Sử dụng công cụ mức hỗ trợ và kháng cự trên Binomo

Nếu đang băn khoăn không biết làm cách nào để đưa ra những dự đoán chính xác nhất về giá và thời điểm đảo chiều trên Binomo, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của công cụ mức hỗ trợ và kháng cự. Bài viết đưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng công cụ mức hỗ trợ và kháng cự trên Binomo.

Các thị trường, sàn giao dịch thường khá biến động, có thể nay lên mai xuống, không ai có thể lường trước được. Nếu lựa chọn giao dịch trên sàn giao dịch Binomo, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng công cụ mức hỗ trợ và kháng cự trên Binomo để có thể đưa ra được dự đoán chính xác thời điểm giá đảo chiều trên sàn giao dịch quyền chọn nhị phân này. Từ đó, bạn có thể chơi Binomo luôn thắng đảm bảo lợi nhuận cho bản thân.

su dung cong cu muc ho tro va khang cu tren binomo

 

Sử dụng công cụ mức hỗ trợ và kháng cự trên Binomo

Thực hiện theo các bước dưới đây để sử dụng công cụ mức hỗ trợ và kháng cự trên Binomo để đưa ra các dự đoán chính xác về giá đảo chiều trên Binomo:

Bước 1:

Mở biểu đồ giá niêm yết. Lúc này bạn sẽ thấy giá của tài sản bất kỳ di chuyển theo hướng lên hoặc xuống. Chú ý các điểm đỉnh và điểm đáy của đường di chuyển:

su dung cong cu muc ho tro va khang cu tren binomo 2

Bước 2:

Chọng công cụ đường ngang (Horizontal) nằm góc dưới cùng nền tảng và vẽ một đường chạy qua tất cả các điểm mà giá thay đổi (bật lên hoặc bật xuống) gấp đôi hoặc cao hơn:

su dung cong cu muc ho tro va khang cu tren binomo 3

Mức giá mà bật trở lại theo hướng đi xuống được gọi là mức kháng cự. Nếu giá bật lên thì đó là mức hỗ trợ.

Khi giá đạt đến một trong hai mức, nhiều khả năng giá sẽ đảo chiều.

Giá thường xuyên bật trở lại từ một mức, thì mức đó càng mạnh và giá niêm yết càng khó bị thay đổi.

su dung cong cu muc ho tro va khang cu tren binomo 4

Taimienphi.vn khuyến cáo nên mua quyền chọn MUA khi giá chạm mức hỗ trợ và thực hiện đảo chiều đi lên.

su dung cong cu muc ho tro va khang cu tren binomo 5

Taimienphi.vn khuyến cáo nên mua quyền chọn BÁN khi giá chạm mức kháng cự và thực hiện đảo chiều đi xuống.

Trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách sử dụng công cụ mức hỗ trợ và kháng cự trên Binomo để dự đoán chính xác thời điểm, giá đảo chiều trên Binomo, bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo bài viết cách giao dịch trên Binomo không bị thua lỗ tại đây mà chúng tôi đã chia sẻ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/su-dung-cong-cu-muc-ho-tro-va-khang-cu-tren-binomo-40123n.aspx
Nếu chưa biết cách nạp tiền Binomo bằng thẻ điện thoại hoặc cách rút tiền Binomo như thế nào, bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết khác trên Taimienphi.vn để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Google Docs không hỗ trợ trình duyệt Edge dựa trên Chromium mới
Top 10 phần mềm hỗ trợ chơi game trên máy tính
Tạo và xóa bookmark trên Firefox
Hướng dẫn tải và cài đặt Epic Games Launcher trên máy tính
PDFelement - Công cụ tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi PDF chuyên nghiệp
Từ khoá liên quan:

Sử dụng công cụ mức hỗ trợ và kháng cự trên Binomo

, mức hỗ trợ và kháng cự trên Binomo, Binomo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Binomo

  Sàn giao dịch chứng khoán trên di động

  Binomo được đánh giá là sàn môi giới tốt nhất năm 2015 dành cho những người mới bắt đầu làm quen với nghề giao dịch chứng khoán với nhiều ưu đãi đối với tiền gửi. Xây dựng câu chuyện lập nghiệp thành công của riêng bạn trên Binomo - nền tảng giao dịch giúp bạn giao dịch và kiếm tiền mọi lúc, mọi nơi.

 • GnuGk Hỗ trợ chat trong điện thoại
 • Moz Analytics Tiện ích hỗ trợ SEO và marketing online
 • iPod Application Installer II Hỗ trợ cài đặt các ứng dụng trên iPod
 • CLion Phát triển ngôn ngữ lập trình C và C++
 • DubCen Hỗ trợ tính toán và chuyển đổi

Tin Mới

 • Sàn Bitmex có lừa đảo không?

  Sàn giao dịch tiền điện tử (tiền ảo) Bitmex được ra mắt vào năm 2014, hỗ trợ giao dịch Bitcoin và các loại tiền điện tử phái sinh (derivative) khác dựa trên Bitcoin. Nếu đang băn khoăn không biết liệu sàn Bitmex có lừa đảo không, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Vast Triumph là gì? có SCAM không?

  Vast Triumph là gì? có SCAM không? là những câu hỏi mà nhiều người đang rất quan tâm trong thời gian qua, đặc biệt là những ai đang đầu tư vào thị trường ngoại hối. Và để giải đáp tất cả, bạn đọc tham khảo những chia sẻ

 • So sánh Payoneer với Paypal, cái nào tốt nhất và chi phí thấp hơn?

  Tham khảo bảng so sánh ưu, nhược điểm, tỷ giá các các loại chi phí khi rút tiền từ Payoneer với PayPal về tài khoản ngân hàng, hỗ trợ bạn đọc nhanh chóng lựa chọn mở tài khoản nhận Affiliate (tiếp thị liên kết) tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Vĩnh Long

  Nằm tại địa chỉ Phường 9, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long là địa chỉ chi cục thuế tỉnh Vĩnh Long - nơi tiếp nhận và giải quyết các thủ tục hành chính


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá