Cách cài đặt cỡ chữ to nhỏ, kiểu chữ trên điện thoại Samsung

Trên điện thoại Samsung hiện nay có rất nhiều tính năng được thêm vào nhằm phục vụ một số ít người dùng, đặc biệt là người dùng khó tính. Việc cài đặt cỡ chữ hay cài đặt kiểu chữ trên điện thoại Samsung cũng là một trong số các tính năng đó và nó cho phép người dùng giao diện chữ hiển thị.

Điện thoại Samsung vốn rất được ưa chuộng trên thế giới và ngay cả Việt Nam. Với tính năng cho phép cài đặt kiểu chữ trên điện thoại Samsung hay cỡ chữ to nhỏ là một trong những tính năng phổ biến mà người dùng điện thoại nói chung hay điện thoại Samsung nói riêng cần phải có cũng như người dùng phải biết để tối ưu sử dụng điện thoại nhất có thể.

cach cai dat co chu to nho kieu chu tren dien thoai samsung

Cài đặt kiểu chữ trên điện thoại Samsung

Hướng dẫn cài đặt kiểu chữ trên điện thoại Samsung

Bước 1: Hều hết điện thoại Samsung đang phát hành trên thị trường đều có chung giao diện cho nên việc cài đặt kiểu chữ trên điện thoại Samsung sẽ không gặp khó khăn, đầu tiên bạn cần phải vào phần Cài đặt trong điện thoại.

cach cai dat co chu to nho kieu chu tren dien thoai samsung 2

Bước 2: Tại đây bạn lựa chọn phần màn hình, đây là nơi tập trung mọi thiết lập về màn hình bao gồm cài đặt kiểu chữ trên điện thoại Samsung.

cach cai dat co chu to nho kieu chu tren dien thoai samsung 3

Bước 3: Tiếp theo sau đó chúng ta lựa chọn cỡ font và kiểu font có trong điện thoại Samsung ở ngay phía dưới.

cach cai dat co chu to nho kieu chu tren dien thoai samsung 4

Bước 4: Ở đây bạn sẽ thấy giao diện của phần cài đặt kiểu chữ trên điện thoại Samsung bao gồm 3 mục chính là tùy chỉnh chỡ cữ, kiểu font chữ và chữ có in đậm hay không.

cach cai dat co chu to nho kieu chu tren dien thoai samsung 5

Bước 5: Chỉnh cỡ chữ đến đâu sẽ hiển thị ngay lập tức, tự bạn có thể cảm nhận được việc thay đổi này.

cach cai dat co chu to nho kieu chu tren dien thoai samsung 6

Bước 6: Ngoài ra hệ thống cũng cung cấp 5 kiểu chữ trên điện thoại Samsung và để cài đặt kiểu chữ trên điện thoại Samsung thêm chúng ta có thể tải về từ kho ứng dụng.

cach cai dat co chu to nho kieu chu tren dien thoai samsung 7

Các font chữ hay cỡ chữ này ảnh hưởng trực tiếp đến giao diện các ứng dụng đang chạy trên máy bao gồm cả có sẵn hay các ứng dụng bên thứ 3.

cach cai dat co chu to nho kieu chu tren dien thoai samsung 8

Bước 7: Ngoài ra bạn có thể lên kho ứng dụng của Samsung để tải font và cài đặt kiểu chữ trên điện thoại Samsung sau đó. Lưu ý là không phải font nào cũng hỗ trợ tiếng Việt nhé và có cả các font bạn phải bỏ tiền ra để mua đấy.

cach cai dat co chu to nho kieu chu tren dien thoai samsung 9

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được thêm về một tính năng rất hấp dẫn cài đặt kiểu chữ trên điện thoại Samsung. Đây là tính cơ bản mà có các thiết bị điện thoại của Galaxy.Với các thiết bị cao cấp như Galaxy Note 9 thì sao, hiện tại Galaxy Note 9 có tính năng gì hấp dẫn hay không. Có chứ, đó là tính năng rất hấp dẫn là Edge Lightning và cách để kích hoạt Edge Lightning trên Galaxy Note 9. Đây là tính năng tạo nên sự độc đáo mà chỉ có các thiết bị điện thoại của Galaxy Note 9 mới có mà thôi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-dat-co-chu-to-nho-kieu-chu-tren-dien-thoai-samsung-52254n.aspx
Đối với người sử dụng điện thoại Samsung Galaxy, bạn biết làm thế nào để xem được số điện thoại của mình hay không, nếu không thì tại sao không tham khảo ngay cách kiểm tra số điện thoại trên Samsung và ghi nhớ số điện thoại của mình nhé.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại Samsung
Kiểm tra, xem số điện thoại trên Samsung Galaxy
Thay màn hình Samsung bị vỡ ở đâu?
Hướng dẫn copy, paste file chữ, liên kết trên điện thoại Android, Samsung, Oppo, HTC
Cách Check imei điện thoại SamSung
Từ khoá liên quan:

cai do co chu tren dien thoai Samsung

, cai dat kieu chu tren dien thoai Samsung, cai dat font tren samsung,

SOFT LIÊN QUAN
  • Samsung Music

    Nghe và tải nhạc trên Samsung Galaxy

    Samsung Music là ứng dụng nghe nhạc miễn phí được phát hành bởi hãng điện thoại nổi tiếng thế giới Samsung. Tải Samsung Music cho thiết bị của mình người dùng sẽ được sở hữu một trình phát nhạc mạnh mẽ cùng giao diện ngư ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá