Soạn bài Bán chó, tập đọc

Cùng tìm hiểu nội dung các câu hỏi trong phần soạn bài Bán chó, tập đọc trang 124 SGK Tiếng Việt 2, tập 1 để em hiểu hơn cách bán chó rất thú vị của bé Giang mong muốn bán bớt chó con đi vì nhà nhiều chó con quá nhưng lại khiến cho nhà nhiều con vật nuôi hơn.

soan bai ban cho tap doc

Soạn bài Bán chó, tập đọc

 

Soạn bài Bán chó, tập đọc

1. Vì sao bố muốn cho bớt chó con đi ?

Trả lời :

Bố muốn cho bớt chó con đi vì nhà có nhiều chó con quá, không nuôi xuể.

Trong chương trình học Tiếng Việt lớp 2 phần bài Tập đọc: Nhắn tin là một nội dung quan trọng các em cần chú ý Soạn bài Nhắn tin, tập đọc đầy đủ.

2. Giang đã bán chó như thế nào ?

Trả lời :

Giang đã đổi một con chó lấy hai chú mèo con. Em tự định giá một con mèo giá mười nghìn.

3. Sau khi Giang bán chó, số vật nuôi trong nhà có giảm đi không ?

Trả lời :

Sau khi Giang bán chó, số vật nuôi trong nhà không giảm đi mà lại tăng lên.

Nội dung : Bé Giang muốn bán bớt chó con nhưng cách bán chó của bé lại làm cho vật nuôi trong nhà tăng lên (vì Giang lấy một con chó đổi lấy hai con mèo).

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-bai-ban-cho-tap-doc-40549n.aspx
Trên đây là phần Soạn bài Bán chó, tập đọc bài tiếp theo, các em chuẩn bị trả lời câu hỏi SGK, Soạn bài Bé Hoa, nghe viết và cùng với phần Tập làm văn: Chia vui. Kể về anh chị em để học tốt môn Tiếng Việt lớp 2 hơn

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Soạn bài Tập đọc: Nghĩa thầy trò trang 79 SGK Tiếng Việt 5 tập 2
Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Người bán quạt may mắn, Tập làm văn, Nghe kể
Soạn bài Tập đọc: Ăng-co Vát trang 123 SGK Tiếng Việt 4
Địa chỉ cửa hàng bán chó cảnh tại TP. Hồ Chí Minh
Vào vai nhân vật ông Giáo, kể lại cảnh lão Hạc sang báo tin bán chó
Từ khoá liên quan:

Soạn bài Bán chó

, tập đọc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bài tập luyện đọc Tiếng Anh Flower Power

  Tổng hợp bài tập luyện đọc tiếng anh

  Đọc là một kỹ năng quan trọng trong Tiếng Anh, Bài tập luyện đọc Tiếng Anh Flower Power phù hợp với tất cả các đối tượng đang tìm kiếm một tài liệu học tập hữu ích giúp nâng cao khả năng đọc Tiếng Anh của mình.

Tin Mới

 • Tập làm văn: Kể về người thân

  Trong bài văn mẫu hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh viết bài tập làm văn Kể về người thân của em, thông qua những bài mẫu mà chúng tôi đã chọn lọc và tổng hợp được dưới đây, các em có thể học hỏi thêm cách diễn đạt và cách sử dụng từ ngữ sao cho hay nhất để hoàn thiện bài làm của mình.

 • Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Tập làm văn: Đáp lại lời đồng ý

  Các em cùng tham khảo bài soạn Tiếng Việt lớp 2 phần soạn bài Đáp lại lời đồng ý để biết thêm được một phép lịch sự trong giao tiếp cũng như học tốt hơn về phần tập làm văn lớp 2. Bên cạnh đó, phụ huynh học sinh cũng có thể sử dụng tài liệu này của chúng tôi để giúp con mình học bài ở nhà.

 • Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Ôn tập giữa học kì II (tiết 5)

  Các em cùng tham khảo tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 2 để chủ động soạn bài Ôn tập giữa học kì II (tiết 5) trước khi đến lớp. Việc chuẩn bị bài soạn ở nhà sẽ giúp các em tự tin và hứng thú khi học, hơn nữa việc chuẩn bị

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá