Cách xem phim trên Fly Play, xem tivi, truyền hình

Fly Play được biết đến là một ứng dụng xem tivi, truyền hình và giải trí hàng đầu trên các Smartphone. Chỉ cần tải về và làm theo cách xem phim trên Fly Play là bạn đã có thể sử dụng ứng dụng này.

Nếu như trên máy tính, VLC được coi là phần mềm hàng đầu hỗ trợ xem phim, xem Tivi, truyền hình. Thì với hệ điều hành Android, ứng dụng Fly Play cũng được đánh giá cao như vậy. Cho dù cũng có mặt trên Android, nhưng tải VLC Media Player được ít người lựa chọn sử dụng hơn là Fly Play. Bởi lẽ ứng dụng Fly Play hỗ trợ tới hơn 200 kênh truyền hình trong và ngoài nước, xem TV miễn phí với độ sắc nét cao, tích hợp các chương trình giải trí, phim truyền hình, tường thuật trực tiếp bóng đá và còn có các video để bạn xem lại những chương trình bỏ lỡ. Cài đặt Fly Play và xem phim trên Fly Play, xem tivi, truyền hình chắc hẳn người dùng sẽ quên đi chiếc SmartTV quen thuộc. Sự cơ động, tiện lợi cùng hàng trăm kênh truyền hình miễn phí là lợi thế giúp người dùng ưa thích xem phim trên Fly Play, xem tivi, truyền hình trên Android.

Cách xem phim trên Fly Play, xem tivi, truyền hình:

Fly Play Android: Download Fly Play

Bước 1: Truy cập vào link phía trên để tải về Fly Play cho Android.

Nhấn Download > Link File.

cach xem phim tren fly play xem tivi truyen hinh

Bước 2: Chờ đợi Flyplay.apk được tải về điện thoại. Sau đó nhấn Cài đặt .

cach xem phim tren fly play xem tivi truyen hinh 2

Bước 3: Bạn cần đánh dấu tích vào Không rõ nguồn gốc . Sau đó ấn OK để xác nhận.

Tiếp đó ứng dụng Fly Play mới được cấp phép Cài đặt trên điện thoại. Ấn Cài đặt.

cach xem phim tren fly play xem tivi truyen hinh 3

Bước 4: Chờ ứng dụng được cài trong giây lát. Sau đó thoát ra màn hình chính và mở ứng dụng Fly Play. Các bạn có thể thấy ngay các kênh Truyền hình được hiển thị tại giao diện chính. Chỉ cần nhấn chọn vào kênh bạn muốn, ngay lập tức sẽ xem trực tuyến như trên Tivi.

cach xem phim tren fly play xem tivi truyen hinh 4

Bước 5: Muốn xem lại các phim hay gần đây, bạn ấn vào Giải trí > Xem phim. Sau đó chọn tên phim muốn xem.

cach xem phim tren fly play xem tivi truyen hinh 5

Cuối cùng là thưởng thức những thước phim chất lượng cao. Không chỉ vậy, bạn còn có thể xem trực tiếp bóng đá, thể thao dễ dàng trên Fly Play bằng các chức năng các của ứng dụng này.

cach xem phim tren fly play xem tivi truyen hinh 6

Với những thao tác như trên, bạn đã cài đặt thành công Fly Play và xem phim, truyền hình trực tuyến với Fly Play bất cứ khi nào.

Ngoài Fly Play chúng ta cũng có những lựa chọn khác hấp dẫn để xem Tivi, truyền hình trực tuyến. Có thể kể tới 5 ứng dụng xem phim Android nổi tiếng không kém Fly Play. Trong mỗi ứng dụng này lại có những ưu nhược điểm riêng, hỗ trợ một số kênh truyền hình riêng. Các bạn có thể cài thêm một vài ứng dụng trong 5 ứng dụng xem phim trên Android để sử dụng song song với Fly Play. Đây đều là những ứng dụng xem phim không chỉ hỗ trợ cho Android, mà còn sử dụng tốt trên Windows Phone hay iOS. Nếu đang sử dụng thiết bị nào, bạn có thể tải phiên bản tương ứng về sử dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-phim-tren-fly-play-xem-tivi-truyen-hinh-23320n.aspx
Hiện nay trên màn ảnh nhỏ Việt Nam, 2 bộ phim đang rất HOT là Người Phán Xử và Sống Chung Với Mẹ Chồng, 2 phim đều kể về cuộc đời và số phận khác nhau của mỗi con người, nếu như Người phán xử nói về cuộc sống trong giang hồ thì Sống Chung Với Mẹ Chồng lại kể về cuộc sống giữa mẹ chồng và nàng dâu, Nếu như bạn chưa biết cách xem 2 bộ phim này trên máy tính thì bài viết hướng dẫn cách xem sống chung với mẹ chồng và bài viết cách xem người phán xử trên máy tính sẽ giúp bạn tận hưởng những giờ phút quây quần bên bạn bè mà không cần phải có tivi.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo tài khoản FPT Play, xem phim, truyền hình trực tuyến
Hướng dẫn kích hoạt gói ứng dụng xem phim Fim trên Tivi LG
Hướng dẫn xem Tivi trực tuyến trên Facebook
Hướng dẫn kích hoạt gói Fim+ miễn phí trên Smart Tivi Sony
Xem tivi trên Android, 10 ứng dụng xem TV tốt nhất trên Android
Từ khoá liên quan:

cach xem phim tren fly play

, xem tivi, truyen hinh,

SOFT LIÊN QUAN
  • Fly Play

    Xem TV, phim HD, trực tiếp bóng đá miễn phí

    Fly Play là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến miễn phí giúp bạn theo dõi các kênh truyền hình và radio đặc sắc của nhiều quốc gia trên thế giới. Fly Play sở hữu số lượng kênh phong phú, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau đ ...
  • TVUPlayer Xem tivi trực tuyến trên máy tính
  • TV Browser Xem tivi, xem truyền hình trực tuyến
  • BluTV Xem truyền hình, xem phim trên điện thoại
  • FPT Play cho Android Xem tivi, truyền hình trực tuyến trên di động
  • Internet TV Xem tivi trên Internet

Tin Mới