Cách bật phím Home ảo trên điện thoại Samsung

Không chỉ có iPhone mới có phím Home ảo mà người dùng các dòng điện thoại của Samsung nay cũng có thể bật phím Home ảo trên điện thoại Samsung. Thực chất đây tính năng có sẵn trong các phiên bản Android gần đây dành cho các máy chạy Android trong đó có Samsung.

Nếu nói chỉ có thể bật phím Home ảo iPhone là sai rồi nhé bởi chúng ta cũng có thể bật phím Home ảo trên điện thoại Samsung hay các dòng điện thoại Android. Sở dĩ chúng ta chỉ nghe thấy bật phím Home ảo iPhone bởi vì trên iPhone nó thực sự hữu dụng và nó như là một thứ không thể thiếu trên các dóng sản phẩm của Apple. Nhưng nói vậy không có nghĩa là trên Android nó vô dụng, chẳng qua các thiết bị Android hay Samsung có nhiều cách để tùy biến thiết bị hơn nên có lẽ không nhiều người lựa chọn phím Home ảo.

cach bat phim home ao tren dien thoai samsung

Bật phím Home ảo trên điện thoại Samsung

Tuy vậy nếu bạn là một người mới chuyển từ iPhone sang Samsung thì với cách bật phím Home ảo trên điện thoại Samsung sẽ đem lại cho bạn sự quen thuộc cũng như hỗ trợ việc làm quen với thiết bị ban đầu.

Cách bật phím Home ảo trên điện thoại Samsung

Bước 1: Để bật phím Home ảo trên điện thoại Samsung rất đơn giản, trước tiên người sử dụng cần phải truy cập vào phần cài đặt > lựa chọn mục hỗ trợ trong danh sách các phần.

cach bat phim home ao tren dien thoai samsung 2

Bước 2: Trong phần hỗ trợ chúng ta lựa chọn tương tác và thao tác > tiếp tục kích hoạt Menu hỗ trợ sang màu xanh và nhấn lần nữa vào phần này.

Lưu ý: Trên một số máy sẽ không đề tương tác và thao tác mà thay vào đó là thao tác và tương tác. 2 dòng này chỉ khác tên nhưng cùng chung một phần, một tính năng trong về phím Home ảo.

cach bat phim home ao tren dien thoai samsung 3

Bước 3: Vào bên trong Menu hỗ trợ ở đây bạn kích hoạt (nếu bước 2 chưa nhấn vào bật), tại đây bạn sẽ thấy có biểu tượng nhỏ phía dưới xuất hiện và nó chính là phím Home ảo mà chúng ta đang cần tìm đấy.

cach bat phim home ao tren dien thoai samsung 4

Bước 4: Về cơ bản phím Home ảo Samsung gồm 2 bảng menu, được sắp xếp khá chuẩn, tuy nhiên cách thức mở cũng như sắp xếp nếu so sánh với phím Home ảo iPhone còn thua xa, tuy vậy người dùng có hể nhấn vào cài đặt menu để thiết lập lại các chức năng này.

cach bat phim home ao tren dien thoai samsung 5

Hoặc một lựa chọn khác là nhấn vào phần tùy chọn menu hỗ trợ, ở trong này sẽ cho phép bạn thiết lập toàn bộ menu của phím Home ảo và qua đây bạn cũng thấy được phím Home ảo trên Android chưa có nhiều tính năng được đưa vào như trên iPhone.

cach bat phim home ao tren dien thoai samsung 6

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách bật phím Home ảo trên điện thoại Samsung, vậy nó hữu dụng hay vô dụng và nó có thực sự cần thiết trên điện thoại của bạn hay không. Hãy tự mình trải nghiệm và quyết định xem có cần bật phím Home ảo trên điện thoại Samsung hay không.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bat-phim-home-ao-tren-dien-thoai-samsung-46757n.aspx
Nếu đã sử dụng điện thoại Samsung chắc hẳn bạn biết có rất nhiều cái hay để trúng ta mày mò cũng như khám phá nó, đặc biệt là Samsung Pay. Samsung Pay là tính năng thanh toán mới mẻ cũng như độc đáo hoạt động chỉ trên các thiết bị Samsung và nó vô cùng tiện lợi cho người sử dụng. Chúng ta có thể mua hàng bằng Samsung pay, thanh toán rất nhiều dịch vụ khác mà không cần phải mang theo tiền mặt, vậy mua hàng bằng Samsung Pay ra sao, câu trả lời sẽ có ngay cho bạn.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Có nên mua Samsung Galaxy A32?
Bật phím home ảo trên j7 pro
Cách cài đặt cỡ chữ to nhỏ, kiểu chữ trên điện thoại Samsung
Cách bật đèn Flash điện thoại Samsung mới nhất
Cách bật, tắt âm thanh bàn phím trên Samsung
Từ khoá liên quan:

bat phim home ao tren dien thoai Samsung

, bat phim home ao tren Android, kich hoat phim home ao tren dien thoai,

SOFT LIÊN QUAN
  • Samsung Music

    Nghe và tải nhạc trên Samsung Galaxy

    Samsung Music là ứng dụng nghe nhạc miễn phí được phát hành bởi hãng điện thoại nổi tiếng thế giới Samsung. Tải Samsung Music cho thiết bị của mình người dùng sẽ được sở hữu một trình phát nhạc mạnh mẽ cùng giao diện người dùng hiện đại và trẻ trung.

Tin Mới