Xem nhanh như chớp nhí tập 14

Xem nhanh như chớp nhí tập 14 để có những phút giây thư giãn thoải mái và những tiếng cười vui vẻ nhất nhé. Trong nhanh như chớp nhí tập 14 các bạn sẽ được gặp gỡ hai đội trưởng Will và Sĩ Thanh, các bạn hãy cùng theo dõi Nhanh như chớp nhí tập 14 để có những kiến thức hữu ích thông qua các câu đố nha.

Các bạn đã theo dõi chương trình Nhanh như chớp nhí tập 13 tuần trước, chắc hẳn các bạn nhỏ đã rất ấn tượng với bạn nhỏ 4 tuổi đạt trả lời được 10 câu hỏi chỉ trong vòng 2 phút. Trong tập 14 này các bạn hãy cùng chờ đón những điều thú vị và bất ngờ nhé, đón xem Nhanh như chớp nhí tập 14 vào 20h chủ nhật ngày 11/11/2018.

xem nhanh nhu chop nhi tap 14

Xem nhanh như chớp nhí tập 14

 

Xem trực tiếp Nhanh như chớp nhí tập 14

 

Trailer Nhanh như chớp nhí tập 14

 

Các câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí tập 14

Vòng 1:

Câu 1: Chơi cầu tuột thì con dùng cái gì để tuột?

Đáp án: Mông

Câu 2: Chim sâu ăn sâu, chim bói cá ăn cá. Vậy chim lợn có ăn thịt lợn không?

Đáp án: Chim lợn ăn thịt chuột 

Câu 3: Theo con , cô Hari Won có làn da đẹp là do cô ăn rau hay ăn bánh tráng trộn nhiều?

Đáp án: Ăn rau

Câu 4: Người ta nói bạn thích "buôn dưa lê" có nghĩa là bạn bán dưa hay bán lê?

Đáp án: Là tám chuyện.

Câu 5: Nằng nặc, nòng nọc, nồng nặc, đâu là tên con vật?

Đáp án:  Nòng nọc

Câu 6: Mèo máy là con mèo hay cỗ máy?

Đáp án: Là doraemon

Câu 7: Doraemon thường ngủ ở tủ bếp hay hộc tủ?

Đáp án: Trong tủ của Nobita

Câu 8: Hộc bàn của Nobita có gì?

Đáp án: Cỗ máy thời gian

Câu 9: Khi con heo đứng gần hơn con chuột thì con phải vẽ con nào lớn hơn?

Đáp án: Vẽ con heo lớn hơn

Câu 10: Con gấu trúc ăn gì?

Đáp án:  Lá trúc

Câu 11: Con gà tre ăn lá tre hay lá trúc?

Đáp án: Không ăn cả hai

Câu 12: Gà mẹ chỉ ấp trứng của mình đẻ ra hay có thể ấp trứng của các con gà khác?

Đáp án:  Có thể ấp trứng của con gà khác

 Câu 13: Con ngỗng có ấp trứng được như con gà không?

Đáp án: Được

 

Vòng 2:

Câu 1: Hu hu, hic hic, hoe hoe, từ nào là từ mô tả tiếng khóc?

Đáp án: Hu hu và hic hic

Câu 2: Con khỉ, con heo, con mèo, con nào biết leo cây?

Đáp án: Con khỉ, con mèo

Câu 3: Con khỉ, con heo, con mèo, con nào có lông?

Đáp án: Cả ba

Câu 4: Con khỉ, con heo, con mèo, móng con nào to nhất?

Đáp án: Con heo

Câu 5: Bố nói con "nhoi như khỉ" là nói con biết leo cây như khỉ hay mặt con giống khỉ?

Đáp án: Là nói con quậy quá

Câu 6: Cá sấu, cá mập, cá heo, con nào có chân?

Đáp án: Cá sấu

Câu 7: Cá sấu, cá mập, cá heo, con nào có răng?

Đáp án: Cả ba

Câu 8: Cá sấu, cá mập, cá heo, con nào lên bờ được?

Đáp án: Cá sấu

Câu 9: Con bò sữa đực và con bò sữa cái con nào có nhiều sữa hơn?

Đáp án: Con bò sữa cái

Câu 10: Con bò sữa cái có rất nhiều sữa thì con bò thường có sữa không?

Đáp án: Có

Câu 11: Cây gì 100% trẻ em đều sợ?

Đáp án: Cây roi

Câu 12: Nếu lớp mẫu giáo 1 ở tầng 3 và lớp mẫu giáo 3 ở tầng 1 thì lớp mẫu giáo nào ở tầng cao hơn?

Đáp án: Mẫu giáo 1

Câu 13: Trên cây có 3 trái táo và 3 con chim, một chú thợ săn đi qua cầm cung tên bắn mất một con chim. Hỏi còn tất cả bao nhiêu trái táo?

Đáp án: 3 trái táo

 

Vòng 3:

Câu 1: Con cuốn chiếu khi đi ngủ cần cuốn chiếu hay trải chiếu?

Đáp án: Con cuốn chiếu không cuốn chiếu hay trải chiếu hết.

Câu 2: Con La có phải nó la làng nhiều nên người ta gọi nó là con la hay không?

Đáp án: Không

Câu 3: Vovivu, karaoke, songoku, cái nào là tên của một bộ môn võ thuật của Việt Nam?

Đáp án: Cả ba đều sai

Câu 4: Aikido, Kimono, Toronto , cái nào là tên một bộ môn võ thuật của Nhật Bản?

Đáp án: Aikido

Câu 5: Cầu thủ Messi sinh ra ở đâu: Alibaba, Banana, hay Argentina?

Đáp án: Argentina

Câu 6: Trong bộ môn bóng đã, hậu vệ, tiền vệ, tiền đạo, ai có thể chơi bóng ở khu vực giữa sân?

Đáp án: Cả ba

Câu 7: Mẹ dặn con: "Ăn coi nồi, ngồi coi hướng" có phải là con ngồi ăn cơm phải nhìn cái nồi đúng không?

Đáp án: Không

Câu 8: Trước khi ăn bánh hỏi thì con hỏi ba hay má?

Đáp án: Không hỏi gì hết

Câu 9: Xe ba gác có mấy bánh xe?

Đáp án: 3 bánh

Câu 10: Xe hai bánh và 3 bánh xe nào chạy nhanh hơn?

Đáp án: Xe 2 bánh

Câu 11: Vải lụa, vải thun, vải thiều, cái nào làm từ dây thun?

Đáp án: Không có cái nào hết

Câu 12: Vải lụa, vải thun, vải thiều, cái nào ăn được?

Đáp án: Vải thiều.

 

Vòng 4:

Câu 1: Trong truyện Công chúa ngủ trong rừng, hoàng tử đã hôn vào trán hay má của công chúa?

Đáp án: Môi

Câu 2: Trong tiếng việt có bao nhiêu dấu

Đáp án: 5 dấu

Câu 3: Trong từ Sĩ Thanh thì chữ Thanh có dấu gì?

Đáp án: Không có dấu gì.

Câu 4: Một người đi xe ngựa, đến một cây cầu anh ta nhìn thấy biển cấm xe ngựa đi qua. Vậy anh ta làm thế nào để qua cầu?

Đáp án: Xuống xe đi bộ

Câu 5: Ba của mình gọi em gái của bà nội mình là gì?

Đáp án: Dì

Câu 6: Vậy má của mình gọi em gái của bà nội mình là gì?

Đáp án: Dì

Câu 7: Chữ "Cô" trong tên đường Cô Bắc, Cô Giang có nghĩa là bà cô hay là người phụ nữ họ "Cô"

Đáp án: Là người phụ nữ họ "Cô"

Câu 8: Ý nào đúng khi nói về: Bà Điểm, Bà Hom, Bà Hạt, Bà Quẹo, Bà Chiểu:

A. Họ là 5 chị em ruột

B. Họ có chung một người chồng

C. Đều là tên các chợ ở Sài Gòn

Đáp án: B và C đúng

Câu 9: Trong một trận đấu diễn ra hiệp thứ 8 mới phân định thắng bại vì đối thủ bị đo ván. Tuy nhiên trong suốt trận đấu không một nam võ sĩ nào tung ra một cú đấm hay cú đá gì cả. Hỏi tại sao?

Đáp án: Vì đây là trận đấu giữa các võ sĩ nữ

 

Nhanh như chớp nhí là chương trình được rất nhiều khán giả mong đợi, đặc biệt là các bạn nhỏ. Thông qua chương trình này không chỉ là chương trình giải trí mà các bạn cũng có thể học hỏi với những câu đố vui, đố mẹo khá thú vị và hấp dẫn. Các bạn nắm bắt được cách trả lời cũng như những đáp án chính xác nhất hay đưa ra những câu trả lời thông minh nhất. Các bạn hỹ cùng theo dõi chương trình này để các bé nhà mình có những phút giây thư giãn cuối tuần và học hỏi hiệu quả nhất nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-nhanh-nhu-chop-nhi-tap-14-40677n.aspx
Bên cạnh nhanh như chớp nhí chương trình nhanh như chớp dành cho người lớn cũng khá thú vị và đem lại tiếng cười cho các vị khán giả. Hiện chương trình đang phát sóng đến tập 30, các bạn cùng theo dõi trên Taimienphi.vn Nhanh như chớp tập 30 cùng rất nhiều các chương trình gameshow hay và bổ ích khác nhé.

Tác giả: Duy Vinh     (3.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Câu đố vui Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 14
Nhanh như chớp nhí tập 5 2/9/2018
Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 3
Những câu đố vui trong Nhanh Như Chớp Tập 14 ngày 7/7
Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí tập 21
Từ khoá liên quan:

Xem nhanh nhu chop nhi tap 14

, video nhanh như chớp nhí tập 14, xem tập 14 nhanh như chớp nhí,

SOFT LIÊN QUAN
  • Nhanh Như Chớp Nhí

    Game hỏi xoáy đáp xoay cho điện thoại

    Nhanh Như Chớp Nhí là game trí tuệ giải đố được xây dựng theo ý tưởng của gameshow truyền hình cùng tên được phát sóng trên kênh truyền hình HTV2, tải Nhanh Như Chớp Nhí người chơi sẽ được thử sức với những câu đố hỏi ngu và hại não nhất mọi thời đại.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá