Cách tạo tài khoản FPT Play, xem phim, truyền hình trực tuyến

FPT Play là dịch vụ xem phim trực tuyến trên máy tính và điện thoại di động tuyệt vời với kho phim vô cùng phong phú đồng thời bạn cũng có thể xem trực tuyến nhiều kênh truyền hình khác nhau. Tuy nhiên để sử dụng dịch vụ này bạn cần có tài khoản FPT Play, vì vậy trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản FPT Play để xem những bộ phim hay từ FPT Play.

Hiện nay FPT Play đang một dịch vụ xem phim phổ biến nhất tại Việt Nam, những thước phim HD sắc nét, phụ đề, thuyết minh đầy đủ mà bạn có thể xem trực tiếp trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng trên bất kỳ hệ điều hành nào từ iOS, Android hay là cả Windows Phone. Vậy nên, bạn có thể tạo tài khoản FPT Play vô cùng đơn giản và nhanh chóng trên mọi thiết bị.

 

Cách tạo tài khoản FPT Play trên máy tính

Bước 1: Truy cập địa chỉ trang web FPT Play TẠI ĐÂY

Bước 2: Nhấp vào mục Đăng ký nằm ở góc phải giao diện trang chủ của FPT Play.

cach tao tai khoan fpt play

Bước 3: Trên trình duyệt của bạn sẽ xuất hiện cửa sổ bật lên cho phép bạn đăng ký tài khoản FPT Play. Tại đây bạn nhập Số điện thoại của bạn sau đó nhấn Đăng ký .

cach tao tai khoan fpt play 2

Bước 4: Chờ đợi một lúc hệ thống sẽ gửi một tin nhắn chứa mã xác nhận vào số điện thoại mà bạn đã nhập, bạn điền mã xác nhận có 4 chữ số đó vào ô Mã OTP sau đó chọn Xác thực . Nếu bạn không nhận được bất kỳ tin nhắn nào thì có thể lựa chọn Gửi lại .

cach tao tai khoan fpt play 3

Bước 5: Khi đã xác nhận thành công, tiếp đến bạn có thể thiết lập mật khẩu cho tài khoản của bạn. Sau khi đã điền mật khẩu và lặp lại mật khẩu xong nhấn Xác thực .

cach tao tai khoan fpt play 4

Bước 6: Sau khi tạo tài khoản FPT Play thành công, bạn sẽ được tự động đăng nhập vào tài khoản của bạn với tên đăng nhập là số điện thoại của bạn, mật khẩu như bạn đã thiết lập.

cach tao tai khoan fpt play 5

Cách tạo tài khoản FPT Play trên điện thoại

Bạn cần tải về và cài đặt ứng dụng xem phim FPT Play tại đây để thực hiện các bước tạo tải khoản FPT Play trên điện thoại cũng như xem phim, giải trí với ứng dụng này.

Tải về FPT Play cho iOS : Dowload FPT Play cho iPhone
Tải về FPT Play cho Android : Download FPT Play cho Android
Tải về FPT Play cho Windows Phone : Download FPT Play cho Windows Phone

Bước 1: Mở ứng dụng FPT Play trên thiết bị của bạn, nhấp vào biểu tượng ba dấu gạch ngang bên cạnh Trang chủ sau đó chọn Đăng nhập ở menu xổ ra.

cach tao tai khoan fpt play 6

Bước 2: Trên giao diện đăng nhập, chọn Đăng ký tài khoản ở phía dưới sau đó điền số điện thoại của bạn.

cach tao tai khoan fpt play 7

Bước 3: Tương tự như bước tạo tài khoản FPT Play trên máy tính, bạn cũng được yêu cầu nhập mã bảo mật mà hệ thống đã gửi về điện thoại của bạn để xác nhận thông tin.

Bước 4: Sau khi xác nhận mã bảo mật xong, bạn sẽ được thiết lập mật khẩu cho tài khoản của bạn là đã hoàn tất các bước đăng ký tài khoản FPT Play trên điện thoại.

cach tao tai khoan fpt play 8

Có thể thấy các cách tạo tài khoản FPT Play trên điện thoại hay trên máy tính đều vô cùng đơn giản và dễ dàng phải không? Khi bạn đã đăng ký và đăng nhập vào tài khoản của mình xong, bạn có thể trải nghiệm những bộ phim miễn phí với ứng dụng này. Chúc bạn đọc có những giờ phút giải trí tuyệt vời với FPT Play !

FPT Play cung cấp rất nhiều tính năng xem phim và cả xem tivi trực tuyến nhưng nếu bạn chỉ cần một ứng dụng đơn giản hỗ trợ xem tivi trên máy tính thì Top 10 phần mềm xem tivi trực tuyến trên máy tính mà Taimienphi.vn đã tổng hợp sẽ giúp bạn có những lựa chọn tuyệt vời nhất dành riêng cho nhu cầu fxem tivi của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-khoan-fpt-play-23559n.aspx
Hiện nay, Phimmoi.net bị chặn, các bạn không thể xem phim trên kênh này, nên ngoài kênh FPT Play, các bạn đọc có thể tham khảo thêm một số kênh bản quyền như Danet, Nextfix, Clip TV ... đều được. 

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Share tài khoản Netflix miễn phí mới nhất 2023 xem phim 4K
Netflix là gì?
Tạo tài khoản Sopcast, đăng ký Sopcast xem bóng đá trực tuyến
Cách tạo tài khoản Hulu, xem phim, hoạt hình nổi tiếng
Cách cài Fly Play, FlyTV trên điện thoại iPhone, Android, Samsung
Từ khoá liên quan:

tạo tài khoản FPT Play

, đăng ký FPT Play, tạo tài khoản xem phim fpt play,

SOFT LIÊN QUAN
  • FPT Play

    Xem phim và truyền hình trực tuyến

    FPT Play là ứng dụng xem TiVi trên Android và các thiết bị iPhone mang đến cho người xem một thế giới giải trí đặc sắc, đa dạng về nội dung, kết hợp đường truyền ổn định, chất lượng hình ảnh âm thanh sắc nét. FPT Play mang đến kho phim không giới hạn, liên tục cập nhật các phim mới và chương trình mới, xem thể thao, truyền hình trực tuyến mọi lúc mọi nơi.

Tin Mới