Cách bật phím Home ảo trên điện thoại Samsung

Không chỉ có iPhone mới có phím Home ảo mà người dùng các dòng điện thoại của Samsung nay cũng có thể bật phím Home ảo trên điện thoại Samsung. Thực chất đây tính năng có sẵn trong các phiên bản Android gần đây dành cho các máy chạy Android trong đó có Samsung.

Nếu nói chỉ có thể bật phím Home ảo iPhone là sai rồi nhé bởi chúng ta cũng có thể bật phím Home ảo trên điện thoại Samsung hay các dòng điện thoại Android. Sở dĩ chúng ta chỉ nghe thấy bật phím Home ảo iPhone bởi vì trên iPhone nó thực sự hữu dụng và nó như là một thứ không thể thiếu trên các dóng sản phẩm của Apple. Nhưng nói vậy không có nghĩa là trên Android nó vô dụng, chẳng qua các thiết bị Android hay Samsung có nhiều cách để tùy biến thiết bị hơn nên có lẽ không nhiều người lựa chọn phím Home ảo.

cach bat phim home ao tren dien thoai samsung

Bật phím Home ảo trên điện thoại Samsung

Tuy vậy nếu bạn là một người mới chuyển từ iPhone sang Samsung thì với cách bật phím Home ảo trên điện thoại Samsung sẽ đem lại cho bạn sự quen thuộc cũng như hỗ trợ việc làm quen với thiết bị ban đầu.

Cách bật phím Home ảo trên điện thoại Samsung

Bước 1: Để bật phím Home ảo trên điện thoại Samsung rất đơn giản, trước tiên người sử dụng cần phải truy cập vào phần cài đặt > lựa chọn mục hỗ trợ trong danh sách các phần.

cach bat phim home ao tren dien thoai samsung 2

Bước 2: Trong phần hỗ trợ chúng ta lựa chọn tương tác và thao tác > tiếp tục kích hoạt Menu hỗ trợ sang màu xanh và nhấn lần nữa vào phần này.

Lưu ý: Trên một số máy sẽ không đề tương tác và thao tác mà thay vào đó là thao tác và tương tác. 2 dòng này chỉ khác tên nhưng cùng chung một phần, một tính năng trong về phím Home ảo.

cach bat phim home ao tren dien thoai samsung 3

Bước 3: Vào bên trong Menu hỗ trợ ở đây bạn kích hoạt (nếu bước 2 chưa nhấn vào bật), tại đây bạn sẽ thấy có biểu tượng nhỏ phía dưới xuất hiện và nó chính là phím Home ảo mà chúng ta đang cần tìm đấy.

cach bat phim home ao tren dien thoai samsung 4

Bước 4: Về cơ bản phím Home ảo Samsung gồm 2 bảng menu, được sắp xếp khá chuẩn, tuy nhiên cách thức mở cũng như sắp xếp nếu so sánh với phím Home ảo iPhone còn thua xa, tuy vậy người dùng có hể nhấn vào cài đặt menu để thiết lập lại các chức năng này.

cach bat phim home ao tren dien thoai samsung 5

Hoặc một lựa chọn khác là nhấn vào phần tùy chọn menu hỗ trợ, ở trong này sẽ cho phép bạn thiết lập toàn bộ menu của phím Home ảo và qua đây bạn cũng thấy được phím Home ảo trên Android chưa có nhiều tính năng được đưa vào như trên iPhone.

cach bat phim home ao tren dien thoai samsung 6

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách bật phím Home ảo trên điện thoại Samsung, vậy nó hữu dụng hay vô dụng và nó có thực sự cần thiết trên điện thoại của bạn hay không. Hãy tự mình trải nghiệm và quyết định xem có cần bật phím Home ảo trên điện thoại Samsung hay không.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bat-phim-home-ao-tren-dien-thoai-samsung-46757n.aspx
Nếu đã sử dụng điện thoại Samsung chắc hẳn bạn biết có rất nhiều cái hay để trúng ta mày mò cũng như khám phá nó, đặc biệt là Samsung Pay. Samsung Pay là tính năng thanh toán mới mẻ cũng như độc đáo hoạt động chỉ trên các thiết bị Samsung và nó vô cùng tiện lợi cho người sử dụng. Chúng ta có thể mua hàng bằng Samsung pay, thanh toán rất nhiều dịch vụ khác mà không cần phải mang theo tiền mặt, vậy mua hàng bằng Samsung Pay ra sao, câu trả lời sẽ có ngay cho bạn.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bật phím home ảo trên j7 pro
Bật phím home ảo trên iPhone 8, 8 Plus
Bật phím home ảo trên iPhone 7
Cài đặt phím home ảo cho Android
Làm sao có thể sử dụng phím home ảo trên Android giống như trên iOS ?
Từ khoá liên quan:

bat phim home ao tren dien thoai Samsung

, bat phim home ao tren Android, kich hoat phim home ao tren dien thoai,

SOFT LIÊN QUAN
 • X Home Bar

  Nút Home ảo của iPhone X cho Android

  X Home Bar là ứng dụng nút Home ảo dành cho người dùng muốn thực hiện các thao tác điều hướng giống iPhone X trên điện thoại Android của mình hoặc đang tìm kiếm giải pháp thay thế cho nút home vật lý bị hỏng, đồng thời h ...

Tin Mới

 • Cách bật phần trăm pin điện thoại Samsung Galaxy A21s

  Theo mặc định, điện thoại Samsung Galaxy A21s không hiển thị phần trăm pin còn lại trên thanh trạng thái ở phía đầu màn hình. Thay vào đó, chỉ có một biểu tượng pin và bạn phải ước tính lượng pin còn lại dựa trên mức độ đầy của nó. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng bật phần trăm pin trên điện thoại Samsung Galaxy A21s với các bước thực hiện đơn giản được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

 • Cách hiện thông báo trên màn hình khóa Samsung

  Cách hiện thông báo trên màn hình khóa Samsung sẽ được Taimienphi hướng dẫn và minh họa tỉ mỉ trong bài dưới đây để bạn có thể tự mình thực hiện kích hoạt lại chức năng này cho các ứng dụng quan trọng một cách nhanh

 • Cách chụp màn hình điện thoại Samsung A21s

  Tính năng chụp màn hình điện thoại Samsung A21s giúp người dùng ghi lại các hoạt động diễn ra trên màn hình để lưu trữ hay chia sẻ cho người dùng khác, cách chụp màn hình điện thoại Samsung A21s tuy đơn giản nhưng không phải người nào cũng biết, đặc biệt khi bạn mời làm quen với thiết bị này.

 • Những lời chúc đầu tháng mới may mắn nhất

  Gửi lời chúc đầu tháng mới may mắn là một thông điệp vô cùng ý nghĩa, giúp bạn thể hiện được sự quan tâm cũng như mong muốn người nhận có được một


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá