Xem Chạy đi chờ chi tập 10

Cuối tuần này chắc chắn quý vị và các bạn đang chờ đón để được theo dõi chương trình Chạy đi chờ chi tập 10. Kịch tính, khốc liệt những trận chiến nảy lửa vẫn được diễn ra, hãy kiên nhẫn chờ đợi vào tối thứ 7 19h30 ngày 15/06/2019 các bạn nhé.

Trong cuộc đua Chạy đi chờ chi tập 9 tuần trước, nối tiếp với những tình huống dở khóc dở cười, những màn rượt đuổi và xé bảng tên cũng có những giây phút tình tứ để vượt qua thử thách của chương trình. 4 cô nàng Sam, Puka, Hari Won và Ninh Dương Lan Ngọc sẽ thể hiện được khả năng của mình thế nào trong tập này. Các bạn cùng chờ đón và theo dõi nhé.

xem chay di cho chi tap 10

Xem Chạy đi chờ chi tập 10

 

Xem chạy đi chờ chi tập 10

 

Xem chạy đi chờ chi tập 9

Bên cạnh chương trình thực tế hấp dẫn này quý vị và các bạn cùng theo dõi thêm những chương trình thú vị khác như Nhanh như chớp hai phiên bản nhí và người lớn, Người ấy là ai, Người bí ẩn... Hiện tại bạn có thể theo dõi chương trình Nhanh như chớp mùa 2 tập 12 để được trải nghiệm với những câu đố vui cực kì thú vị thông qua chương trình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-chay-di-cho-chi-tap-10-48493n.aspx
Hay các bạn hãy theo dõi Người ấy là ai mùa 2 tập 9 để tháy được những những câu chuyện tình yêu không mấy tốt đẹp, cùng việc lựa chọn chàng trai cực phẩm từ chương trình cho nhân vật nữ chính. Đừng bỏ lỡ những chương trình giải trí cực ấn tượng vào dịp cuối tuần các bạn nhé.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem Về Nhà Đi Con ngoại truyện tập 4
Hướng dẫn cài và sử dụng VTV Giải Trí trên Android TV, Smart TV
Xem Chạy đi chờ chi tập 2
Chạy đi chờ chi tập 7
Xem Chạy đi chờ chi tập 14
Từ khoá liên quan:

Xem Chạy đi chờ chi tập 10

, Sam, Puka,

SOFT LIÊN QUAN
  • VTV Giải Trí

    Xem Táo Quân, Gặp Nhau Cuối Năm 2019

    VTV Giải Trí là ứng dụng được phát hành bởi Đài truyền hình Việt Nam giúp người dùng thưởng thức các chương trình giải trí đặc sắc thông qua điện thoại hay máy tính bảng của mình. Tải VTV Giải Trí bạn có thể xem các bộ p ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá