Lấy lại mật khẩu tài khoản FPT Play như thế nào?

Mặc dù cho phép người dùng thoải mái đặt mật khẩu chỉ chữ hay số nhưng nếu như bạn đặt mật khẩu FPT Play quá phức tạp sẽ dễ dàng quên mất mật khẩu tài khoản mà mình thường truy cập dịch vụ này để xem phim. Vì vậy để giải đáp câu hỏi lấy lại mật khẩu tài khảon FPT Play như thế nào? mà người dùng dịch vụ này luôn băn khoăn thì dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách giải quyết vấn đề này.

Tính năng lưu lại thông tin người dùng sau khi đăng nhập trên FPT Play rất hữu ích giúp người dùng dịch vụ này không cần phải đăng nhập nhiều lần sau mỗi lần khởi động ứng dụng. Tuy nhiên đôi khi nó lại gây tác dụng phụ là vô tình khiến người dùng quên mất mật khẩu mà trước đây họ đã đặt là gì. Bên cạnh đó, còn có những nguyên nhân khác như đặt mật khẩu quá phức tạp hay vô tình để lộ mật khẩu ra ngoài khiến người khác thay đổi thông tin đăng ký tài khoản FTP Play của bạn. Nếu như bạn vẫn còn giữ số điện thoại đăng ký FPT Play trước đây thì cách lấy lại mật khẩu tài khoản FPT Play vô cùng đơn giản như sau.

Lấy lại mật khẩu tài khoản FPT Play trên máy tính

Bước 1: Truy cập địa chỉ website dịch vụ xem phim, xem truyền hình online FPT Play TẠI ĐÂY

Bước 2: Nhấp vào mục Đăng nhập ở góc phải trên giao diện trang chủ của dịch vụ FPT Play.

lay lai mat khau tai khoan fpt play nhu the nao

Bước 3: Trên cửa sổ trình duyệt của bạn sẽ xuất hiện một cửa sổ nhỏ để đăng nhập tài khoản, tại đây bạn lựa chọn Quên mật khẩu để lấy lại mật khẩu tài khoản FPT Play.

lay lai mat khau tai khoan fpt play nhu the nao 2

Bước 4: Nhập số điện thoại của tài khoản mà bạn quên mật khẩu FPT Play tại đây sau đó nhấn Khôi phục mật khẩu .

lay lai mat khau tai khoan fpt play nhu the nao 3

Bước 5: Hệ thống sẽ gửi về điện thoại của bạn một tin nhắn gồm đoạn mã 4 ký tự số để bạn xác nhận tài khoản của mình. Nhập Xác thực mã OTP sau đó nhấn Xác thực để hệ thống kiểm ra xem có chính xác bạn có đủ điều kiện để lấy lại password FPT Play hay không.

lay lai mat khau tai khoan fpt play nhu the nao 4

Bước 6: Khi xác thực thành công, bạn sẽ được thiết lập mật khẩu tài khoản mới. Tại đây bạn nhập Mật khẩu Nhập lại mật khẩu một lần nữa. Nếu như bạn cài đặt mật khẩu mới quá dài thì hãy nhớ ghi lại nhé không lại quên mật khẩu FPT Play nữa đó.

lay lai mat khau tai khoan fpt play nhu the nao 5

Sau khi lấy lại mật khẩu thành công, tài khoản của bạn sẽ được tự động đăng nhập trên trình duyệt

lay lai mat khau tai khoan fpt play nhu the nao 6

Lấy lại mật khẩu tài khoản FPT Play trên điện thoại

Nếu bạn thường xuyên sử dụng FPT Play trên thiết bị di động thì trong ứng dụng này cũng cung cấp sẵn một mục cho phép bạn khôi phục lại mật khẩu FPT Play dễ dàng.

Bước 1: Nếu thiết bị của bạn chưa được cài đặt ứng dụng FPT Play thì bạn có thể tải về và cài đặt FTP Play tại đây. Cách cài FTP Play cũng tương tự việc cài đặt các ứng dụng khác trên thiết bị điện thoại của bạn.

Tải về FPT Play cho iOS : Download FPT Play cho iPhone
Tải về FPT Play cho Android : Download FPT Play cho Android
Tải về FPT Play cho Windows Phone : Download FPT Play cho Windows Phone

Bước 2: Khởi động ứng dụng FPT Play, tại giao diện chính của ứng dụng chạm vào biểu tượng ba dấu gạch ngang bên cạnh "Trang chủ" sau đó chọn Đăng nhập .

lay lai mat khau tai khoan fpt play nhu the nao 7

Bước 3: Tại giao diện đăng nhập, bạn chạm vào mục Quên mật khẩu và nhập số điện thoại có liên kết và cũng là tài khoản mà bạn cần tìm lại mật khẩu FPT Play.

lay lai mat khau tai khoan fpt play nhu the nao 8

Bước 4: Sẽ có một mã xác nhận được gửi bằng tin nhắn vào điện thoại của bạn sau đó, nhập Mã xác nhận để xác nhận bạn chính là chủ sở hữu của tài khoản.

Bước 5: Khi đã xác nhận thông tin thành công, bạn có thể thay đổi Mật khẩu của tài khoản theo ý bạn.

lay lai mat khau tai khoan fpt play nhu the nao 9

Sau khi đã lấy lại mật khẩu tài khoản FPT Play thành công, bạn đã có thể thoải mái sử dụng dịch vụ bình thường.

Bên cạnh mật khẩu tài khoản FPT Play thì bạn cũng nên kiểm tra xem các mật khẩu của các dịch vụ khác, windows của bạn xem có còn hoạt động không. Nếu như bạn quên mật khẩu Windows thì nó thực sự trở nên nghiêm trọng khiến bạn không thể mở máy tính của mình và làm việc. Nếu bạn gặp trường hợp này thì Taimienphi.vn cũng đã có hướng dẫn cách reset mật khẩu Windows 10 giúp bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lay-lai-mat-khau-tai-khoan-fpt-play-nhu-the-nao-23557n.aspx
Việc lấy lại mật khẩu không giống như việc lấy lại dữ liệu bị mất hoặc bị xóa trên điện thoại, máy tính, nếu như hình ảnh, video của bị xóa trên điện thoại Android thì phải làm như thế nào để lấy lại? Tham khảo cách lấy lại ảnh trên điện thoại Android mà Taimienphi đã giới thiệu để có cách xử lý tốt nhất. Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Quên mật khẩu Microsoft phải làm sao? Xin chỉ cách lấy lại mật khẩu Microsoft
Quên mật khẩu Facebook phải làm sao? Xin hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Facebook
Lấy lại mật khẩu Instagram, phục hồi pass Instagram bị quên
Quên mật khẩu GameTV Plus khôi phục lại như thế nào?
Quên mật khẩu Zing phải làm sao? Xin chỉ giúp cách lấy lại mật khẩu Zing
Từ khoá liên quan:

lay lai mat khau tai khoan fpt play

, quen mat khau fpt play, lay lai password fpt play,

SOFT LIÊN QUAN
  • FileZilla Password Recovery Tool

    Khôi phục mật khẩu tài khoản FPT trên FileZilla FTP

    Với FileZilla Password Recovery Tool bản đầy đủ, bạn có thể ngay lập tức khôi phục mật khẩu tài khoản FPT của mình đã lưu trên FileZilla. Phần mềm này hoạt động trên Windows XP, Vista và Windows 7 với tốc độ khôi phục nh ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá