Xem Chạy đi chờ chi tập 2

Chạy đi chờ chi là chương trình truyền hình thực tế mới và hấp dẫn, chắc hẳn quý vị và các bạn đang chờ đón để theo dõi Chạy đi chờ chi tập 2 được phát sóng lúc 19 giờ 30 tối thứ 7 ngày 13/4/2019 trên kênh HTV 7 các bạn nhé. Hứa hẹn trong tập 2 này các bạn sẽ thấy được những sự cố gắng của các thành viên cũng như những phút giây hài hước đem lại tiếng cười sảng khoái cho người xem.

Trong Tập 1 Chạy đi chờ chi vẫn còn đang rất hot và được nhiều khán giả bàn tán rất xôm về chương trình thực tế thú vị này. Mỗi tập là những thách thức và nhiều điều mới lạ, trong tập 2 này sẽ có thêm hai vị khách mời đó là Nam Thư và Minh Hằng, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều mới lạ cho chương trình.

xem chay di cho chi tap 2

Xem Chạy đi chờ chi tập 2

 

Xem Chạy đi chờ chi tập 2

 

Xem Chạy đi chờ chi tập 1

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-chay-di-cho-chi-tap-2-45790n.aspx
Cùng với chương trình này quý vị và các bạn có thể theo dõi nhiều hơn nữa những chương trình truyền hình khác như, Nhanh như chớp, Ô hay gì thế này, Siêu bất ngờ, Nhanh như chớp nhí hay chương trình Người ấy là ai mùa 2 tập 1 được phát sóng vào ngày 12/04/2019, sang mùa 2 hứa hẹn sẽ có nhiều điều mới mẻ và những điều hấp dẫn, các bạn cùng lựa chọn và theo dõi nhé.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chạy đi chờ chi tập 5
Xem Về Nhà Đi Con ngoại truyện tập 4
Hướng dẫn cài và sử dụng VTV Giải Trí trên Android TV, Smart TV
Chạy đi chờ chi tập 7
Xem Chạy đi chờ chi tập 14
Từ khoá liên quan:

Xem Chay di cho chi tap 2

, Chay di cho chi tap 2, Tap 2 Chay di cho chi ngay 13 4 2019,

SOFT LIÊN QUAN
  • VTV Giải Trí

    Xem Táo Quân, Gặp Nhau Cuối Năm 2019

    VTV Giải Trí là ứng dụng được phát hành bởi Đài truyền hình Việt Nam giúp người dùng thưởng thức các chương trình giải trí đặc sắc thông qua điện thoại hay máy tính bảng của mình. Tải VTV Giải Trí bạn có thể xem các bộ p ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá