Xem Chạy đi chờ chi tập 9

Chắc chắn Chạy đi chờ chi là chương trình đươc rất nhiều quý vị và khán giả chờ đợi và theo dõi hàng tuần, bởi chương trình thực tế mới lạ này có những điều thú vị, vui nhộn và rất hấp dẫn. Các bạn cùng chờ đợi và đón xem Chạy đi chờ chi tập 9 được phát sóng vào 19h30 thứ 7 ngày 08/06/2019 trên kênh HTV7.

Trong Chạy đi chờ chi tập 9 đã được hé lộ qua những hình ảnh và vài giây của đoạn trailer, rất kịch tích, khốc liệt giữa các đội chơi. Hình ảnh của Sam, Puka bất ngờ với những hình ảnh há hốc mồm gào thét. Chắc chắn đây sẽ là một trận chiến nảy lửa giữa các đội, hãy cùng chờ đón và theo dõi nhé.

xem chay di cho chi tap 9

Xem Chạy đi chờ chi tập 9

 

Xem Chạy đi chờ chi tập 9

Xem Chạy đi chờ chi tập 8

Bên cạnh chương trình truyền hình hấp dẫn này quý vị và các bạn cũng có thể theo dõi thêm nhiều hơn nữa những chương trình thú vị khác như chương trình Người bí ẩn, đây là chương trình với những câu chuyện bí ẩn, con người bí ẩn, có rất nhiều những câu chuyện cảm động, đầy tính nhân văn chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn những điều thú vị nhất. Hiện tại bạn có thể theo dõi Người bí ẩn tập 4 được phát sóng vào 09/06/2019.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-chay-di-cho-chi-tap-9-48363n.aspx
Hay nếu bạn yêu thích những chương trình có những câu đố vui, hài hước thì không nên bỏ lỡ Nhanh như chớp hai phiên bản người lớn và phiên bản nhí. Cùng theo dõi Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 11 để có thêm những câu đố vui thoải mái, sự vui nhộn và hấp dẫn đồng thời đem đến cho các bạn những phút thư giãn và giải trí thoải mái nhất.

Tác giả: Thuỳ Dương     (3.5★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chạy đi chờ chi tập 5
Xem Về Nhà Đi Con ngoại truyện tập 4
Hướng dẫn cài và sử dụng VTV Giải Trí trên Android TV, Smart TV
Xem Chạy đi chờ chi tập 2
Chạy đi chờ chi tập 7
Từ khoá liên quan:

Xem Chay di cho chi tap 9

, Sam Puka Hari Won, ngay 08 06 2019,

SOFT LIÊN QUAN
  • VTV Giải Trí

    Ứng dụng xem truyền hình chuẩn HD

    VTV Giải Trí là ứng dụng xem TV cung cấp các nội dung giải trí độc quyền từ Đài truyền hình Việt Nam, với giao diện đẹp mắt, công nghệ truyền tải chuẩn Full HD, nội dung cập nhật hằng ngày. VTV Giải Trí mang đến kho kênh truyền hình phong phú của VTV, được tối ưu hóa riêng cho từng thiết bị, xem truyền hình mọi lúc mọi nơi.

Tin Mới