Nguyên tắc tối quan trọng cần nhớ khi thực hiện giao dịch trên Binomo

Nếu lựa chọn tham gia sàn giao dịch quyền chọn nhị phân Binomo, dưới đây là một số nguyên tắc tối quan trọng cần nhớ khi thực hiện giao dịch trên Binomo để tránh bị thua lỗ, hay tự hại mình nhé.

Như đã đề cập trong các bài viết trước đây, Binomo được thành lập vào năm 2014, thuộc quyền sở hữu của Tiburon Corporation Limited, hiện là một trong những sàn giao dịch quyền chọn nhị phân uy tín hiện nay.

Nếu cũng đang chơi Binomo, dưới đây là một số nguyên tắc tối quan trọng mà bạn cần nhớ khi thực hiện giao dịch trên Binomo không bị thua lỗ.

nguyen tac toi quan trong can nho khi thuc hien giao dich tren binomo

Nguyên tắc tối quan trọng cần nhớ khi thực hiện giao dịch trên Binomo

Dưới đây là một số nguyên tắc quan trọng mà bạn cần nhớ khi lựa chọn và thực hiện giao dịch trên sàn giao dịch Binomo:

Nguyên tắc đầu tiên bạn cần biết khi lựa chọn tham gia sàn giao dịch quyền chọn nhị phân Binomo, đó là mức đầu tư cho mỗi giao dịch không bao giờ được vượt quá 5% tổng giá trị tài sản của bạn. Lưu ý không bao giờ được vượt quá mức 5%.

Nguyên tắc thứ 2 là không đặt lệnh giao dịch khi có biến động giá bất ngờ, dù giá có tăng hay giảm. Vì đây là thời điểm điều chỉnh giá, thị trường không ổn định, mức giá tăng giảm rất khó đoán. Rất nhiều người chơi thấy giá tăng / giảm đột ngột với biên độ lớn thường hay thực hiện đặt lệnh giao dịch.

Nguyên tắc tối quan trọng cần nhớ khi thực hiện giao dịch trên Binomo là không bao giờ đặt 2 lệnh trái chiều cùng một lúc, giống kiểu chặn trên chặn dưới, lấy phần giữa, kiểu như con trỏ kết thúc ở đọan giữa để ăn 2 giao dịch. Nếu đặt như vậy đồng nghĩa với việc bạn tự giảm tỉ lệ thắng của mình xuống chỉ còn 33%. Khi con trỏ kết thúc ở trên hoặc dưới, bạn đều bị lỗ dù là lỗ ít tỉ lệ 2 thua 0.2, dù gì thì lỗ ít cũng là lỗ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nguyen-tac-toi-quan-trong-can-nho-khi-thuc-hien-giao-dich-tren-binomo-40122n.aspx
Trên đây là một số nguyên tắc tối quan trọng cần nhớ khi thực hiện giao dịch trên Binomo. Hy vọng bài viết trên đây của Taimienphi.vn đã cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích. Ngoài ra nếu chưa biết cách tạo tài khoản Binomo như thế nào, bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết cách tạo tài khoản Binomo trên Taimienphi.vn để biết cách thực hiện nhé.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đánh giá sự minh bạch của Binomo
Các loại biển báo giao thông đường bộ cần nhớ
Những nguyên tắc lựa chọn Web hosting
Bàn về tình trạng Ùn tắc giao thông hiện nay
Sử dụng công cụ mức hỗ trợ và kháng cự trên Binomo
Từ khoá liên quan:

Nguyên tắc cần nhớ khi thực hiện giao dịch trên Binomo

, thực hiện giao dịch trên Binomo, Binomo,

SOFT LIÊN QUAN
  • Binomo

    Sàn giao dịch chứng khoán trên di động

    Binomo được đánh giá là sàn môi giới tốt nhất năm 2015 dành cho những người mới bắt đầu làm quen với nghề giao dịch chứng khoán với nhiều ưu đãi đối với tiền gửi. Xây dựng câu chuyện lập nghiệp thành công của riêng bạn trên Binomo - nền tảng giao dịch giúp bạn giao dịch và kiếm tiền mọi lúc, mọi nơi.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá