Hướng dẫn kích hoạt gói khuyến mãi FPT Play trên Smart tivi Samsung

Khách hàng mua các sản phẩm Smart tivi Samsung lưu ý trong thời hạn có thể bạn nên kích hoạt gói khuyễn mãi FPT Play trên Smart Tivi Samsung để được hưởng những ưu đãi mà FPT Play và Smart tivi Samsung đã liên kết với nhau, những ưu đãi này chỉ có trong một thời gian nhất định và áp dụng cho các sản phẩm mới.

Với những ai đang sử dụng các sản phẩm Smart tivi Samsung, đặc biệt là mới mua Smart tivi Samsung tại các siêu thị điện máy hiện nay có khả năng kích hoạt gói khuyễn mãi FPT Play trên Smart Tivi Samsung thông qua chương trình được hợp tác giữa Smart tivi Samsung và FPT Play. Chương trình này diễn ra trong thời hạn nhất định và áp dụng cho một số Model mới của Smart tivi Samsung. Khách hàng khi mua Smart tivi Samsung cần phải hỏi kỹ nhân viên bán hàng để xem có được hưởng khuyến mãi FPT hay không.

huong dan kich hoat goi khuyen mai fpt play tren smart tivi samsung

Dịch vụ FPT Play là gì ? Gồm những gì?

FPT Play là dịch vụ xem truyền hình, xem các bộ phim hấp dẫn cũng như các chương trình đặ sắc với chất lượng đường truyền cao, có tốc độ ổn định cao và hình ảnh sắc nét cỡ HD và Full HD.

Và ngoài ra FPT Play còn tích hợp rất nhiều các chương trình truyền hình, các gameshow hay các bộ phim bom tấn của năm mà người dùng có thể xem hoàn toàn bằng tiếng Việt. Tất nhiên vẫn có những nội dung tiếng Anh và phụ đề tiếng Anh.

- Tổng đài hỗ trợ FPT Play: 1900 6600 (có phí).

Hướng dẫn kích hoạt gói khuyến mãi FPT Play trên Smart tivi Samsung

Bước 1: Để kích hoạt gói khuyễn mãi FPT Play trên Smart Tivi Samsung đầu tiên bạn cần nhấn vào nút Home (có biểu tượng ngôi nhà) trên điều khiển tivi để vào phần menu trong Smart tivi Samsung.

huong dan kich hoat goi khuyen mai fpt play tren smart tivi samsung 2

Bước 2: Tiếp đó chúng ta lựa chọn Ngay sau đó trên màn hình Tivi chúng ta lựa chọn ứng dụng FPT Play. Thông thường các tivi khi mua về được cài đặt sẵn các ứng dụng như FPT Play, nếu chưa có bạn có thể vào phần Apps để tải.

huong dan kich hoat goi khuyen mai fpt play tren smart tivi samsung 3

Bước 3: Sau đó chúng ta vào ứng dụng FPT Play và tiến hành đăng nhập cũng nhưng đăng ký nếu như chưa đăng ký trước đó.

huong dan kich hoat goi khuyen mai fpt play tren smart tivi samsung 4

Bước 4: Tiến hành nhập số điện thoại của bạn vào và nhấn vào phần đăng nhập.

huong dan kich hoat goi khuyen mai fpt play tren smart tivi samsung 5

Bước 5: Hoặc chúng ta có thể lựa chọn thêm một lựa chọn khác là quên mật khẩu để kích hoạt gói khuyễn mãi FPT Play trên Smart Tivi Samsung nhanh hơn.

huong dan kich hoat goi khuyen mai fpt play tren smart tivi samsung 6

Bước 6: Tiếp đó nhập mã OTP được gửi vào điện thoại > sau đó nhấn đồng ý để xác nhận việc đăng ký.

huong dan kich hoat goi khuyen mai fpt play tren smart tivi samsung 7

Bước 7: Tiến hành tạo mật khẩu mới cho tài khoản của bạn và nhấn tiếp vào đồng ý.

huong dan kich hoat goi khuyen mai fpt play tren smart tivi samsung 8

Bước 8: Quá trình kích hoạt gói khuyễn mãi FPT Play trên Smart Tivi Samsung đã hoàn tất, bay giờ chúng ta  hãy vào phần tài khoản trong ứng dụng FPT Play để kiểm tra thời hạn sử dụng.

huong dan kich hoat goi khuyen mai fpt play tren smart tivi samsung 9

Bước 9: Ngay trong phần tài khoản bạn chỉ cần nhấn vào phần dịch vụ đã mua là biết đuộc thời hạn gói bạn đang sử dụng còn bao lâu.

huong dan kich hoat goi khuyen mai fpt play tren smart tivi samsung 10

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn giúp người dùng các sản phẩm của Smart tivi Samsung có thể nhanh chóng kích hoạt gói khuyễn mãi FPT Play trên Smart Tivi Samsung. Tất nhiên bạn đọc lưu ý là các khuyến mãi này luôn có thời hạn. Bạn cũng nên chủ động hỏi nhân viên bán hàng về thời gian khuyến mại nhé.

Còn với những ai đang sử dụng Smart tivi Sony mà không phải Smart tivi Samsung nếu có khuyến mãi FPT Play tương tự có thể tham khảo hướng dẫn kích hoạt gói FPT Play trên Smart tivi Sony ngay tại đây, mỗi Tivi có một cách để kích hoạt riêng và vì thế hướng dẫn kích hoạt FPT Play trên Smart Tivi Sony là rất cần thiết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-kich-hoat-goi-khuyen-mai-fpt-play-tren-smart-tivi-samsung-43651n.aspx
Smart tivi Samsung hay các loại smart Tivi đều có khả năng kết nối được mạng, bao gồm cả mạng dây và WiFi. Nhưng đôi khi cũng có vấn dề xảy ra và làm thế nào khi tivi không kết nối được mạng, phải làm sao bây giờ ? Xem thử hướng dẫn cách khắc phục tivi không kết nối được mạng ngay sau đây để xử lý cho tình huống còn bạn.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo tài khoản FPT Play, xem phim, truyền hình trực tuyến
Lấy lại mật khẩu tài khoản FPT Play như thế nào?
Hướng dẫn kích hoạt gói khuyến mãi ClipTV trên Smart tivi LG
Cách nhận 12 tháng Galaxy Play xem phim miễn phí
Cách vào 192.168.1.1 FPT
Từ khoá liên quan:

kich hoat goi FPT Play tren Smart tivi Samsung

, kich hoat FPT Play tren Smart tivi Samsung, kich hoat FPT Play tren tivi sony,

SOFT LIÊN QUAN
  • FPT Play

    Xem phim và truyền hình trực tuyến

    FPT Play là ứng dụng xem TiVi trên Android và các thiết bị iPhone mang đến cho người xem một thế giới giải trí đặc sắc, đa dạng về nội dung, kết hợp đường truyền ổn định, chất lượng hình ảnh âm thanh sắc nét. FPT Play mang đến kho phim không giới hạn, liên tục cập nhật các phim mới và chương trình mới, xem thể thao, truyền hình trực tuyến mọi lúc mọi nơi.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá