Hướng dẫn kích hoạt gói khuyến mãi ClipTV trên Smart tivi LG

Với những khách hàng đang sở hữu các sản phẩm Smart tivi LG mới hoặc đơn giản là mới mua Smart tivi LG có thể kích hoạt gói ClipTV trên Smart tivi LG khuyến mãi và trải nghiệm dịch vụ ClipTV tốt nhất ở thời điểm hiện tại, hướng dẫn sau đây sẽ chỉ cho bạn cách để kích hoạt gói khuyến mãi ClipTV trên Smart tivi LG đó như thế nào ?

Smart tivi LG là một trong những dòng tivi bán chạy nhất không chỉ của LG mà so với các dòng Smart tivi khác thì Smart tivi LG vẫn chiếm ưu thế. Ở thời điểm hiện tại người dùng đã có thể kích hoạt gói khuyến mãi ClipTV trên Smart tivi LG thông qua chương trình hợp tác giữa ClipTV và Smart tivi LG. Cụ thể trong vòng 1 tháng người dùng sẽ được trải nghiệm gói kết nối cao cấp nhất của ClupTV trên Smart tivi LG khi mới mua.

huong dan kich hoat goi khuyen mai cliptv tren smart tivi lg

Dịch vụ ClipTV là gì ? Gồm những gì ?

ClipTV là dịch vụ xem truyền hình, xem các bộ phim hấp dẫn cũng như các chương trình đặ sắc với chất lượng đường truyền cao, có tốc độ ổn định cao và hình ảnh sắc nét cỡ HD và Full HD.

- ClipTV hiện tại cung cấp 2 gói cước là "Gói cơ bản" Với 100 kênh truyền hình trong nước và sử dụng đồng thời 4 thiết bị xem với chất lượng HD, Full HD.
>> Gói cơ bản với mức giá 20.000 đồng / tháng.

- Gói cước thứ 2 có tên "Gói gia đình" có thể xem hơn 120 kênh truyền hình trong nước và 27 kênh quốc tế như Fox Movies, Warner TV, AXN,..., xem tất cả phim Việt chiếu rạp, phim độc quyền và phim bom tấn Hollywood. Ngoài ra còn xem được 4 thiết bị cùng 1 lúc, chất lượng Ultra HD 4K.
>> Gói cơ bản với mức giá 50.000 đồng / tháng.

Hướng dẫn kích hoạt gói khuyến mãi ClipTV trên Smart tivi LG

Lưu ý: Để biết được Smart tivi LG bạn nên hỏi nhân viên bán hàng, ở mỗi thời điểm sẽ có các chương trình khác nhau và chương trình liên kết để kích hoạt gói khuyến mãi ClipTV trên Smart tivi LG có thể kết thúc bất cứ khi nào.

Bước 1: Công việc đầu tiên bạn cần làm là sử dụng điều khiển Smart tivi LG và nhấn vào nút Home để hiện lên menu giao diện trên tivi.

huong dan kich hoat goi khuyen mai cliptv tren smart tivi lg 2

Bước 2: Bước tiếp theo chúng ta truy cập vào ứng dụng ClipTV được cài đặt sẵn trên Smart tivi LG, với các mẫu chưa cài chúng ta có thể vào kho ứng dụng của nó để tải.

huong dan kich hoat goi khuyen mai cliptv tren smart tivi lg 3

Bước 3: Trong ứng dụng ClipTV hãy nhấn vào phần đăng nhập.

huong dan kich hoat goi khuyen mai cliptv tren smart tivi lg 4

Bước 4: Sau đó nhập số điện thoại của bạn vào để tiếp tục, lưu ý là số điện thoại sẽ sử dụng để kích hoạt tài khoản ClipTV ngay sau đó.

huong dan kich hoat goi khuyen mai cliptv tren smart tivi lg 5

Bước 5: Tiến hành nhập mã kích hoạt mà điện thoại của bạn nhận được ngay sau đó rồi điền vào để hoàn tất quá trình kích hoạt gói khuyến mãi ClipTV trên Smart tivi LG.

huong dan kich hoat goi khuyen mai cliptv tren smart tivi lg 6

Bước 6: Sau đó sẽ có thông báo chúc mừng khách hàng đã nhận được gói quà tặng 12 tháng. Xin lưu ý là tùy vào từng thời điểm có khi là 12 tháng, có khi 3 tháng và có khi chỉ là 1 tháng mà thôi.

huong dan kich hoat goi khuyen mai cliptv tren smart tivi lg 7

Bước 7: Để kiểm tra xem thời hạn sử dụng gói cước sau khi kích hoạt gói khuyến mãi ClipTV trên Smart tivi LG bạn hãy vào phần cài đặt.

huong dan kich hoat goi khuyen mai cliptv tren smart tivi lg 8

Bước 8: Sau đó truy cập tiếp vào phần tài khoản của bạn trong ClipTV.

huong dan kich hoat goi khuyen mai cliptv tren smart tivi lg 9

Tại đây bạn sẽ thấy thời hạn sử dụng gói cước của bạn sau khi kích hoạt gói khuyến mãi ClipTV trên Smart tivi LG.

huong dan kich hoat goi khuyen mai cliptv tren smart tivi lg 10

Trên đây Taimienphi.vn đã hoàn tất hướng dẫn kích hoạt gói khuyến mãi ClipTV trên Smart tivi LG, giúp người dùng có thể được tận hưởng một ưu đãi không thể bỏ qua.

Không chỉ có Smart tivi LG mà người dùng sử dụng Smart tivi SONY cũng có thể kích hoạt ClipTV trên Smart tivi SONY với cách làm tương tự, tất nhiên cách kích hoạt ClipTV trên Smart tivi SONY sẽ đơn giản hơn rất nhiều bởi dịch vụ này đang cho phép người dùng sử dụng thử trong 1 tháng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-kich-hoat-goi-khuyen-mai-cliptv-tren-smart-tivi-lg-43650n.aspx
Còn với những khách hàng đang sử dụng gói FPT Play có trên dòng tivi Sony có thể xem hướng dẫn kích hoạt gói FPT Play trên Smart tivi Sony tại đây để biết được ưu dãi của dòng tivi này.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phần mềm xem Tivi trên máy tính tốt nhất hiện nay
Hướng dẫn kích hoạt gói FPT Play trên Smart tivi SONY
Cách nhận miễn phí bản quyền FPT Play 1 năm từ LG
Xem Asian Cup 2019 trên máy tính như thế nào?
Cách dò kênh trên Tivi LG, dò tự động, dò tay
Từ khoá liên quan:

kich hoat goi cliptv tren smart tivi sony

, kich hoat cliptv tren smart tivi sony, kich hoat cliptv tren tivi sony,

SOFT LIÊN QUAN
  • Onme

    Xem phim, gameshow, trận đấu thể thao trực tiếp

    Onme là ứng dụng giải trí trên di động dành cho các thuê bao sử dụng mạng viễn thông quân đội Viettel và cho phép người dùng được phép thưởng thức các video truyền hình giải trí độc quyền chất lượng cao, xem video trên n ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá