Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 6

Hãy đón xem Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 6 vào 20 giờ chủ nhật ngày 05/05/2019 trên kênh HTV2. Trong tập này quý vị và các bạn sẽ được gặp gỡ những em nhỏ đáng yêu, đặc biệt tuần này chúng ta sẽ chỉ gặp những nam thần nhí cùng các đội trưởng là nam. Cùng theo dõi để dự đoán xem đội nào sẽ trả lời được những câu đố vui của chương trình thú vị nhất nhé.

Nhanh như chớp mùa 2 tập 5 tuần trước đội Hiền Hồ cùng các em nhỏ đã dành được chiến thắng. Tuần này chúng ta sẽ gặp gỡ hai đội trưởng đó là Tuấn Trần và Bùi Anh Tú cùng toàn thể các nam thần nhỏ tuổi, thông minh. Chương trình này hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều thú vị cùng những câu đố vui hài hước, những đáp dán dí dỏm của các bạn nhỏ chúng ta cùng chờ đón nhé.

cau do vui trong nhanh nhu chop nhi mua 2 tap 6

Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 6

 

Xem Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 6

 

Xem Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/cau-do-vui-trong-nhanh-nhu-chop-nhi-mua-2-tap-6-46572n.aspx
Cùng với chương trình thú vị dành cho các em nhỏ và dịp cuối tuần này các bạn cũng có thể theo dõi nhiều hơn những chương trình hấp dẫn khác như, Nhanh như chớp phiên bản người lớn hay chương trình Biệt tài tí hon, Bản lĩnh nhóc tý cùng rất nhiều chương trình thú vị bổ ích khác. Qua những chương trình này các bạn nhỏ sẽ có thêm những kỹ năng về giải các câu đố cũng như nhạy bén hơn khi xử lý tình huống đem lại những kiến thức bổ ích nhất cho bản thân.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những câu đố vui mẹo có đáp án
Câu đố vui Halloween
Con gái thích cầm gì của con trai?
Những câu đố vui hài hước
Bánh gì không bao giờ đứng yên một chỗ?
Từ khoá liên quan:

Cau do vui trong Nhanh nhu chop nhi mua 2 tap 6

, Xem Nhanh nhu chop nhi mua 2 tap 6, tap 6 Nhanh nhu chop nhi ngay 05 05 2019,

SOFT LIÊN QUAN
  • 120 câu đố vui có đáp án

    Tuyển tập những câu đố vui thông minh hay

    Tuyển tập 120 câu đố vui có đáp án là những câu đố vui, đố vui dân gian, đố mẹo, là hình thức giải trí lành mạnh mà mọi người có thể sử dụng để đố vui bạn bè, đồng nghiệp hay người thân của mình. Với 120 câu đố vui có đá ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá