Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí tập 24

Một tuần nữa lại trôi qua chắc chắn quý vị và các bạn, đặc biệt là các em nhỏ đang chờ đón để được theo dõi chương trình Nhanh như chớp nhí tập 24. Cùng chờ đợi và theo dõi chương trình được phát sóng vào 20h tối chủ nhật ngày 20/1/2019.

Trong Nhanh như chớp tập 24 tuần này các bạn sẽ được gặp gỡ hai đội trưởng Ngọc Trai và Ali Hoàng Dương. Hai cái tên Công chúa trà sữa và hiệp sĩ Nexo, 3 anh em siêu nhân và một chị công chúa xinh đẹp, liệu đội nào sẽ trả lời được những câu đố vui hại não mà chương trình đưa ra. Các bạn cùng đón xem nhé.

cau do vui trong nhanh nhu chop nhi tap 24

Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí tập 24

 

Xem Nhanh như chớp nhí tập 24

 

Những câu đố vui có trong Nhanh như chớp nhí tập 24

Vòng 1:
Câu 1: Chôm chôm nhãn là trái chôm chôm hay trái nhãn?
Đáp án: Là trái Chôm chôm
Câu 2: Con ốc, con kênh, con ếch, con công đâu là tên con động vật?
Đáp án: Con ốc, con ếch, con công
Câu 3: Con ốc, con kênh, con ếch, con công con nào to nhất?
Đáp án: con kênh
Câu 4: Con ốc, con kênh, con ếch, con công con nào có 4 chân?
Đáp án: Con ếch
Câu 5: Thạch sùng, thạch dừa, thạch cao, thạch sanh đâu là tên gọi của con một vật có thể bò?
Đáp án: Thạch sùng
Câu 6: Con mèo nào biết nói tiếng người?
Đáp án: Đôremon
Câu 7: Con vịt nào không biết nói tiếng người?
Đáp án: Không có con nào biết nói tiếng người
Câu 8: Đô rê si là anh họ hay em họ của Đôremon?
Đáp án: Không là gì hết vì không có Đô rê si
Câu 9: Tàu gì không đi được dưới nước?
Đáp án: Tàu hỏa, tàu vũ trụ
Câu 10: Xe tải, tàu lượn siêu tốc, máy bay phương tiện nào không có bánh xe?
Đáp án: Cái nào cũng có
Câu 11: Đồng hồ nào không có kim giờ, kim phút, kim giây?
Đáp án: Đồng hồ cát

Vòng 2:
Câu 1: Ốc dừa, ốc đảo, ốc giác cái nào nhỏ nhất?
Đáp án: Ốc dừa
Câu 2: Có một cái ly ở trên bàn, bé Bi làm rớt cây viết vào cái ly nhưng cây viết không bị ướt tại sao?
Đáp án: Cái ly không có nước
Câu 3: Động viên bóng chuyền có được chơi bóng rổ không?
Đáp án: Có
Câu 4: Đâu là tên cầu thủ Việt Nam: Văn Toàn, Văn Hậu, Văn Đức, Văn Thanh, Văn Quyết?
Đáp án: Tất cả đều là cầu thủ
Câu 5: Chú nào trong các chú dưới đây có thể chơi bóng đá: Đức Chinh, Đức Huy, Đức Phúc, Anh Đức?
Đáp án: Tất cả đều có thể chơi
Câu 6: Con rắn mối à con của con rắn hay con mối?
Đáp án: Không là con của con nào hết
Câu 7: Nhà Bi có 4 anh em, Bin đang đọc sách, Ben đang tô màu, Bo đang chơi cờ vua. Hỏi Bi đang làm gì?
Đáp án: Chơi cờ cùng Bo
Câu 8: Gấu Bắc Cực, chim Cánh Cụt, con nào biết bơi?
Đáp án: Con nào cũng bơi được
Câu 9: 3 điểm giống nhau giữa Gấu Bắc Cực và chim Cánh Cụt?
Đáp án: Bơi được, đi được, sống được ở vùng lạnh
Câu 10: Ông nội nuôi cả 1 đàn gà, nhưng buổi sáng lại không có con gà nào gáy o ó o đánh thức ông nội dậy, tại sao?
Đáp án: Đàn gà là gà mái
Câu 11: Một ngày nọ, có 1 quả trứng gà của ông nội lại nở ra 1 con gà trống, vậy sáng hôm sau con gà trống sẽ gáy như thế nào để đánh thức ông nội dậy?
Đáp án: Kêu chíp chíp
Câu 12: Đang đi xe đạp mà mình gặp người chạy ngang qua thì cần đạp thắng bằng chân trái hay chân phải?
Đáp án: Không dùng chân mà dùng tay
Câu 13: Nước đổ đầu vịt, đầu vịt đổ nước, nước vịt đổ đầu. Đâu là câu thành ngữ?
Đáp án: Nước đổ đầu vịt

Vòng 3:
Câu 1: Khi chiên cá mẹ cần bỏ dầu ăn hay dầu thơm?
Đáp án: Dầu ăn
Câu 2: Cách nấu ăn nào không cần dùng dầu ăn?
Đáp án: Nấu canh, nấu cơm
Câu 3: Dầu thơm và nước hoa cái nào thơm hơn?
Đáp án: 2 cái là 1 cách gọi khác nhau
Câu 4: Công chúa Bạch Tuyết sau khi ăn trái cam bị trúng độc có cần đi bác sĩ không?
Đáp án: Không. Bạch Tuyết ăn trái táo
Câu 5: Bạch Tuyết và người tuyết ai lạnh hơn?
Đáp án: Người tuyết
Câu 6: Người tuyết có phải là con của Bạch Tuyết không?
Đáp án: Không
Câu 7: Viên kẹo nằm cách con 5 mét nhưng cánh tay con chỉ dài nửa mét thôi. Làm sao con có thể lấy được viên kẹo đó?
Đáp án: Lại gần mà lấy
Câu 8: Tin tin, tíc tắc, tò te đâu là tiếng còi xe gắn máy?
Đáp án: Tin tin
Câu 9: Sếu, Sáo, Sứa con nào là tên của động vật?
Đáp án: Cả ba
Câu 10: Sếu, Sáo, Sứa con nào sống dưới nước?
Đáp án: Sứa
Câu 11: Sếu, Sáo, Sứa cái nào là một loài chim?
Đáp án: Sếu, Sáo
Câu 12: Sushi, su su, su hào thì cái nào không ăn được?
Đáp án: Cả 3 đều ăn được
Câu 13: Aerobic, ribik, picnic cái nào là tên của một bộ môn thể dục nhịp điệu?
Đáp án: Aerobic
Câu 14: Bạn My và chị cùng đào được 10 củ cà rốt trong đó bạn My đào được 3 củ. Hỏi hai chị em bạn My đào được mấy củ?
Đáp án: 10 củ

Vòng 4:
Câu 1: Con gì vừa mới sinh ra đã mang tiếng nói dối?
Đáp án: Con lừa
Câu 2: Con gì vừa mới sinh ra đã mang tiếng không được tốt bụng?
Đáp án: Con cá xấu, con gà ác
Câu 3: Bo có 1 hộp phô mai con bò cười 16 miếng, bà nội ăn 4 miếng, mẹ xin 8 miếng xong đem cho bố ăn 2 miếng. Hỏi Bo còn lại mấy miếng?
Đáp án: 4 miếng vì mẹ cho bố
Câu 4: Vậy mẹ Bo đã ăn mấy miếng phô mai con bò cười?
Đáp án: không ăn vì mới xin
Câu 5: Chàng lực sĩ đang cử tạ bên cạnh cái biệt thự bự. Hỏi có bao nhiêu chữ “ự” trong câu vừa rồi?
Đáp án: 4 chữ
Câu 6: Hải ly, Hải Sâm, Hải Cẩu con nào sống được trên bờ?
Đáp án: Hải Ly, Hải cẩu
Câu 7: Hải ly, Hải Sâm, Hải Cẩu con nào làm thuốc?
Đáp án: Hải Sâm
Câu 8: Cây nào có tên của một loài chim?
Đáp án: Cây Sáo
Câu 9: Cái rổ nào bị thủng đáy mới sử dụng được?
Đáp án: Rổ bóng rổ
Câu 10: 20 con gà mái nhốt chung chuồng với 20 con gà trống . Hỏi đẻ tối đa được bao nhiêu con gà?
Đáp án: Đẻ trứng gà
Câu 11: Bé Bo có thể không chớp mắt suốt 3 tiếng đồng hồ. Bé Bo đã làm thế nào?
Đáp án: Bé Bo đang nhắm mắt
Câu 12: Giày và dép khác nhau chỗ nào?
Đáp án: Giày kín hơn dép
Câu 13: Mang dép kẹp mình có bị kẹp không?
Đáp án: Mình không bị kẹp, chỉ mình kẹp đôi dép thôi
Câu 14: Một người ốm và một người mập có thể chơi bập bênh không?
Đáp án: có thể chơi được
Câu 14: Ông Bảy đều dặn mỗi ngày ăn môt quả trứng chiên, nhưng ông ta không hề nuôi 1 con gà nào cũng không hề đi mua vay mượn trứng gà, không trộm trứng gà nhà ai cũng không ai cho trứng gà. Hỏi ông Bảy lấy trứng từ đâu?
Đáp án: Ông ăn trứng vịt

 

Các bạn có thể theo dõi tập trước đó Nhanh như chớp nhí tập 23 tại đây.

 

Xem Nhanh như chớp nhí tập 23

Với chương trình Nhanh như chớp thú vị và hấp dẫn này các bạn nhỏ có thể trả lời được những câu hỏi cũng như xử lý tình huống nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bên cạnh đó các bạn có thể tham khảo thêm những chương trình dành cho các em thiếu nhi như, Bản lĩnh nhóc tỳ, Biệt tài tí hon... Rất nhiều những chương trình hay khác. Các bạn dễ dàng theo dõi cũng như ứng dụng cho quá trình giải trí của mình dễ dàng và thoải mái nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cau-do-vui-trong-nhanh-nhu-chop-nhi-tap-24-43704n.aspx
Hay các bạn có thể theo dõi phiên bản người lớn của Nhanh như chớp hiện tại đã đi đến chung kết, cùng theo dõi Nhanh như chớp tập 40 trên Taimienphi.vn nhé.

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 18
Câu đố vui Nhanh như chớp mùa 2 tập 13
Bánh gì mỗi năm ăn 1 lần?
Con nhện có bao nhiêu chân
Câu đố Điểm gì ăn được
Từ khoá liên quan:

Cau do vui trong Nhanh nhu chop nhi tap 24

, Nhanh nhu chop nhi tap 24 ngay 20 1 2019,

SOFT LIÊN QUAN
  • 277 Câu đố Việt Nam

    Những câu đố thử thách trí thông minh của bạn

    277 Câu đố Việt Nam tập hợp hàng trăm câu đố thuộc nhiều chủ đề khác nhau, giúp bạn thể hiện và phát huy trí thông minh, khả năng phán đoán, tưởng tượng về sự vật, hiện tượng. Câu đó là một trong những thể loại nằm trong ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá