Câu đố trong Nhanh như chớp nhí Tập 1

Nhanh như chớp nhí là một chương trifmnh gameshow truyền hình rất hay và hấp dẫn, với những câu đố mới lạ và các câu hỏi hay câu trả lời đầy thú vị sẽ giúp cho các nhỏ có được những kiến thức hữu ích thông qua trò chơi này, dưới đây là những câu đố trong Nhanh như chớp nhí Tập 1 các bạn cùng theo dõi và xem lại đáp án chính xác nhất nhé.

Nhanh như chớp nhí tập 1 được phát sóng vào ngày 5/8/2018 dưới sự tham gia của hai đội trưởng Hứa Minh Đạt đội Trống, Lâm Vỹ Dạ đội Kèn. Đây là cuộc đối đầu khá gay cấn giữa các siêu anh hùng nhí, Trí Phong, Cỏ Mây, Minh Hiếu và Mai Phương, Gia Hân, Khải Huy. Cùng đón xem các câu đố vui tòng nhanh như chớp nhí tập 1 này nhé.

cau do trong nhanh nhu chop nhi tap 1

Câu đố trong Nhanh như chớp nhí Tập 1

Video Nhanh Như Chớp Nhí Tập 1

Những Câu đố trong Nhanh như chớp nhí Tập 1

Câu đố Nhanh như chớp nhí Tập 1 Vòng 1

Câu 1: Câu hát đầu tiên của bài hát Happy Birthday là gì?

Đáp án: Happy Birthday to you

Câu 2: Câu hát cuối cùng của bài hát Happy Birthday là gì?

Đáp án: Happy Birthday to you

Câu 3: Trong bài hát Cháu yêu bà, tóc của bà được ví là trắng như tuyết hay trắng như bông?

Đáp án: Mây

Câu 4: Rắn hổ mang là con của con rắn hay con của con hổ?

Đáp án: Rắn

Câu 5: Trong truyện Thỏ và Rùa, con nào chạy đến vạch đích trước?

Đáp án: Rùa

Câu 6: Người đầu trọc thì trên đầu không có gì?

Đáp án: Không có tóc

Câu 7: Đồi trọc thì trên đồi không có gì?

Đáp án: Cây

Câu 8: Người lái máy bay gọi là phi công vậy người lái xe lửa được gọi là gì?

Đáp án: Tài xế xe lửa

Câu 9: Blue là màu xanh dương hay màu xanh lá cây?

Đáp án: Xanh dương

Câu 10: Giữa trưa nhà mình cúp điện nhưng không có đèn pin thì cần thắp cái gì để có ánh sáng?

Đáp án: Trưa vẫn sáng, không cần thắp gì cả.

Câu đố Nhanh như chớp nhí Tập 1 Vòng 2

Câu 1: Gạo sau khi nấu chín sẽ được gọi là gì?

Đáp án: Cơm

Câu 2: Chaỏ chiên cá có dùng để chiên cơm được không?

Đáp án: Được

Câu 3: Barbie hay Ba Ba, cái nào là tên của búp bê?

Đáp án: Barbie

Câu 4: Bác sĩ nha khoa là bác sĩ chăm sóc cái gì cho con?

Đáp án: Răng

Câu 5: Răng vĩnh viễn với răng sữa, răng nào dùng để uống sữa?

Đáp án: Dùng miệng

Câu 6: Trứng gà ấp ra con gì?

Đáp án: Con gà

Câu 7: Trứng gà chiên ấp ra con gì?

Đáp án: Không ra con gì

Câu 8: Trong truyện Bạch tuyết và 7 chú lùn có mấy nàng Bạch tuyết?

Đáp án: Một

Câu 9: Trong 7 chú lùn thì có mấy chú là lùn?

Đáp án: 7

Câu 10: Con voi có thể sống chung với cá voi được không?

Đáp án: Không

Câu 11: Doraemon với Dorami là gì của nhau?

Đáp án: Anh em

Câu 12: Pokemon và Pokemi là gì của nhau?

Đáp án: Không có quan hệ gì

Câu 13: Chaien có em tên là gì?

Đáp án: Chaiko

Câu đố Nhanh như chớp nhí Tập 1 Vòng 3

Câu 1: Thằn lằn và Ngựa vằn, con nào bám được trên tường?

Đáp án: Thằn lằn

Câu 2: Con cọp và con hổ khác nhau điểm nào?

Đáp án: Hai con là một

Câu 3: Người sợ độ cao thường thấp hay cao?

Đáp án: Tùy thuộc vào họ

Câu 4: Ngọc trai là bé trai hay bé gái?

Đáp án: Là viên ngọc, không phải là trai hay gái

Câu 5: Đèn giao thông có mấy màu?

Đáp án: Ba màu

Câu 6: Ba cây đèn giao thông có mấy màu?

Đáp án: Ba màu

Câu 7: Mặt trời mọc vào thứ hai với mặt trời mọc vào thứ ba cái nào to hơn?

Đáp án: Như nhau

Câu 8: Nếu con muốn thấy mặt trời thì con phải ngước lên nhìn vào ngày thứ 7 hay chủ nhật?

Đáp án: Ngày nào cũng được

Câu 9: Con voi dùng vòi để hút nước hay thở?

Đáp án: Cả hai

Câu 10: Trong truyện cổ tích "Công chúa ngủ trong rừng", nàng công chúa ngủ trong rừng bởi vì ăn phải táo độc hay nấm độc?

Đáp án: Không ăn gì hết

Câu 11: Thánh Gióng bay lên trời bằng ngựa gỗ hay cá chép gỗ?

Đáp án: Ngựa sắt

Câu đố Nhanh như chớp nhí Tập 1 Vòng 4

Câu 1: Chuột túi có túi làm ở đâu?

Đáp án: Trước bụng

Câu 2: Cừu túi có túi nằm ở đâu?

Đáp án: Con cừu không có túi

Câu 3: Người mắt to với người mắt nhỏ người nào nhìn rõ hơn?

Đáp án: Như nhau

Câu 4: khi chơi kéo co sợi dây phải co lại hay dãn ra?

Đáp án: Căng ra

Câu 5: Khi chơi bắn bi cần nhắm một mí hay hai mí?

Đáp án: Sao cũng được

Câu 6: Lan tặng Mai ba bông. Hồng tặng Huệ ba bông. Hỏi Lan tặng Huệ mấy bông?

Đáp án: Không liên quan

Câu 7: Có bao nhiêu chữ c trong câu sau: "Con Cua kẹp con Cóc"?

Đáp án: 5 chữ

Câu 8: Con chim đà điểu bay cao nhất là bao nhiêu?

Đáp án: Chim đà điểu không bay

Câu 9: Ốc móng tay có bao nhiêu móng?

Đáp án: Không có móng

Câu 10: Rồng với thuồng luồng con nào đi được?

Đáp án: Con rồng đi được

Câu 11: Làm sao vừa ngáp vừa hắt xì?

Đáp án: Không làm được

Câu 12: Trộn màu đỏ với màu xanh nước biển ra màu gì?

Đáp án: Tím

Câu 13: Thả viên đá màu đỏ xuống biển thì chuyện gì xảy ra?

Đáp án: Bị ướt.

Các câu đố trong nhanh như chớp nhí tập 1 là những câu đố vui và đố mẹo rất hài hước và thú vị. Qua những câu hỏi này vừa thử tài của các bé cũng như giúp các bé có thêm vốn kiến thức tốt nhất cho mình. Chương trình nhanh như chớp nhí chắc chắn sẽ là chương trình hay nhất được các bạn trẻ và các gia đình yêu thích nhất. Thông qua những câu đố trong nhanh như chớp nhí tập 1 trên đây các bậc phụ huynh cũng có thể cùng nhau chơi các trò đố vui để rèn luyện thói quen học tập, rèn trí nhớ và sự thông minh và lanh lẹ hơn nhiều nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cau-do-trong-nhanh-nhu-chop-nhi-tap-1-40116n.aspx
Ngoài ra còn rất nhiều những câu đố vui cùng với các thông tin hữu ích các bạn có thể tham khảo trên Taimienphi.vn. Hay cùng theo dõi những Câu đố vui nhanh như chớp nhí tập 2 để có thêm những câu đố thú vị và hài hước nhé.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Nước nào trên thế giới không có giao thừa" Việt Nam, Hàn Quốc hay Ấn Độ"?
Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 24
Bánh gì mỗi năm ăn 1 lần?
Harri mua ly trà sữa hết 53 nghìn và đưa 100 nghìn cho người bán. Hỏi Hari nên đưa bao nhiêu tiền để người bán hàng có thể thối lại chặn 50 nghìn
Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí tập 22
Từ khoá liên quan:

Cau do trong nhanh như chop nhi tap 1

, cau do nhanh như chop nhi hai nao, cau do nhanh nhu chop nhi ngan ma kho,

SOFT LIÊN QUAN
  • 277 Câu đố Việt Nam

    Những câu đố thử thách trí thông minh của bạn

    277 Câu đố Việt Nam tập hợp hàng trăm câu đố thuộc nhiều chủ đề khác nhau, giúp bạn thể hiện và phát huy trí thông minh, khả năng phán đoán, tưởng tượng về sự vật, hiện tượng. Câu đó là một trong những thể loại nằm trong ...

Tin Mới

  • Lời bài hát Chị em cây khế - Hậu Hoàng

    Chỉ trong 1 ngày ra mắt, MV Chị em cây khế của Hậu Hoàng đã chiếm được tình cảm của mọi người, thu về hơn 8 triệu view và leo lên top 2 Trening Youtube. Với lời bài hát Chị em cây khế đơn giản, cốt truyện trong MV xuyên

  • Lời bài hát Bạch Tuyết chuyện Hậu Hoàng sắp kể

    Lời bài hát Bạch Tuyết chuyện Hậu Hoàng sắp kể là nhạc chế, dù dựa vào câu chuyện Bạch Tuyến nhưng lại có phần đáng yêu và hài hước hơn nhiều. Cùng đón xem để có giây phút hài hước.

  • Siêu trí tuệ Việt Nam tập 3

    Chương trình Siêu trí tuệ Việt Nam tập 3 được phát sóng trên HTV2 vào tối 9/11/2019, trong tập này, các bạn sẽ được gặp với cậu bé 12 tuổi Gia Hưng chinh phục các phép tính một cách nhanh chóng, thách thức cả máy tính, chắc chắn, không chỉ MC mà người xem sẽ cảm thấy choáng ngợp và khâm phục cậu bé thần đồng này.

  • Code game Idle Heroes mới nhất

    Idle Heroes là một trong những game nhập vai nhàn rỗi phổ biến nhất dành cho nền tảng iOS và Android, bạn có thể xây dựng một đôi hình rồi gửi họ đi làm nhiệm vụ, chiến đấu cùng những người chơi khác kiếm đá quý, kho báu ... bạn cũng có thể đổi Code game Idle Heroes để lấy một số phần thưởng độc quyền và hiếm có.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá