Những câu đố hay trong Nhanh như chớp nhí tập 3 ngày 19/8

Tập 3 Nhanh Như Chớp nhí được phát sóng vào tối chủ nhật ngày 19/8/2018 với 2 đội trưởng lầy lội là Anh Đức - Diệu Nhi sẽ cùng các siêu nhí tranh đấu mang đến cho khán giả những phần thi đầy kịch tính cũng như sự trầm trồ nhạc nhiên trước cậu bé "biết tuốt" Minh Khang. Mời các bạn cùng điểm lại những câu hỏi trong chương trình Nhanh như chớp nhí tập 3 ngày 19/8 và đáp án chi tiết của chương dưới đây.

Chương trình Nhanh Như Chớp Nhí tập 3 ngày 19/8 là cuộc đối đầu gay cấn giữa đội chơi Anh Đức với 3 siêu anh hùng nhí là Spider Man Huy Khang, Captain Minh Đăng và Spider Girl Naurin Nam An. Đội chơi của đội trưởng Diệu Nhi là sự góp mặt của 3 chú lùn đáng yêu, và cực kì thông minh Minh Khang, Shushi Đăng Khôi và Minh Hằng. Cùng đón xem các câu câu đố vui trong chương trình tuần này.

nhung cau do hay trong nhanh nhu chop nhi tap 3 ngay 19 8

MC Trấn Thành thán phục các tài năng nhí trong Nhanh như chớp nhí tập 3 ngày 19/8

 

Video Nhanh như chớp nhí tập 3 ngày 19/8

1. Những câu đố hay trong Nhanh như chớp nhí tập 3 ngày 19/8 - Vòng 1

Câu 1: Người có nhiều vàng có được gọi là người giàu không?

=> Đáp án: Có

Câu 2: Vậy ngôi nhà người có có nhiều màu vàng thì có được gọi là nhà giàu không?

=> Đáp án: Không, vì sơn màu vàng

Câu 3: Truyện ba chú heo con, ngoài con heo thì còn con gì?

=> Đáp án: Con sói

Câu 4: Trong câu chuyện, con sói thổi sập mấy căn nhà?

=> Đáp án: 2 căn

Câu 5: Ngôi nhà của con heo Út không thổi sập được thì con sói đã tìm cách nào để vào nhà?

=> Đáp án: Chui qua ống khói

Câu 6: Khi con sói chui vào cái ống khói thì các chú heo đã làm gì để ngăn chó sói?

=> Đáp án: Đốt lửa

Câu 7: Thả hoa đăng thì cần thả lên trời hay thả dưới nước?

=> Đáp án: Thả dưới nước

Câu 8: Tàu lửa chạy trên lửa hay chạy trên trời?

=> Đáp án: Chạy trên đường ray

Câu 9: Gà nướng và gà rán giống nhau điểm nào?

=> Đáp án: Cùng là làm từ gà

Câu 10: Gà nướng và gà rán khác nhau điểm nào?

=> Đáp án: Một cái là rán, một cái là nướng

Câu 11: Sampa hay Sâm banh là tên của một điệu nhảy?

=> Đáp án: Sampa

2. Những câu đố hay trong Nhanh như chớp nhí tập 3 ngày 19/8 - Vòng 2

Câu 1: Con gấu Panda có màu gì?

=> Đáp án: Có màu trắng và màu đen

Câu 2: Vậy con chó có lông màu trắng và lông màu đen có phải là chó Panda hay không?

=> Đáp án: Không, vẫn gọi là chó

Câu 3: Mẹ nói con là nghịch như khỉ, vậy con là người hay khỉ?

=> Đáp án: Vẫn là nghịch

Câu 4: Đồng hồ cát có bao nhiêu cây kim?

=> Đáp án: Không có

Câu 5: Để sử dụng đồng hồ cát người ta thường dùng mấy cục pin?

=> Đáp án: Không cần pin

Câu 6: Trong phim Tom & Jerry, con Jerry là con mèo hay con chuột?

=> Đáp án: Con chuột

Câu 7: Như vậy trong phim, Tom là con mèo đực hay mèo cái?

=> Đáp án: Đực

Câu 8: Trong phim Tom & Jerry, Tom và Jerry nói tiếng gì?

=> Đáp án: Không có nói gì hết

Câu 9: Con là em bé, bố con là người lớn thì ông con là người gì?

=> Đáp án: Người già

Câu 10: Ông con muốn chống gậy thì chống bằng tay hay bằng chân?

=> Đáp án: Bằng tay

3. Những câu đố hay trong Nhanh như chớp nhí tập 3 ngày 19/8 - Vòng 3

Câu 1: Con cá mập khi trưởng thành gọi là con gì?

=> Đáp án: Vẫn là cá mập

Câu 2: Muốn đo nhiệt độ cơ thể, thì người ta sẽ để cái nhiệt kế vào đâu?

=> Đáp án: Vào nách

Câu 3: Trứng con muỗi nở ra con gì?

=> Đáp án: Con lăng quăng

Câu 4: Tàu cánh ngầm bay cao đối đa bao nhiêu mét?

=> Đáp án: Tàu ngầm ở dưới nước

Câu 5: Cá voi là động vật có vú hay không?

=> Đáp án: Có

Câu 6: Conan có bị cận hay không?

=> Đáp án: Không

Câu 7: Trên đỉnh đầu của con hươu có mấy cái sừng?

=> Đáp án: 2 cái

Câu 8: Trên đỉnh đầu con tê giác có mấy cái sừng?

=> Đáp án: Không có

Câu 9: Chim cú mèo có mắt tròn hay mắt to?

=> Đáp án: Vừa to vừa tròn

Câu 10: Cầu gì leo lên cao nhất?

=> Đáp án: Cầu vồng

Câu 11: Cầu gì không leo được?

=> Đáp án: Cầu thủ

Câu 12: Cầu gì trùng tên với một con vật?

=> Đáp án: Cầu khỉ

Câu 13: Bào ngư là con ốc hay con cá?

=> Đáp án: Con ốc

Câu 14: Nấm bào ngư là con ốc hay cây nấm?

=> Đáp án: Cây nấm

Câu 15: Bánh con cá làm từ cá nóc hay cá trê?

=> Đáp án: Không làm từ gì hết

Câu 16: Gấu Pool có màu hồng hay mặc áo màu hồng?

=> Đáp án: Mặc áo màu đỏ

4. Những câu đố hay trong Nhanh như chớp nhí tập 3 ngày 19/8 - Vòng 4

Câu 1: Tại sao con sư tử lại ăn thịt sống?

=> Đáp án: Trong rừng không ai nấu cho nó ăn

Câu 2: Trong món trà sữa người ta đổ trà vào sữa hay đổ sữa vào trà?

=> Đáp án: Tùy người làm

Câu 3: Đang có 3 quả táo, bạn lấy đi 2 quả táo, hỏi bạn còn mấy quả táo?

=> Đáp án: Vẫn còn 3 quả

Câu 4: Cái gì chứa nhiều nước nhất nhưng không bị ướt?

=> Đáp án: Bản đồ

Câu 5: Bệnh vô sinh có di truyền không?

=> Đáp án: không

Câu 7: Bóng gì không đá được?

=> Đáp án: Bóng mình phản chiếu

Câu 8: Cây nào nghe tên thôi là thấy giàu có?

=> Đáp án: Cây vàng

Câu 9: Chim gì nặng 10kg?

=> Đáp án: Chim yến

Câu 10: Hoa gì có thể ăn, có thể nói, có thể hát?

=> Đáp án: Hoa hậu

Câu 11: Bé ba có 1 con búp bê Barbie, bé bi có 3 viên bi, ba của bé bi có 3 con ba ba. Hỏi bé bi và bé ba có bao nhiêu viên bi?

=> Đáp án: 3 viên bi

Câu 12: Một cây lê có 2 cành, mỗi cành có 2 nhánh lớn, mỗi nhánh lớn có 2 cái lá, mỗi cái lá có 2 quả? Hỏi trên cây có tổng cộng bao nhiêu trái táo?

=> Đáp án: Không có

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-cau-do-hay-trong-nhanh-nhu-chop-nhi-tap-3-ngay-19-8-37103n.aspx
Các câu hỏi Nhanh Như Chớp Nhí tập 3 vẫn là các câu đố vui, đố mẹo rất hài hước, thông minh, để các bé thử sức và vượt qua chính mình. Chương trình Nhanh Như Chớp Nhí tập 3 hứa hẹn sẽ là chương trình được yêu thích bởi tất cả các gia đình Việt mỗi dịp cuối tuần. Cả nhà có thể cùng với nhau trả lời những câu đố mẹo mà chương trình đưa ra, giúp các bé rèn luyện trí nhớ, sự thông minh, nhanh nhẹn.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (3.5★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Có được đốt pháo trong ngày tết hay không?
Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 18
Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 1
Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 24
Câu đố trong Nhanh như chớp nhí Tập 1
Từ khoá liên quan:

xem nhanh như chớp nhí tập 3

, câu đố nhanh như chớp nhí tập 3 19/8, câu hỏi nhanh như chớp nhí,

SOFT LIÊN QUAN
  • Nhanh Như Chớp Nhí

    Game hỏi xoáy đáp xoay cho điện thoại

    Nhanh Như Chớp Nhí là game trí tuệ giải đố được xây dựng theo ý tưởng của gameshow truyền hình cùng tên được phát sóng trên kênh truyền hình HTV2, tải Nhanh Như Chớp Nhí người chơi sẽ được thử sức với những câu đố hỏi ngu và hại não nhất mọi thời đại.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá