Cách kiếm tiền trên Binomo đơn giản, hiệu quả nhất

Trong thời đại công nghệ 4.0, đầu tư online là một công việc được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là đầu tư vào các sàn giao dịch trực tuyến. Trong số đó thì Binomo là một sàn đầu tư uy tín đã có mặt trên thị trường từ rất lâu và được nhiều nhà đầu tư sử dụng. Trong bài viết này, cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách kiếm tiền với Binomo nhé.

Với Binomo, bạn có thể giao dịch và kiếm tiền theo những cách tiên tiến và sáng tạo nhất. Bạn có cơ hội tham gia vào nhiều thị trường và giao dịch đồng thời nhiều tài sản khác nhau. Tuy nhiên, bạn vẫn cần tuân theo một số phương pháp và quy tắc để có thể kiếm được lợi nhuận và giảm thiểu thua lỗ.

cach kiem tien voi binomo

Hướng dẫn kiếm tiền với Binomo tại nhà


1. Cách kiếm tiền với Binomo

Binomo là sàn đầu tư trực tuyến dựa trên mô hình giao dịch nhị phân. Mô hình này cho phép người chơi dự đoán vào sự biến động trong tương lai của các loại tài sản như vàng, cổ phiếu, ngoại hối, tiền số, ... Nếu nhà đầu tư dự đoán đúng, họ sẽ nhận được tiền theo tỷ lệ của sàn đưa ra. Để tham gia vào sàn Binomo bạn cần phải biết cách đăng ký Binomo mới nhất 2023.

cach kiem tien voi binomo tai nha

Để có thể bắt đầu kiếm tiền với Binomo, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Chọn loại tài khoản giao dịch. Nếu bạn là nhà đầu tư mới, hãy chọn một tài khoản demo để luyện tập. Nếu bạn đã sẵn sàng giao dịch bằng tiền thật , hãy chọn một tài khoản thực (Real Account).

cach choi binomo luon thang

Bước 2: Chọn cặp tài sản giao dịch. Mỗi cặp sẽ có tỷ lệ lời lãi khác nhau, phần trăm càng lớn, tỷ lệ sinh lời của bạn sẽ càng cao.

cach kiem tien tren binomo

Bước 3: Đặt số tiền đầu tư và thời gian đóng giao dịch. Số tiền tối thiểu cho một giao dịch là 1 USD, tối đa - 1000 USD. Thời gian hết hạn là thời điểm kết thúc giao dịch. Có rất nhiều thời gian hết hạn để bạn lựa chọn: 1 phút, 5 phút, 15 phút,...

meo kiem tien voi binomo

kiem tien tu binomo don gian nhat

Bước 4: Dự đoán biến động giá trên biểu đồ và đưa ra quyết định của bạn. Click vào nút màu xanh lá cây nếu bạn nghĩ rằng giá sẽ tăng lên hoặc nút màu đỏ nếu bạn nghĩ rằng giá sẽ giảm xuống.

huong dan choi binomo kiem tien tai nha

Bước 5: Nếu đúng như dự đoán của bạn, số tiền đầu tư của bạn cộng với lợi nhuận từ sẽ được thêm vào số dư tài khoản. Trong trường hợp hòa - khi giá mở cửa bằng với giá đóng cửa - bạn sẽ nhận về tiền đầu tư ban đầu. Nếu dự đoán của bạn không chính xác - số tiền đầu tư sẽ không được hoàn trả.

kiem tien bang binomo


2. Các nguyên tắc đầu tư để kiếm tiền với Binomo

Dưới đây là các nguyên tắc đầu tư để kiếm tiền với Binomo:

- Kỷ luật

Có thể nói rằng kiếm tiền là một quá trình đòi hỏi sự kiên trì và kỷ luật. Có thể đôi lúc các giao dịch có kết quả không như mong muốn. Tuy nhiên, đây là lúc những nhà đầu tư thường mất tiền vì tâm lý gỡ gạc. Điều cần làm lúc này là bình tĩnh xem lại chiến lược đầu tư của mình và cẩn trọng trong từng bước đầu tư.

Ngoài ra, bạn cần có sự kỷ luật khi thực hiện các giao dịch trên Binomo. Hãy đặt ra mục tiêu của cả tiền lãi và lỗ và dừng đúng thời điểm mà bạn chạm mục tiêu đó, đồng thời thời gian sử dụng Binomo cũng cần có giới hạn để giữ cho sự tập trung luôn ở mức tốt nhất. Việc kiếm tiền không phải "một sớm một chiều" vì vậy để thành công thì kỷ luật là điều quan trọng nhất.

- Quản lý vốn

Số tiền thông thường cho một lần giao dịch trên Binomo là 10 USD, vì vậy nếu vốn ban đầu của bạn là 50 USD thì khi giao dịch thất bại bạn sẽ mất 20% số vốn ban đầu. Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý và sẽ gây ra tình trạng lo sợ. Tuy nhiên với số vốn ban đầu là 500$ thì tỷ lệ lỗ của bạn sẽ chỉ là 2% và sẽ giúp tâm lý của bạn ổn định và đưa ra những quyết định chính xác hơn.

Ngoài ra, Binomo sẽ cung cấp một tài khoản demo hay tài khoản dùng thử 1000 USD để người dùng có thể thử nghiệm các chiến lược đầu tư hoặc cách dự đoán thị trường mới. Trong tài khoản demo, tiền là ảo và bạn sẽ không mất tiền thật nếu phạm sai lầm. Vì vậy, bằng tài khoản dùng thử này, người dùng cũng có thể luyện tập việc quản lý vốn một cách hiệu quả.

- Quản lý giao dịch

Giống như đã đề cập ở trên, mỗi giao dịch người dùng thực hiện trên Binomo không nên vượt quá 2% tổng số tiền trong tài khoản. Điều này sẽ giảm thiểu thua lỗ một cách tối đa và gia tăng cơ hội chiến thắng của bạn.

Bên cạnh đó, một điều quan trọng nữa là tổng số tiền của tất cả các giao dịch đã mở không nên vượt quá 15% số vốn, tránh tính trạng bạn sẽ mất nhiều tiền chỉ trong thời gian ngắn. Tuy nhiên nếu đã có nhiều kinh nghiệm trên thị trường, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh tỷ lệ này dựa trên sở thích và mục tiêu của mình.

- Giới hạn lượng thua lỗ

Nếu bạn có một ngày tồi tệ, đừng bao giờ cố gắng lấy lại những gì đã mất. Hãy đặt ra những giới hạn khi đang trong tình trạng thua lỗ, ví dụ như số lượng giao dịch thất bại tối đa trong 1 ngày hay tỷ lệ % lỗ / tổng số dư trong một ngày.

Đừng bao giờ vượt quá giới hạn đó, ngay cả khi bạn cảm thấy mình có thể thắng được bởi bạn sẽ không biết mình sẽ mất nhiều hơn hay chỉ gỡ lại một chút. Hãy nghỉ ngơi, giữ đầu óc thoải mái và ngày hôm sau bạn sẽ có những quyết định chính xác hơn.

Không chỉ thể, bạn cũng có thể đặt chỉ tiêu lời/lãi trong một ngày. Khi đã đạt tới chỉ tiêu này, bạn cũng nên dừng lại và nghỉ ngơi cho thoải mái đầu óc và chuẩn bị kỹ càng cho phiên giao dịch ngày hôm sau.

- Trau dồi kiến thức và kinh nghiệm

Giao dịch trực tuyến là một phương pháp kiếm tiền khá mới mẻ. Vì vậy có rất nhiều điều bạn cần phải quan sát và học hỏi để có thêm kinh nghiệm trên thương trường. Từ các chiến lược giao dịch và các loại tài sản mới hay các thông tin cập nhật liên tục về thị trường, tất cả sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình kiếm tiền trên Binomo của bạn.

Ngoài ra, khi có kiến thức và kinh nghiệm dày dặn, bạn sẽ giảm thiểu khả năng thua lỗ của mình một cách tối đa bằng cách loại bỏ cảm xúc và sử dụng lý trí trong các giao dịch của mình. Với nền tảng vững chắc, chắc chắn bạn có thể sinh lời khi đầu tư tham gia vào Binomo.

- Kiểm soát cảm xúc

Một điểm quan trọng nữa khi tham gia đầu tư chính là việc kiểm soát cảm xúc. Trạng thái cảm xúc của bạn, dù tích cực hay tiêu cực, không nên là thứ ngăn cản bạn tuân theo các chiến lược giao dịch đã được đề ra của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-tien-voi-binomo-74408n.aspx
Như vậy Taimienphi.vn đã tổng hợp các quy tắc trong thị trường đầu tư cũng như cách kiếm tiền với Binomo từ đó sẽ giúp bạn chơi Binomo luôn thắng. Hy vọng với các thông tin này, bạn sẽ có những thành công và kiếm về những khoản thu nhập đúng như mong đợi.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Binomo là gì? Cách đăng ký Binomo kiếm tiền tỷ
Cách chơi Binomo từ cơ bản tới nâng cao, cho người chơi mới
Cách nạp tiền vào Binomo
Lưu ý khi nạp tiền vào Binomo
Đánh giá sự minh bạch của Binomo
Từ khoá liên quan:

cach kiem tien voi binomo

, Hướng dẫn kiếm tiền trên Binomo, kiếm tiền trên Binomo tại nhà,

SOFT LIÊN QUAN
 • Binomo

  Sàn giao dịch chứng khoán trên di động

  Binomo được đánh giá là sàn môi giới tốt nhất năm 2015 dành cho những người mới bắt đầu làm quen với nghề giao dịch chứng khoán với nhiều ưu đãi đối với tiền gửi. Xây dựng câu chuyện lập nghiệp thành công của riêng bạn trên Binomo - nền tảng giao dịch giúp bạn giao dịch và kiếm tiền mọi lúc, mọi nơi.

Tin Mới

 • Cách đăng ký Binomo mới 2024, tạo tài khoản Binomo khi bị chặn

  Binomo là sàn giao dịch trực tuyến thân thiện với nhà đầu tư cũng như cung cấp nhiều tính năng hữu ích. Sàn giao dịch hiện đã hỗ trợ tiếng Việt nên việc đăng ký Binomo mới 2024 tương đối dễ dàng và nhanh chóng. Dưới đây, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu với bạn cách đăng ký tài khoản Binomo để bắt đầu kiếm tiền trên nền tảng này.

 • Binomo là gì? Cách đăng ký Binomo kiếm tiền tỷ

  Kiếm tiền Binomo là gì? cách đăng ký Binomo kiếm tiền online có khó không ? Binomo có lừa đảo không? Rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho Taimienphi khi giao dịch nhị phân kiếm tiền trực tuyến Binomo được thịnh hành tại

 • Đánh giá sàn WelTrade, có uy tín hay không?

  Nếu như bạn cảm thấy hứng thú với việc đầu tư vào chứng khoán và cổ phiếu, một sàn giao dịch chứng khoán như WelTrade là một lựa chọn không tồi dựa trên những ưu đãi và lợi nhuận mà nền tảng này đem lại. Để có cái nhìn rõ hơn về sàn giao dịch này, đừng bỏ qua bài đánh giá sàn WelTrade dưới đây nhé.

 • Code Anime Fighters Simulator 7/2024 mới nhất, cách nhập

  Tận dụng những đồng Yen từ việc nhập Code Anime Fighters Simulator hoặc thu thập khi chơi, để xây dựng đội chiến binh mạnh nhất và tự tin khám phá thế giới anime Roblox lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng Dragon Ball Z và Naruto.