Chạy đi chờ chi tập 5

Chắc hẳn quý vị và các bạn đang rất chờ mong Chạy đi chờ chi tập 5 được phát sóng vào 19g30 thứ 7 ngày 11/05/2019. Những cuộc đia kim tiền thú vị vẫn được tiếp diễn, hứa hẹn sẽ có nhiều điều thú vị khi các thành viên phải đối mặt với rất nhiều những thử thách hãy cùng chờ đón và theo dõi nhé.

Quý vị khán giá đã theo dõi Chạy đi chờ chi tập 4 tuần trước, được chứng kiến những thử thách của các đội. Tuần này đồng đội sẽ có thể trở thành kẻ thù, những pha phản bội sẽ liên tục sảy ra, điều gì sẽ diễn ra trong tập 5 này, quý vị đừng bỏ lỡ nhé.

chay di cho chi tap 5

Xem Chạy đi chờ chi tập 5

 

Xem Chạy đi chờ chi tập 5

Vì lý do Quốc tang nên chương trình xin thông báo đến các bạn là Chạy đi chờ chi tập 5 sẽ được phát sóng vào thứ 7 tuần sau, tức ngày 11/5.

Các bạn có thể cùng nhau xem lại những tập trước tại đây:

🎥 Chạy đi chờ chi Tập 1
🎥 Chạy đi chờ chi Tập 2
🎥 Chạy đi chờ chi Tập 3
🎥 Chạy đi chờ chi Tập 4

 

Xem Chạy đi chờ chi tập 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/chay-di-cho-chi-tap-5-46575n.aspx
Vào dịp cuối tuần chúng ta vẫn đang không biết phải xem gì, làm gì, với những chương trình truyền hình thực tế này cũng khá thú vị. Hay các bạn cũng có thể theo dõi chương trình Nhanh như chớp phiên bản người lớn và phiên bản nhí với những câu đố vui rất hấp dẫn, chương trình Siêu bất ngờ với những điều bất ngờ và tò mò khiến khán giả không ngừng hồi hộp. Hiện bạn có thể theo dõi Nhanh như chớp mùa 2 tập 6 để có những phút thư giãn giải trí tuyệt vời nhất nhé.

Tác giả: Trọng Tâm     (3.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem Chạy đi chờ chi tập 12
Xem Chạy Đi Chờ Chi tập 4
Xem Chạy đi chờ chi tập 8
Xem Về Nhà Đi Con ngoại truyện tập 4
Xem Siêu bất ngờ mùa 4 tập 16
Từ khoá liên quan:

Chay di cho chi tap 5

, Xem Chay di cho chi tap 5, Tap 5 Chay di cho chi ngay 11 05 2019,

SOFT LIÊN QUAN
  • VTV Giải Trí

    Xem Táo Quân, Gặp Nhau Cuối Năm 2019

    VTV Giải Trí là ứng dụng được phát hành bởi Đài truyền hình Việt Nam giúp người dùng thưởng thức các chương trình giải trí đặc sắc thông qua điện thoại hay máy tính bảng của mình. Tải VTV Giải Trí bạn có thể xem các bộ p ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá