Cách cài Fly Play, FlyTV trên điện thoại iPhone, Android, Samsung

Fly Play là ứng dụng hàng đầu để xem phim trên điện thoại hiện nay. Người dùng nên cài Fly Play, FlyTV trên điện thoại của mình để xem truyền hình trực tiếp, xem phim, nghe Radio. Cách thức cài Fly Play, FlyTV trên điện thoại và sử dụng rất đơn giản.

Không giống như Youtube cho iPhone chuyên sử dụng để xem các video, phim, nhạc trên mạng chia sẻ video Youtube. Người dùng cài Fly Play, FlyTV trên điện thoại lại có mục đích chính là xem truyền hình trực tuyến, nghe Radio hay theo dõi các bộ phim yêu thích. Khi sử dụng Smartphone, đặc biệt là iPhone, iPad thì các bạn cần phải có những ứng dụng như Youtube cho iphone hay Fly Play trên thiết bị của mình. Xét về các ứng dụng xem truyền hình trực tuyến trên Smartphone thì rất nhiều. Tuy nhiên Fly Play có nhiều lợi thế bởi tốc độ load nhanh, giao diện dễ sử dụng và hỗ trợ nhiều kênh truyền hinh, radio khác nhau. Các bạn nên cài Fly Play, FlyTV trên điện thoại để xem truyền hình, phim truyện bất cứ lúc nào.

Cách cài Fly Play, FlyTV trên điện thoại:

Bước 1: Tải FlyTV cho iPhone tại đây, để có thể cài Fly Play, FlyTV trên điện thoại. Nhấn vào Link File. Sau đó đường dẫn sẽ chuyển ngay các bạn đến ứng dụng Fly TV trên iPhone, iPad. Chọn Nhận.

Các bạn nên truy cập vào link mà Taimienphi.vn đã cho. Bởi lẽ nếu tìm kiếm trên Apple Store sẽ rất khó khăn để tìm được ứng dụng này.

cach cai fly play flytv tren dien thoai

Bước 2: Chọn Cài đặt và chờ đợi cài Fly Play, FlyTV trên điện thoại.

cach cai fly play flytv tren dien thoai 2

Trường hợp dùng Android, bạn tải FlyTV cho Android tại đây

Bước 3: Chọn mở ứng dụng VinaTV (Tên trên iOS của Fly Play) để mở ứng dụng này. Chọn Cho phép để nhận các thông báo về lịch xem, chương trình HOT được FlyTV gửi về thiết bị.

cach cai fly play flytv tren dien thoai 3

Bước 4: Trên FlyTV có 3 kênh xem TV chính là Kênh Tivi, Trực tiếp Radio. Các bạn hãy chọn để tìm kênh mình muốn xem.

cach cai fly play flytv tren dien thoai 4

Bước 5: Ví dụ các bạn chọn ở phần Trực tiếp. Có thể xem ngay các chương trình HOT như tường thuật trực tiếp U20 World Cup đang diễn ra. Trận đấu giữa Pháp và Việt Nam.

cach cai fly play flytv tren dien thoai 5

Chất lượng hình ảnh trên FlyPlay rất tốt.

cach cai fly play flytv tren dien thoai 6

Sắc nét như khi xem truyền hình trên TV.

cach cai fly play flytv tren dien thoai 7

Rất đơn giản để cài Fly Play, FlyTV trên điện thoại đúng không. Chúng tôi cũng đã hướng dẫn các bạn sơ lược cách sử dụng phần mềm xem truyền hình trực tuyến này. Hãy cài Fly Play, FlyTV ngay bây giờ để được thưởng thức những chương trình hấp dẫn trực tuyến mà không cần có TV.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-fly-play-flytv-tren-dien-thoai-23322n.aspx
Người dùng máy tính cũng có một phần mềm quen thuộc khác để xem TV chính là VLC. Các bạn có thể xem TV trên VLC dễ dàng, mọi lúc trên máy tính, laptop của mình. Trên ứng dụng VLC hỗ trợ rất nhiều kênh truyền hình khác nhau, không chỉ là kênh trong nước mà cả các kênh hàng đầu Thế giới, các bạn nên sử dụng VLC để xem TV trên VLC với laptop, máy tính, ngoài ra ứng dụng này còn có khả năng hỗ trợ xem video dưới nhiều dịnh dạng khác nhau.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải CH Play cho điện thoại Android
5 ứng dụng giải toán trên điện thoại iPhone, Android
Sao lưu tin nhắn Zalo trên điện thoại iPhone, Android
Cách đăng nhập tài khoản Google trên CH Play bằng điện thoại Android
Cài Skype Preview cho điện thoại Android, HTC, Oppo, Samsung S8
Từ khoá liên quan:

cach cai fly play

, flytv tren dien thoai, cài flytv tren iphone,

SOFT LIÊN QUAN
  • AIS PLAY

    Ứng dụng xem truyền hình trên di động

    AIS PLAY là ứng dụng mang không gian giải trí đẳng cấp thế giới đến với di động Android và iOS, cho bạn thưởng thức các chương trình truyền hình hay các bộ phim hot nhất từ bất cứ nơi nào có kết nối mạng. AIS PLAY chỉ hoạt động trên các máy Android 4.4 trở lên và iOS 8.0 trở lên, tương thích với iPhone, iPad và iPod Touch.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá