Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 12

Các bạn cùng chờ đón và theo dõi những câu đối vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 12 được phát sóng vào 21h tối thứ 7 ngày 15/06/2019 trên kênh HTV7. Chắc chắn trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 12 sẽ có những câu đố vui vô cùng thú vị, hấp dẫn hại não đem đến nhiều niềm vui và tiếng cười cho khán giả.

Trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 11 tuần trước đội dành chiến thắng đó là Virus S, Osad, Khánh Vy. Tuần này chúng ta sẽ được gặp gỡ với hai đội gồm những thành viên rất thông minh, nhanh nhẹn, láu cá đó là đội Trương Quỳnh Anh, Kha Ly, Hùng Thuận (thắng tập 3), S.T Sơn Thạch, Phương Lan, Thùy Anh (thắng tập 7). Liệu đội nào sẽ vượt qua được thử thách của chương trình cùng những câu đố hay hóc búa, hại não phải tư duy mới có thể trả lời được. Cùng chờ đón và theo dõi nhé.

cau do vui trong nhanh nhu chop mua 2 tap 12

Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 12

 

Xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 12

 

Xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 11

Bên cạnh chương trình Nhanh như chớp đầy thú vị với những câu đố hại não này các bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa những chương trình truyền hình hấp dẫn khác như Chạy đi chờ chi, Người bí ẩn, Người ấy là ai... và rất nhiều những chương trình bổ ích đáp ứng được nhu cầu giải trí hàng tuần. Nếu bạn chưa biết lựa chọn chương trình gì hãy cùng theo dõi Chạy đi chờ chi tập 10 được phát sóng vào 19h30 tối thứ 7 trên kênh HTV 7.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cau-do-vui-trong-nhanh-nhu-chop-mua-2-tap-12-48492n.aspx
Hay nếu bạn thích khám phá những điều bí ẩn, những câu chuyện tuyệt vời hay những số phận và gương mặt đầy tài năng thì đừng bỏ lỡ chương trình Người bí ẩn tập 5 được phát sóng 20h30 tối chủ nhật hàng tuần các bạn nhé.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những câu đố vui mẹo có đáp án
Con gái thích cầm gì của con trai?
Câu đố vui Halloween
Bánh gì không bao giờ đứng yên một chỗ?
Những câu đố vui hài hước
Từ khoá liên quan:

Cau do vui trong Nhanh nhu chop mua 2 tap 12 Truong Quynh Anh ST Son Thach Kha Ly Phuong Lan ngay 15 06 2019

,

SOFT LIÊN QUAN
  • 120 câu đố vui có đáp án

    Tuyển tập những câu đố vui thông minh hay

    Tuyển tập 120 câu đố vui có đáp án là những câu đố vui, đố vui dân gian, đố mẹo, là hình thức giải trí lành mạnh mà mọi người có thể sử dụng để đố vui bạn bè, đồng nghiệp hay người thân của mình. Với 120 câu đố vui có đá ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá