Ăn gì mà càng ngày càng nhỏ lại?

Ăn gì mà càng ngày càng nhỏ lại? là một câu đố mẹo hay, hài hước đã được chương trình Nhanh như chớp tập 42 sử dụng. Với câu đố này, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến những món ăn xem có đặc điểm này không.

=> Đáp án: Ăn mòn

an gi ma cang ngay cang nho lai

Câu đố hay khác về món ăn:

1. Bánh gì nhọn tựa răng cưa?

=> Đáp án: Bánh gai

2. Bánh gì ăn diện nghênh ngông với đời?

=> Đáp án: Bánh chưng

3. Bánh gì ăn cỏ ăn rơm?

=> Đáp án: Bánh bò

4. Ấn cong sắp chữ, đố ai bánh gì?

=> Đáp án: Bánh in

https://thuthuat.taimienphi.vn/an-gi-ma-cang-ngay-cang-nho-lai-44004n.aspx
Chương trình Nhanh như chớp có rất nhiều câu đố, các bạn cùng xem chương trình Nhanh như chớp để có thể sưu tầm được những câu đố vui, đặc biệt là có được giây phút vui vẻ.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Câu đố mẹo "Cà gì không ăn được"?
Bánh gì mỗi năm ăn 1 lần?
Cái gì càng to càng nhỏ
Ăn gì no nhất?
Màn gì có nhiều màu sắc nhất; màn gì không che được mà ăn được
Từ khoá liên quan:

Ăn gì mà càng ngày càng nhỏ lại

, An gi ma cang ngay cang nho lai, câu đố,

SOFT LIÊN QUAN
 • 277 Câu đố Việt Nam

  Những câu đố thử thách trí thông minh của bạn

  277 Câu đố Việt Nam tập hợp hàng trăm câu đố thuộc nhiều chủ đề khác nhau, giúp bạn thể hiện và phát huy trí thông minh, khả năng phán đoán, tưởng tượng về sự vật, hiện tượng. Câu đó là một trong những thể loại nằm trong ...

Tin Mới

 • Câu đố vui về âm nhạc

  Những câu đố vui về âm nhạc sẽ được Taimienphi.vn tổng hợp và chia sẻ trong bài viết dưới đây. Các bạn cùng tham khảo lựa chọn được câu đố về âm nhạc để đố mọi người, mang đến không khí vui nhộn, những trận cười sảng khoái.

 • Câu đố hay về phương tiện giao thông

  Bài viết tổng hợp những câu đố hay về phương tiện giao thông đường bộ, đường thủy, đường sắt, đường hàng không hay, sát thực tế. Thầy cô, các bậc phụ huynh có thể sử dụng những câu đố này để bổ sung vào bài giảng của

 • Tổng hợp các câu đố dân gian hay nhất

  Đố câu đố vui dân gian luôn được các mọi lứa tuổi yêu thích lựa chọn, đặc biệt là dành cho các bé. Các câu đố hay về dân gian này giúp tìm hiểu phong tục tập quán của Việt Nam, kích thích trí não phát triển, mang lại tiếng cười, đặc biệt là kết nối mọi người gần nhau hơn.

 • Sơ đồ tư duy bài Lời tiễn dặn

  Sơ đồ tư duy bài Lời tiễn dặn với những khái quát ngắn gọn về nội dung, nghệ thuật tác phẩm dưới dạng sơ đồ là tài liệu tham khảo mà các em học sinh lớp 10 không nên bỏ qua khi tìm hiểu và phân tích bài Lời tiễn dặn. Các em hãy cùng tham khảo nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá