Nhanh như chớp nhí Tập 11, S.T 365 và Thúy Ngân

Nhanh như chớp nhí Tập 11 với sự tranh đua của hai động trưởng S.T 365 và Thúy Ngân cùng các thành viên nhí hứa hẹn sẽ đem lại tiếng cười cho khán giả. Các bạn hãy cùng đón xem Nhanh như chớp nhí tập 11 20h chủ nhật hàng tuần nhé.

Ở tập trước Nhanh như chớp nhí tập 10 các thành viên nhí đã cùng độ trưởng Will, Hoàng Phi vượt qua các tình huống khá khó đỡ và hài hước. Trong tập này các bạn hãy cùng theo dõi xem hai đội trưởng S.T 365 và Thúy Ngân sẽ dẫn dắtđội mình vượt qua thử thách ra sao nhé.

nhanh nhu chop nhi tap 11 s t 365 va thuy ngan

Nhanh như chớp nhí Tập 11, S.T 365 và Thúy Ngân

Nhanh như chớp nhí tập 11 Full

Nhanh như chớp nhí tập 11 (Trailer)

Hầu hết trong mỗi chương trình đều có những điều đặc biệt cũng như những câu đố vui thú vị và hài hước tạo tiếng cười cũng như không khí sôi động của chương trình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhanh-nhu-chop-nhi-tap-11-s-t-365-va-thuy-ngan-39510n.aspx
Bên cạnh chương trình nhanh như chớp bạn cũng có thể theo dõi chương trình Ơn giời cậu đây rồi, hiện đang phát sóng Ơn giời cậu đây rồi tập 3 mùa 5 các bạn cùng theo dõi nhé. Hay cùng chờ đón xem Nhanh như chớp nhí tập 12 dễ dàng trên Taimienphui.vn.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Câu đố trong Nhanh như chớp nhí tập 13
Cái nào càng lên càng bé?
Câu đố trong Nhanh như chớp nhí Tập 1
Ông Táo khi cưỡi cá chép bay về trời thì có đưa bà Táo đi chung không?
Con nhện có bao nhiêu chân
Từ khoá liên quan:

Nhanh như chớp nhí Tập 11

, S.T 365 và Thúy Ngân, nhanh như chớp nhí tập 11,

SOFT LIÊN QUAN
  • 277 Câu đố Việt Nam

    Những câu đố thử thách trí thông minh của bạn

    277 Câu đố Việt Nam tập hợp hàng trăm câu đố thuộc nhiều chủ đề khác nhau, giúp bạn thể hiện và phát huy trí thông minh, khả năng phán đoán, tưởng tượng về sự vật, hiện tượng. Câu đó là một trong những thể loại nằm trong ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá