Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí tập 26

Các bạn cùng đón xem Nhanh như chớp nhí tập 26 được phát sóng vào lúc 20 giờ chủ nhật ngày 3/3/ 2019. Để được gặp gỡ các em nhỏ thông minh, lém lỉnh cùng những câu đố vui thú vị, hấp dẫn tạo được tiếng cười cho quý vị khán giả. Nhanh như chớp nhí tập 26 đầu xuân hứa hẹn sẽ đem lại nhiều niềm vui cho các em nhỏ và quý vị.

Các bạn đã được theo dõi Nhanh như chớp nhí tập 25 trước đó và đội chiến thắng là đội Vân Trang. Tập 26 tới này liệu đội nào sẽ là người chiến thắng và giải đáp được nhiều nhất những câu đố vui mà chương trình đưa ra. Hãy cùng đón xem các bạn nhé.

cau do vui trong nhanh nhu chop nhi tap 26

Xem Nhanh như chớp nhí tập 26

Xem Nhanh như chớp nhí tập 26

Các bạn cùng theo dõi tập trước tại đây.

Xem Nhanh như chớp nhí tập 26

Trải qua 4 vòng chơi cùng với rất nhiều những câu đố hay, hấp dẫn, thú vị đem đến nhiều kiến thức cũng như cách xử lý câu đố nhạy bén của các bạn nhỏ. Qua chương trình này sẽ đem đến nhiều lợi ích cho các em học sinh về khả năng ghi nhớ, xử lý tình huống, vận động trí não tốt hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm và theo dõi những chương trình cho các bé khác như Biệt tài tí hon, Bản lĩnh nhóc tỳ cùng rất nhiều những chương trình hấp dẫn khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cau-do-vui-trong-nhanh-nhu-chop-nhi-tap-26-44126n.aspx
Hi vọng những chương trình chúng tôi cập nhật sẽ giúp cho gia đình bạn có những phút thư giãn và giải trí thoải mái nhất.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 18
Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí tập 24
Bánh gì mỗi năm ăn 1 lần?
Con nhện có bao nhiêu chân
Câu đố Điểm gì ăn được
Từ khoá liên quan:

Cau do vui trong Nhanh nhu chop nhi tap 26

, Xem Nhanh nhu chop nhi tap 26, Tap 26 Nhanh nhu chop nhi ngay 3 3 2019,

SOFT LIÊN QUAN
  • 277 Câu đố Việt Nam

    Những câu đố thử thách trí thông minh của bạn

    277 Câu đố Việt Nam tập hợp hàng trăm câu đố thuộc nhiều chủ đề khác nhau, giúp bạn thể hiện và phát huy trí thông minh, khả năng phán đoán, tưởng tượng về sự vật, hiện tượng. Câu đó là một trong những thể loại nằm trong ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá