Tất tần tật về Binomo, sàn giao dịch quyền chọn nhị phân

Được thành lập vào năm 2014, thuộc quyền sở hữu của Tiburon Corporation Limited, Binomo hiện là một trong những sàn giao dịch quyền chọn nhị phân uy tín hiện nay, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn tất tần tật về Binomo, sàn giao dịch quyền chọn nhị phân.

Binomo cung cấp cho các khách hàng của mình các giao dịch và đầu tư theo hình thức dưới dạng quyền chọn nhị phân. Nếu đang băn khoăn và suy nghĩ về việc có nên tạo tài khoản Binomo, hay Binomo có phải lừa đảo hay không. Dưới đây là tất tần tật về Binomo, sàn giao dịch quyền chọn nhị phân.

tat tan tat ve binomo san giao dich quyen chon nhi phan

Tất tần tật về Binomo, sàn giao dịch quyền chọn nhị phân

Quy định của Binomo

Trước khi cân nhắc xem xét lựa chọn sàn giao dịch nào nào để đầu tư, điều quan trọng là phải xem xét thật kỹ các quy định của sàn giao dịch đó ra sao. Mỗi sàn giao dịch khác nhau sẽ có các quy định bảo vệ khách hàng của mình khác nhau.

tat tan tat ve binomo san giao dich quyen chon nhi phan 2

Tuy nhiên trong trường hợp này của Binomo không hề có quy định cũng như chính sách bảo vệ khách hàng nào cả. Được thành lập vào năm 2014, công ty chủ quản của Binomo thuộc quốc gia Cyprus - quốc gia nằm trong tầm kiểm soát của CySEC, xong sàn môi giới này không hề có các quy định, chính sách nào bảo vệ khách hàng.

Mặc dù được Trung tâm Quản lý Thị trường Tài chính (FMRC) cấp chứng chỉ CROFR, chứng chỉ quy định nếu Binomo có bất kỳ hành động nào gây ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng, xong FMRC chỉ có quyền thu hồi đăng ký kinh doanh của Binomo và cấm mọi hoạt động của sàn giao dịch này, chứ không thể đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Hỗ trợ khách hàng của Binimo

Các khách hàng có thể liên hệ với Binomo thông qua:

- Email.
- Chat trực tuyến.
- Gửi biểu mẫu trực tuyến.
- Thông qua Skype.

tat tan tat ve binomo san giao dich quyen chon nhi phan 3

Tài khoản Binomo

Binomo cung cấp cho khách hàng 3 loại tài khoản khác nhau, bao gồm:

- Tài khoản Standard.
- Tài khoản Gold.
- Tài khoản VIP (nạp tiền tối thiểu 1000 USD).

Tài khoản Standard:

Đối với loại tài khoản này yêu cầu khoản tiền gửi ở mức thấp nhất là 10 USD, cung cấp đầy đủ các chức năng của nền tảng giao dịch, cho phép tiếp cận các loại tài sản tài chính phổ biến với mức thu nhập cố định lên đến 85%. Ngoài ra các nhà giao dịch cũng có thể thực hiện các giao dịch đầu tư 1 USD, không hạn chế nạp tiền, có thể tham gia các giải đấu và cho phép rút tiền trong vòng 3 ngày.

Tài khoản Gold:

Tài khoản Gold yêu cầu khoản tiền gửi tối thiểu cao hơn nhiều so với tài khoản Standard, lên đến 500 USD. Tài khoản này cung cấp thêm nhiều tính năng, đặc quyền cho các nhà giao dịch để tăng thêm thu nhập tiềm năng, bao gồm mở rộng danh sách tài sản có thể giao dịch, mức lợi nhuận lên đến 86%, rút ngắn thời gian rút tiền Binomo trong vòng 24 giờ, hỗ trợ phân tích, quản lý cá nhân, hoàn tiền hàng tuần 5% và bảo hiểm các khoản đầu tư bằng tiền thưởng.

Tài khoản VIP:

Để sở hữu tài khoản VIP, yêu cầu khoản tiền gửi tối thiểu 1000 USD. Binomo hứa hẹn các khách hàng sử dụng tài khoản này có thể nhận được tiền thưởng đến 100%, lợi nhuận giao dịch đạt 87%, thời gian rút tiền Binomo giảm xuống chỉ còn 4 giờ, hỗ trợ phân tích trực tuyến thông qua Skype, hoàn tiền hàng tuần 10% và một loạt quyền chọn độc quyền chỉ dành cho khách hàng sở hữu tài khoản VIP.

Một số hạn chế của Binomo

Đáng nói là trang chủ sàn giao dịch không hề liệt kê số điện thoại hỗ trợ, vì vậy một số khách hàng sẽ lầm tưởng đây là sàn giao dịch lừa đảo. Trong khi hầu hết các sàn giao dịch hợp pháp thường có cả số điện thoại hỗ trợ trên trang chủ.

tat tan tat ve binomo san giao dich quyen chon nhi phan 4

Bên cạnh đó một số báo cáo, phản ánh của một số khách hàng cho biết Binomo thiếu tôn trọng với các khách hàng hiện tại và các khách hàng tiềm năng, và có vẻ như hỗ trợ khách hàng trên Binomo không hề hoạt động.

Ngoài ra một hạn chế khác nữa là sự chậm trễ khi khách hàng thực hiện giao dịch trên nền tảng của Binomo. Thực tế nền tảng của Binomo chưa sẵn sàng để hỗ trợ khách hàng giao dịch chứ không phải là sàn môi giới này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tat-tan-tat-ve-binomo-san-giao-dich-quyen-chon-nhi-phan-40018n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn vừa cung cấp cho bạn tất tần tật về Binomo, sàn giao dịch quyền chọn nhị phân. Nếu đã tìm hiểu xong và quyết định lựa chọn Binomo, bạn có thể tham khảo thêm bài viết cách chơi Binomo từ cơ bản tới nâng cao. Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ biết thêm được nhiều thông tin về sàn môi giới nhị phân này nhé.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điều kiện rút tiền tại Binomo
Cách giao dịch trên Binomo không bị thua lỗ
Cách đăng ký Binomo mới 2024, tạo tài khoản Binomo khi bị chặn
Các loại tài khoản giao dịch Binomo, ưu và nhược điểm
Cách kiếm tiền trên Binomo đơn giản, hiệu quả nhất
Từ khoá liên quan:

Tất tần tật về Binomo sàn giao dịch quyền chọn nhị phân

, Binomo, tất tần tật về Binomo,

SOFT LIÊN QUAN
  • Binomo

    Sàn giao dịch chứng khoán trên di động

    Binomo được đánh giá là sàn môi giới tốt nhất năm 2015 dành cho những người mới bắt đầu làm quen với nghề giao dịch chứng khoán với nhiều ưu đãi đối với tiền gửi. Xây dựng câu chuyện lập nghiệp thành công của riêng bạn trên Binomo - nền tảng giao dịch giúp bạn giao dịch và kiếm tiền mọi lúc, mọi nơi.

Tin Mới