Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 12

Nhanh như chớp nhí là chương trình hấp dẫn vào dịp cuối tuần dành cho các em nhỏ, mỗi tuần là một trải nghiệm mới mẻ với những câu đố vui thú vị từ chương trình hứa hẹn sẽ đem đến cho các bé nhiều điều bổ ích. Các bạn cùng theo dõi những câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 12 được phát sóng vào 20h chủ nhật ngày 16/06/2019 tuần này nhé.

Nhanh như chớp nhí tuần này chúng ta sẽ được gặp gỡ hai đội trưởng đó là Vân Trang và Hòa Hiệp cùng toàn thể các em nhỏ đáng yêu. Những câu đố vui được các em nhỏ trả lời rất thông minh, đáng yêu, ngây thơ, trong sáng chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn những phút giải trí thú vị nhất.

cau do vui trong nhanh nhu chop nhi mua 2 tap 12

Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 12

Xem Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 12

Các bạn cùng theo dõi tập trước đó Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 11 dưới đây.

Xem Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 11

Cùng với chương trình nhanh như chớp nhí thú vị này, các bạn có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa các chương trình giải trí dành cho các em nhỏ như, Biệt tài tí hon, Bản lĩnh nhóc tỳ rất nhiều các chương trình giúp các bé vận động trí não, thông minh hơn, nhạy bén hơn với tất cả các tình huống.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cau-do-vui-trong-nhanh-nhu-chop-nhi-mua-2-tap-12-48491n.aspx
Nếu các bạn đang tìm kiếm chương trình giải trí cuối tuần có thể theo dõi Chạy đi chờ chi, Người bí ẩn, Người ấy là ai hay Nhanh như chớp phiên bản người lớn. Hãy theo dõi Người bí ẩn tập 5 để thấy được những điều thú vị qua từng nhân vật bí ẩn được chương trình lựa chọn các bạn nhé.

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những câu đố vui thông minh
Con gái thích cầm gì của con trai?
Câu đố vui Halloween
Bánh gì không bao giờ đứng yên một chỗ?
Những câu đố vui hài hước
Từ khoá liên quan:

Cau do vui trong Nhanh nhu chop nhi mua 2 tap 12

, Van Trang Hoa Hiep, ngay 16 06 2019,

SOFT LIÊN QUAN
  • 120 câu đố vui có đáp án

    Tuyển tập những câu đố vui thông minh hay

    Tuyển tập 120 câu đố vui có đáp án là những câu đố vui, đố vui dân gian, đố mẹo, là hình thức giải trí lành mạnh mà mọi người có thể sử dụng để đố vui bạn bè, đồng nghiệp hay người thân của mình. Với 120 câu đố vui có đá ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá