Cách nạp tiền Binomo bằng thẻ điện thoại

Cách nạp tiền Binomo bằng thẻ điện thoại cũng là một cách nạp tiền Binomo khá phổ biến hiện nay bởi tính nhanh gọn lẹ, cách thức nạp tiền Binomo bằng thẻ điện thoại cũng khá đơn giản dành riêng cho thị trường Việt Nam, cách nạp thẻ này như thế nào bạn đọc cùng theo dõi nội dung thông tin bài viết dưới đây nhé:

Cách nạp tiền Binomo bằng thẻ điện thoại hiện nay cũng đang là một cách nạp tiền Binomo được sử dụng rộng rãi bên cạnh cách nạp tiền thông qua ví điện tử Bảo Kim, hay nạp tiền Binomo qua thẻ Visa.

cach nap tien binomo bang the dien thoai

Cách nạp tiền Binomo bằng thẻ điện thoại là phương thức dành riêng cho thị trường tại Việt Nam, cách nạp tiền Binomo khá đơn giản, cơ bản chỉ với vài bước là chúng ta đã có thể thực hiện được cách nạp tiền Binomo này.

Cách nạp tiền Binomo bằng thẻ điện thoại.

4 nhà mạng lớn hiện đang được Binomo hỗ trợ giao thức nạp tiền Binomo bằng thẻ điện thoại là nhà mạng Vietnammobile, Viettel, Vinaphone và Mobifone.

Để bắt đầu quá trình nạp tiền chúng ta sẽ truy cập vào Binomo.com chọn Nạp tiền ở phần Menu bên trái sẽ xuất hiện thanh công cụ chúng ta chọn Nạp tiền.

cach nap tien binomo bang the dien thoai 2

Hệ thống thanh toán, nạp tiền sẽ xuất hiện, người chơi sẽ tiến hành tiền thông tin vào trong mẫu thẻ cào

cach nap tien binomo bang the dien thoai 3

Provider: Chọn nhà mạng bạn muốn nạp thẻ, có thể là Viettel, Mobiphone, hay Vinaphone

Serial Number: Là mãu seri của thẻ, bạn nhớ nhập chính xác kẻo nhầm lẫn

Pin Code: Là mã của thẻ

Sau khi điền đầy đủ thông tin kích chọn Nạp tiền , như vậy quá trình nạp tiền Binomo bằng thẻ điện thoại đã thành công, cũng khá đơn giản phải không.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nap-tien-binomo-bang-the-dien-thoai-28827n.aspx
Trên đây là những hướng dẫn về cách nạp tiền Binomo bằng thẻ điện thoại, với cách này việc nạp tiền của bạn vào Binomo sẽ đơn giản hơn bao giờ hết, cũng như cách nạp tiền vào Binomo cách rút tiền Binomo cũng không quá phức tạp, chỉ cần bạn nắm được những lưu ý cơ bản trước khi tiến hành rút tiền Binomo là được, cách rút tiền Binomo hiện nay có thể rút bằng nhiều cách khác nhau có thể qua thẻ Visa ngân hàng, cũng có thể qua ví điện tử Bảo Kim, nhìn chung cách nào cũng tiện lợi, người chơi có thể lựa chọn cách phù hợp và tiện lợi với mình.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lưu ý khi nạp tiền vào Binomo
Cách nạp tiền điện thoại từ VietInBank
Cách kiếm tiền nạp điện thoại bằng MyGimi trên Android
Hướng dẫn nạp thẻ Rules of Survival bằng thẻ cào điện thoại
Hướng dẫn nạp thẻ Thần Thái Club
Từ khoá liên quan:

cach nap tien Binomo bang the dien thoai

, nap tien Binomo, huong dan nap tien vao Binomo,

SOFT LIÊN QUAN
  • Ví điện tử AirPay

    Ứng dụng chuyển tiền, nạp tiền điện thoại, mua thẻ game

    Ví điện tử AirPay là ứng dụng được phát hành trên di động với mong muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên internet. Download Ví điện tử AirPay cho điện thoại của mình bạn sẽ được tiếp cận với ...
  • BigCoin Ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại
  • iKeng Ứng dụng kiếm tiền online khá hấp dẫn cho di động
  • Mobifone NEXT Dịch vụ nạo tiền điện thoại của Mobifone
  • Why Pay Cảnh báo cước và nạp thẻ cho điện thoại
  • HomePay Thanh toán trực tuyến, nạp tiền điện thoại

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá