Một số lưu ý rút tiền tài khoản IC Markets

Trong các bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu tổng quan cho bạn về IC Markets, các loại tài khoản giao dịch IC Markets. Để nối tiếp chủ đề về sàn giao dịch ngoại hối này, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách rút tiền và một số lưu ý rút tiền tài khoản IC Markets.

IC Markets là một trong những nhà môi giới ngoại hối hàng đầu hiện nay trong ngành giao dịch ngoại hối. Được thành lập vào năm 2007, cách tiếp cận sáng tạo của IC Markets đã đưa toàn bộ ngành công nghiệp giao dịch ngoại hối thoát khỏi khó khăn và trở thành một trong 10 nhà môi giới ngoại hối hàng đầu hiện nay.

mot so luu y rut tien tai khoan ic markets

Một trong những yếu tố được đánh giá cao trên IC Markets phải kể đến xử lý lệnh rút tiền khách hàng cực nhanh. Khi lựa chọn nhà môi giới tài chính trực tuyến, các nhà giao dịch chủ yếu lựa chọn các nhà môi giới cho phép rút tiền nhanh. IC Markets không giới hạn số tiền rút của khách hàng, sau đó số tiền rút sẽ được chuyển đến tài khoản ngân hàng sau 3-5 ngày làm việc.

Trước khi rút tiền tiền tài khoản IC Markets, dưới đây là một số lưu ý mà bạn cần biết.

Một số lưu ý rút tiền tài khoản IC Markets

Trước khi rút tiền tài khoản IC Markets, các nhà giao dịch phải đáp ứng đủ các điều kiện và chỉ tiêu. Công ty tuân thủ nghiêm ngặt một số tiêu chuẩn, quy định rút tiền để đảm bảo không có sự can thiệp của bất kỳ bên trung gian nào với tiền gửi của khách hàng.

Khi đặt lệnh rút tiền, khách hàng cần đảm bảo cung cấp chứng minh thư nhân dân, giấy tờ làm bằng chứng địa chỉ sinh sống, bản sao các thông tin thẻ tín dụng (nếu lựa chọn thẻ tín dụng làm phương thức thanh toán).

Tất cả các tài liệu trên phải được quét đúng cách và gửi cho nhà môi giới thông qua email. Quan trọng nhất là khách hàng phải sử dụng cùng một cổng thanh toán sử dụng gửi tiền để thực hiện rút tiền. Chẳng hạn nếu gửi tiền qua ngân hàng, khi rút tiền bạn cũng phải rút qua ngân hàng chứ không được sử dụng hình thức thanh toán nào khác.

Khoảng thời gian thanh toán tiền

Rút tiền trên IC Markets không mất phí và không cần cung cấp nhiều loại giấy tờ như trên một số sàn giao dịch khác. Toàn bộ quá trình được thực hiện trực tuyến trong vòng chưa đầy 5 phút, và khách hàng không gặp phải bất kỳ khó khăn nào.

Nhà môi giới sẽ thực hiện điều tra các thông tin cần thiết trước khi xử lý các lệnh rút tiền, và số tiền rút sẽ được chuyển vào tài khoản người rút trong vòng 5 ngày làm việc.

Tuy nhiên cần lưu ý nếu lựa chọn chuyển khoản ngân hàng để rút tiền từ tài khoản giao dịch, quá trình xác minh ngân hàng sẽ mất một khoảng thời gian. Khách hàng sẽ nhận được số tiền rút của mình trong vòng 7 - 10 ngày. Trường hợp nếu muốn thanh toán nhanh, bạn có thể lựa chọn thanh toán eWallet như Skrill hoặc Neteller, tiền rút được thanh toán trong vòng chưa đến 3 ngày làm việc.

Ngoài ra cần lưu ý thêm, trong trường hợp nếu đặt lệnh rút tiền trên IC Markets trong lần đầu tiên, quá trình sẽ mất một khoảng thời gian, nhưng không có vấn đề gì cả.

IC Markets nổi tiếng là xử lý các lệnh gửi tiền / rút tiền siêu nhanh, đó là lý do tại sao sàn giao dịch này lại được lòng nhiều khách hàng trên thế giới đến thế. Thêm nữa, các nhà giao dịch không bị tính phí hoa hồng khi rút tiền trên IC Markets, trong khi các sàn giao dịch môi giới ngoại hối phổ biến khác luôn tính phí. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7, có thể giải quyết các khó khăn, khiếu nại của khách hàng bất kỳ lúc nào liên quan đến quá trình thanh toán, rút tiền.

Ngoài ra, Binomo cũng là một sàn giao dịch lớn khác mà bạn có thể quan tâm. Sau khi tham khảo một số lưu ý rút tiền tài khoản IC Markets, bạn có thể tiếp tục tìm hiểu điều kiện rút tiền tại Binomo để lựa chọn cho mình những sàn giao dịch phù hợp, có chính sách tốt nhất nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mot-so-luu-y-rut-tien-tai-khoan-ic-markets-40765n.aspx
Trên đây là một số lưu ý rút tiền tài khoản IC Markets. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào liên quan đến sàn giao dịch môi giới ngoại hối này như IC Markets có lừa đảo không ... cần giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách rút tiền Binomo
Cách nạp tiền vào Binomo
Điều kiện rút tiền tại Binomo
Binomo lừa đảo như thế nào? Binomo có rút được tiền không? Binomo lừa đảo?
Đánh giá sự minh bạch của Binomo
Từ khoá liên quan:

Một số lưu ý rút tiền tài khoản IC Markets

, IC Markets, rút tiền tài khoản IC Markets,

SOFT LIÊN QUAN
  • Binomo

    Sàn giao dịch chứng khoán trên di động

    Binomo được đánh giá là sàn môi giới tốt nhất năm 2015 dành cho những người mới bắt đầu làm quen với nghề giao dịch chứng khoán với nhiều ưu đãi đối với tiền gửi. Xây dựng câu chuyện lập nghiệp thành công của riêng bạn trên Binomo - nền tảng giao dịch giúp bạn giao dịch và kiếm tiền mọi lúc, mọi nơi.

Tin Mới