Nhanh như chớp nhí Tập 12, La Thành và Bảo Lâm

Nhanh như chớp nhí Tập 12 lần này các bạn sẽ có cơ hội được gặp hai đội trưởng La Thành và Bảo Lâm cùng các bạn nhỏ. Hứa hẹn với các vị khán giả đây sẽ là chương trình cũng như những màn đối dầu gay cấn nhất giữa hai đội. Mời các bạn cùng theo dõi Nhanh như chớp nhí tập 12 nhé.

Trong Nhanh như chớp nhí tập 12 lần này các bạn sẽ đươc theo dõi những màn tranh đấu nảy lửa của hai đội La Thành và Bảo Lâm, liệu đội nào sẽ dàng chiến thắng? Các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

nhanh nhu chop nhi tap 12 la thanh va bao lam

Nhanh như chớp nhí Tập 12, La Thành và Bảo Lâm

 

Nhanh như chớp nhí Tập 12, La Thành và Bảo Lâm

 

Những câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí tập 12

Vòng 1:

Câu 1: Con ngựa cười a hi hi hay hí hí hí?

Đáp án: Ngựa không cười.

Câu 2: Bé Bi cười hí hí hí thì Bé Bi là con người hay con ngựa?

Đáp án: Con người

Câu 3: Con gấu chó xấu như con gấu hay xấu như con chó?

Đáp án: Con gấu

Câu 4: Con gấu sủa gâu gâu thì nó là gấu hay là chó? 

Đáp án: Con gấu không sủa gâu gâu

Câu 5: Bống bống bang bang là bài hát về chuyện cổ tích nào?

Đáp án: Tấm Cám

Câu 6: Tấm và Cám, ai là chị?

Đáp án: Tấm

Câu 7: Vậy dì ghẻ sinh ra Tấm hay Cám trước?

Đáp án: Dì ghẻ không sinh Tấm.

Câu 8: Cám đã gạt Tấm để lấy hết con chem chép hay con cá chép?

Đáp án: Con chem chép

Câu 9: Xe đạp, xe máy, xe hơi, xe nào bị hắt xì hơi?

Đáp án: Không có xe nào hết

Câu 10: Xe đạp, xe máy, xe hơi, xe nào chạy mệt đứt hơi?

Đáp án: Xe đạp

Câu 11: Xe đạp, xe máy, xe hơi, xe nào cái lốp bị xì hơi?

Đáp án: Cả ba

Câu 12: Bim bim, bìm bịp, bì bõm, từ nào chỉ thức ăn?

Đáp án:  Bim bim

Câu 13: Người ta nói "chậm như rùa bò", ý nói con bò chậm như con rùa hay chậm như con bò?

Đáp án: Con rùa

Câu 14: Ông nội nói con "nhảy như ngựa" ý nói con nhảy cao hay nhảy đẹp?

Đáp án: Ý ông muốn nói là con nghịch ngợm quá

Câu 15: Trong giờ học con muốn phát biểu thì con phải làm gì?

Đáp án: Giơ tay

Câu 16: Trong giờ học, con muốn nói chuyện riêng với bạn thì con phải làm gì?

Đáp án: Chờ đến giờ ra chơi mới được nói chuyện

 

Vòng 2:

Câu 1: Người mắt một mí và người mắt hai mí người nào nhìn rõ hơn?

Đáp án: Như nhau

Câu 2: Người mắt một mí và người mắt hai mí người nào có thể đeo được mắt kính cận?

Đáp án: Ai cũng đeo được hết

Câu 3: Người cận thị và người loạn thị người nào có thể đeo được kính mát?

Đáp án: Ai cũng đeo được.

Câu 4: Cậu bé người gỗ có cái mũi dài tên là Piano hay Picasso?

Đáp án: Pinocchio

Câu 5: Con ngựa thường nằm ngủ trên cỏ hay trên giường?

Đáp án: Nó ngủ đứng

Câu 6:  Khi nào con ngựa ngủ nằm?

Đáp án: Khi nó quá mệt mỏi hoặc bệnh sắp chết.

Câu 7: Vậy con chó ngủ nằm chứng tỏ nó đang bị gì?

Đáp án: Buồn ngủ

Câu 8: Phi thuyền là phóng lên trời hay phóng xuồng nước?

Đáp án: Lên trời

Câu 9: Lòng hào phóng là được phóng ra từ phần nào của cơ thể?

Đáp án: Trái tim

Câu 10: Người bình thường sẽ thổi bánh kem vào ngày nào?

Đáp án: Người ta chỉ thổi nến, không thổi bánh kem

Câu 11: Trò chơi lò cò có bao nhiêu con cò?

Đáp án: Không có con cò nào

Câu 12: Chơi lò cò cần có mấy cái giò?

Đáp án: 2 cái

Câu 13: Mắt cá voi với mắt cá chân cái nào nhìn xa hơn?

Đáp án: Măt cá voi

Câu 14:  Mình đạp lên dép tổ ong thì bị con ong thợ hay ong chúa chích?

Đáp án: Không bị con nào chích hết.

 

Vòng 3:

Câu 1: Con cua nào chỉ có một càng?

Đáp án: Cua bị gãy càng

Câu 2: Rau càng cua có bao nhiêu cái càng?

Đáp án: Không có cái càng nào hết.

Câu 3: Đi học về, con thấy ba và ông nội đang đọc sách con chào ai trước?

Đáp án: Ông nội

Câu 4: Vậy đi học về thấy ba với ông nội đang ngủ con chào ai trước?

Đáp án: Không chào ai

Câu 5: Nếu ba con dậy trước mà ông nội còn ngủ thì con chào ông nội bằng cách nào?

Đáp án: Đợi ông dậy 

Câu 6: Cót két, ụt ịt, ộp ộp, ủn ỉn đâu là tiếng kêu của con két?

Đáp án: Không có

Câu 7: Mẹ nói con là "nói như két" có nghĩa là mặt con giống con két hay giọng con giống con két?

Đáp án: Ý là kêu con nói nhiều quá

Câu 8: Điện thoại là để gọi điện cho bà nội hay bà ngoại?

Đáp án: Cả hai

Câu 9: Mẹ của con thì bố con gọi là bà ngoại hay bà nội?

Đáp án: Vợ

Câu 10: Mẹ của bà nội thì con gọi là gì?

Đáp án: Bà cố

Câu 11: Táo xanh có vỏ màu gì?

Đáp án: Xanh

Câu 12: Táo đỏ có ruột màu đỏ hay màu xanh?

Đáp án: Vàng

Câu 13: Trái táo đỏ có vỏ màu gì?

Đáp án: Đỏ

Câu 14: Khi trái táo xanh mà bị Bạch Tuyết trắng thì có chuyện gì xảy ra?

Đáp án: Không có chuyện gì xảy ra.

 

Vòng 4:

Câu 1: Con ve sầu kêu như thế nào?

Đáp án: Ve ve

Câu 2: Bà bán ve chai bán ve hay bán chai?

Đáp án: Bà thu mua phế liệu

Câu 3: Trong bài hát "Cá vàng bơi", cá vàng thấy con gì mà vội đuổi theo bắt?

Đáp án: Bọ gậy

Câu 4: Bọ gậy và bọ ngựa cùng một mẹ sinh ra phải không?

Đáp án: Không

Câu 5: Nếu 8 con heo nái ăn được 8 thau cám heo trong 8 phút thì cần bao lâu để 100 con heo nái ăn được 100 thau cám heo?

Đáp án: 8 phút

Câu 6: Con ếch uống nước bằng gì?

Đáp án: Da

Câu 7: Con cóc là cậu ông trời. Vậy cậu con cóc là ai?

Đáp án: Con cóc

Câu 8: Khi muốn trời mưa thì con cóc làm gì?

Đáp án: Không cần làm gì

Câu 9: Trong mùa mưa, 5 thằng mập hùn tiền mỗi thằng 1 ngàn để mua cái áo mưa 5 ngàn. 5 thằng đi ra đường chen chúc làm rách cái áo mưa 5 ngàn nhưng không thằng nào bị ướt. Hỏi tại sao?

Đáp án: Trời không mưa

Câu 10: Biển Chết là biển có nước biển như thế nào?

Đáp án: Nồng độ muối cao.

 

Nếu bạn chưa theo dõi Nhanh như chớp nhí tập 11 thì có thể xem lại nhé. Trong tập 12 này cũng khá thú vị giữa hai đội, những câu đố vui hại não đều được các thành viên giải quyết khá hài hước. Hi vọng khi xem chương trình này các bạn cũng có thêm vốn kiến thức cho mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhanh-nhu-chop-nhi-tap-12-la-thanh-va-bao-lam-39511n.aspx
Ngoài nhanh như chớp nhí bạn cũng có thể theo dõi Ơn giời cậu đây rồi tập 3 mùa 5, chương trình này cũng khá hay và thú vị. Các bạn hãy cùng theo dõi và cập nhật những thông tin hữu ích trên Taimienphi.vn nhé.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Câu đố trong Nhanh như chớp nhí Tập 2
Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 12
Câu đố vui Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 13
Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 6
Tác dụng của đuôi con mèo là gì?
Từ khoá liên quan:

Nhanh như chớp nhí Tập 12

, La Thành và Bảo Lâm, nhanh như chớp nhí tập 12,

SOFT LIÊN QUAN
  • 120 câu đố vui có đáp án

    Tuyển tập những câu đố vui thông minh hay

    Tuyển tập 120 câu đố vui có đáp án là những câu đố vui, đố vui dân gian, đố mẹo, là hình thức giải trí lành mạnh mà mọi người có thể sử dụng để đố vui bạn bè, đồng nghiệp hay người thân của mình. Với 120 câu đố vui có đá ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá