Có được đốt pháo trong ngày tết hay không?

Có được đốt pháo trong ngày tết hay không? là một trong những câu đố hay dành cho trẻ em được gameshow Nhanh như chớp nhí đưa vào trong tập 25 để đố các bé của hai đội chơi.

=> Đáp án: Không được đốt pháo, bây giờ đã bị cấm

co duoc dot phao trong ngay tet hay khong

Câu đố liên quan tới Tết khác:

1. Ngày tết các thầy đồ thường làm gì?

=> Đáp án: Viết Câu Đối

2. Khoảnh khắc chuyển tiếp từ năm này sang năm khác gọi là gì?

=> Đáp án: Giao Thừa

3. Sau khi ăn tết, hai người cha và 2 người con cùng đi săn, mỗi người săn được một con. Nhưng tổng số vịt là 3 con. Tại sao?

=> Đáp án: 3 con vịt. 2 người cha và 2 người con là ông - bố và con.

Trong chương trình Nhanh như chớp nhí có rất nhiều câu đố vui hay, các bạn có thể xem chương trình Nhanh như chớp nhí này để sưu tầm và đố bé nhà mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/co-duoc-dot-phao-trong-ngay-tet-hay-khong-44037n.aspx

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những câu đối Tết 4 chữ hay nhất 2018
Tết nguyên đán 2018
Nằm mơ thấy con ong, nằm mơ thấy ong đốt, tổ ong mật
Bài khấn khi đốt vàng mã
Top game bắn pháo đẹp nhất
Từ khoá liên quan:

Có được đốt pháo trong ngày tết hay không

, Co duoc dot phao trong ngay tet hay khong, câu đố,

SOFT LIÊN QUAN

Tin Mới

 • Tổng hợp các câu đố dân gian hay nhất

  Với những câu đố vui dân gian, đố mẹo, sẽ giúp các em học sinh phát triển được khả năng tư duy, sáng tạo của mình. Ngoài ra các câu đố vui dân gian còn mang lại tiếng cười, niềm vui cho mọi người để giải tỏa không khí căng thẳng. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ gửi đến các bạn tổng hợp các câu đố dân gian hay nhất.

 • Tổng hợp những câu đố mẹo có đáp án, hay và khó nhất 2019

  Giờ nghỉ giải lao của mọi người sẽ đầy bổ ích, thú vị với những câu đố mẹo ngắn, những câu đố mẹo dân gian hài hước của Taimienphi.vn. Một vài câu đố mẹo siêu khó, cực hack não cũng được biên tập để thử thách trí thông

 • Xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 29

  Quý vị và các bạn cùng theo dõi chương trình Nhanh như chớp mùa 2 tập 29 được phát sóng vào tối thứ 7 ngày 12/10/2019, chương trình hấp dẫn với sự dẫn dắt của hai MV duyên dáng Trường Giang và Hari Won cùng những khách mời lầy lội đem lại tiếng cười hấp dẫn cho các bạn.

 • Phân tích đoạn cuối bài thơ Tây Tiến

  Đoạn cuối bài Tây Tiến là kết tinh của toàn bộ nội dung tác phẩm, các em cùng phân tích đoạn cuối bài thơ Tây Tiến để tìm hiểu bức chân dung người lính Tây Tiến được Quang Dũng xây dựng lên bằng bút pháp lãng mạn vô cùng độc đáo.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá