (Chi tiết về họ tên thông tin chủ thẻ, thời hạn giá trị, làm mờ đi 4 số giữa như vậy để bảo mật thông tin tài khoản)

Chú ý: Mọi thông tin bạn khai, cung cấp để xác minh danh tính phải trùng với thông tin tài khoản thanh toán như vậy quá trình xác minh mới đúng, thành công, quá trình xác minh danh tính của bạn hoàn thành.

Cách rút tiền từ Binomo đơn giản nhất

Quá trình xác minh được thực hiện với người rút tiền lần đầu, còn đối với những ai đã xác minh rồi sẽ thực hiện các bước rút tiền luôn.

Người chơi Binomo sẽ Đăng nhập tài khoản , chọn vào mục Thu Ngân sau đó tại phần Menu bên trái chọn mục "Rút tiền"

Người chơi sẽ điền thông tin cần cung cấp trong mục rút tiền:

cach rut tien binomo 2

+ Tổng thanh toán: Người chơi có thể yêu cầu tút tối đa là 200$ và tối thiểu là 10$ trong mỗi lần giao dịch. Bạn có thể lựa chọn nhiều cách rút hoặc là rút khoản về tải khoản ngân hàng qua thẻ Visa/Mastercard hoặc rút về ví điện tử Bảo Kim, cách nhận tiền từ Binomo qua Bảo Kim hiện nay cũng được đánh giá là cách rút tiền nhanh chóng và tiện lợi, nhận tiền từ Binomo qua Bảo Kim quá trình nhận được tiền sẽ nhanh hơn, đặc biệt phí cũng sẽ mất ít hơn.

+ Phương thức rút tiền: Người chơi sẽ nhập tài khoản mà bạn muốn rút về, các gợi ý về cá giao dịch mà bạn đã từng thực hiện trên trên Binomo sẽ hiển thị. Số tiền bạn rút tự động được chuyển về địa chỉ mà bạn đã thực hiện nạp tiền trước đó.

+ Bình luận: Người chơi chọn bình luận thích hợp ở bảng gợi ý

Mọi thông tin nhập xong người chơi sẽ chọn vào ô gửi yêu cầu rút tiền, quá trình xử lý yêu cầu rút tiền. Thực hiện chuyển tiền qua thẻ sẽ lâu hơn so với rút tiền qua ví điện tử Bảo Kim, trung bình thời gian thực hiện lệnh rút tiền của thẻ sẽ từ 1-3 ngày còn đối với ví điển tử Bảo Kim chỉ khoảng từ 5 phút đến hơn 2 giờ đồng hồ.

cach rut tien binomo 3

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản về cách rút tiền Binomo, việc xác minh tài khoản chỉ thực hiện trong lần đầu tiên rút tiền, nhưng lần sau người chơi sẽ không cần xác minh, tuy nhiên để bảo mật thông tin tài khoản tránh trường hợp lấy trộm mất tiền, người chơi cần bảo mật tài khoản Binomo của mình thật tốt.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-rut-tien-binomo-28825n.aspx
Ngoài quy định về cách rút tiền Binomo, cách nạp tiền Binomo cũng khá đơn giản, người chơi có thể lựa chọn nhiều hình thức nạp tiền Binomo khác nhau có thể là qua thẻ Visa hoặc qua ví điện tử Bảo Kim hoặc là thẻ điện thoại, trong đó, cách nạp tiền Binomo bằng thẻ điện thoại là biện pháp đơn giản và được sử dụng nhiều, tuy nhiên, một lần nạp không thể nhiều bằng thẻ visa hoặc ví điện tử Bảo Kim được.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Một số lưu ý rút tiền tài khoản IC Markets
Binomo là gì? Cách đăng ký Binomo kiếm tiền tỷ
Cách nạp tiền Binomo bằng thẻ điện thoại
Cách nạp tiền vào Binomo
Cách tạo tài khoản Binomo
Từ khoá liên quan:

cach rut tien tu Binomo

, quy dinh rut tien tu Binomo, rut tien Binomo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Binomo

  Sàn giao dịch chứng khoán trên di động

  Binomo được đánh giá là sàn môi giới tốt nhất năm 2015 dành cho những người mới bắt đầu làm quen với nghề giao dịch chứng khoán với nhiều ưu đãi đối với tiền gửi. Xây dựng câu chuyện lập nghiệp thành công của riêng bạn trên Binomo - nền tảng giao dịch giúp bạn giao dịch và kiếm tiền mọi lúc, mọi nơi.

Tin Mới

 • Cách đăng ký Binomo mới 2024, tạo tài khoản Binomo khi bị chặn

  Binomo là sàn giao dịch trực tuyến thân thiện với nhà đầu tư cũng như cung cấp nhiều tính năng hữu ích. Sàn giao dịch hiện đã hỗ trợ tiếng Việt nên việc đăng ký Binomo mới 2024 tương đối dễ dàng và nhanh chóng. Dưới đây, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu với bạn cách đăng ký tài khoản Binomo để bắt đầu kiếm tiền trên nền tảng này.

 • Binomo lừa đảo như thế nào? Binomo có rút được tiền không? Binomo lừa đảo?

  Binomo lừa đảo như thế nào? Binomo có rút được tiền không? là câu hỏi mà Taimienphi.vn nhận được nhiều từ các bạn đọc. Vì thế, trong bài viết hôm nay, Taimienphi.vn sẽ giải đáp các thắc mắc liên quan tới Binomo, các bạn cùng tham khảo.

 • Binomo là gì? Cách đăng ký Binomo kiếm tiền tỷ

  Kiếm tiền Binomo là gì? cách đăng ký Binomo kiếm tiền online có khó không ? Binomo có lừa đảo không? Rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho Taimienphi khi giao dịch nhị phân kiếm tiền trực tuyến Binomo được thịnh hành tại

 • Active Office 2016 sử dụng Word, Excel, Powerpoint vĩnh viễn

  Với phương pháp Active Office 2016 đơn giản mà Taimienphi cung cấp trong bài viết này, bạn sẽ có thể trải nghiệm bộ ứng dụng văn phòng đỉnh cao mà không cần mất tiền. Hãy theo dõi các bước hướng dẫn chi tiết và áp dụng ngay để sử dụng Office 2016 một cách hiệu quả nhất.