Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí tập 21

Các bạn cùng chờ đợi và đón xem những Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí tập 21 để có những phút giây thư giãn thoải mái nhất, đồng thời với những câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí tập 21 còn giúp cho các bạn thiếu nhi bổ sung kiến thức dễ dàng hơn.

Trong Nhanh như chớp nhí tập 21 tuần này các bạn sẽ được gặp gỡ các em nhỏ và hai đội trưởng dẫn dắt đó là đội Nhan sắc do Anh Đức chỉ huy, Đội Nhang Muỗi do Lê Giang đứng đầu. Các bạn cùng dự đoán xem các em nhỏ của đội nào sẽ vượt qua được những câu đố vui và dành chiến thắng nhé.

cau do vui trong nhanh nhu chop nhi tap 21

Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí tập 21

 

Xem Nhanh như chớp nhí tập 21

 

Các bạn có thể theo dõi những tập trước tại đây nhé.

Xem Nhanh như chớp nhí tập 20

Vào dịp cuối tuần còn rất nhiều những chương trình thú vị khác các bạn có thể lựa chọn và theo dõi như Nhanh như chớp phiên bản người lớn, Siêu bất ngờ, Người ấy là ai... Hay các em nhỏ có thể theo dõi Bản lĩnh nhóc tỳ, Biệt tài tý hon cùng rất nhiều những chương trình hữu ích khác. Thông qua những chương trình này không chỉ giúp các em nhỏ nhạy bén hơn những câu đố và tình huống, còn hỗ trợ kiến thức về mọi mặt cho các em.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cau-do-vui-trong-nhanh-nhu-chop-nhi-tap-21-43227n.aspx
Còn rất nhiều những chương trình thú vị khác được cập nhật trên Taimienphi.vn, các bạn cùng theo dõi nhé.

Tác giả: Ngọc Link     (3.8★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn xem HBO GO miễn phí trên FPT Play
Cách vào 192.168.1.1 FPT
Cách cài FPT Play xem tivi trực tuyến, online
Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 21
FPT tuyển dụng nhân viên
Từ khoá liên quan:

Cau do vui trong Nhanh nhu chop nhi tap 21

, Cau do hai nao Nhanh nhu chop nhi Tap 21, nhanh nhu chop nhi 30 12 2018,

SOFT LIÊN QUAN
  • FPT Play

    Xem truyền hình miễn phí

    FPT Play là ứng dụng xem TiVi trên Android, iPhone miễn phí được phát hành bởi Công ty cổ phần viễn thông FPT. Download FPT Play cho điện thoại hay máy tính bảng của mình, bạn sẽ được thỏa sức thưởng thức hàng ngàn nôi dung truyền hình, phim truyện và chương trình giải trí hấp dẫn hàng đầu tại Việt Nam với chất lượng HD, đường truyền nhanh và ổn định.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá