02-08-2022

Tháng 10 tiếng anh là gì? Ý nghĩa, cách viết, đọc?

Trọng Tâm

Cách viết, phát âm từ tháng 10 trong tiếng Anh khá giống với tháng 11 nên dễ gây nhầm lẫn cho người học. Để có thể phân biệt và sử dụng từ từ vựng các tháng tiếng Anh hiệu quả, bạn đọc cần tham khảo nội dung bài viết chia sẻ tháng 10 tiếng Anh là gì dưới đây.

Giải bài tập trang 98, 99, 100 SGK Toán 3 Tập 2, sách Kết nối tri thức với cuộc sống

Nguyễn Cảnh Nam

Giải bài tập trang 98, 99, 100 SGK Toán 3 Tập 2, sách Kết nối tri thức với cuộc sống là tài liệu tốt cho các em học sinh lớp 3, hướng dẫn giải và đưa ra lời giả

Tháng 11 tiếng anh là gì? Cách viết, đọc, ghi nhớ

Phương Anh

Có cấu tạo tương tự như từ tiếng Anh tháng 9 ( September) và cả tháng 10 ( October), từ tiếng Anh tháng 11 cũng nhận được nhiều sự quan tâm của người học. Vậy t

Giải bài tập trang 86, 87 SGK Toán 3 Tập 2, sách Kết nối tri thức với cuộc sống

Tin Nguyễn

Giải bài tập trang 86, 87 SGK Toán 3 Tập 2, sách Kết nối tri thức với cuộc sống: Tiền Việt Nam là tài liệu hữu ích, bổ trợ giúp các em có thể ôn tập, làm bài tậ

Tháng 12 tiếng anh là gì? Cách đọc, viết, ý nghĩa và ghi nhớ

Duy Tâm

Có cùng cấu tạo từ như tháng 11, chỉ thay "Nov" bằng "Dec", từ vựng tháng 12 cũng rất dễ gây nhầm lẫn cho người học khi nói, viết. Vậy tháng 12 tiếng anh là gì?

Tháng 9 tiếng anh là gì? Cách đọc, viết, ghi nhớ

Quỳnh Búp Bê

Quá trình học tiếng Anh, nhiều người gặp khó khăn trong việc nhớ, sử dụng từ vựng tiếng Anh về các tháng trong năm, cụ thể là tháng 9. Vậy tháng 9 tiếng Anh là gì? đọc, viết thế nào? Nếu cũng gặp vấn đề về tháng trong tiếng anh, các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm câu trả lời bạn nhé!

Giải bài tập trang 125, 126 SGK Toán 3 Tập 2, sách Kết nối tri thức với cuộc sống

Hoài Linh

Giải bài tập trang 125, 126 SGK Toán 3 Tập 2, sách Kết nối tri thức với cuộc sống: Ôn tập chung là tài liệu hữu ích mang đến cho các em lời giải chi tiết nhất.

Điểm chuẩn Đại Học Y Dược Thái Bình năm 2022

Cao Thắng

Sau khi có kết quả thi THPT quốc gia 2022, Điểm chuẩn Đại Học Y Dược Thái Bình năm 2022 sẽ được công bố để xác định thí sinh trúng tuyển.

Điểm chuẩn Đại Học Lương Thế Vinh năm 2022

An Nguy

Dự kiến, Điểm chuẩn Đại Học Dân Lập Lương Thế Vinh năm 2022 sẽ được công bố sau khi có điểm THPT quốc gia. Để cập nhật nhanh và chính xác nhất điểm trúng tuyển các ngành của trường, các em hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Avatar đôi đẹp, dễ thương cho 2 người yêu nhau

Trọng Tâm

Sử dụng Avatar cặp, Avatar đôi đặt làm ảnh đại diện Facebook, Zalo, TikTok là cách mà các bạn trẻ hay dùng để đánh dấu chủ quyền với mọi người trên MXH và thể h

Giải bài tập trang 123, 124 SGK Toán 3 Tập 2, sách Kết nối tri thức với cuộc sống

Trần Quốc Anh

Lời giải chi tiết bài tập 1, 2... của bài Ôn tập bảng số liệu, khả năng xảy ra của một sự kiện đều trong bài viết Giải bài tập trang 123, 124 SGK Toán 3 Tập 2,

Giải bài tập trang 73, 74, 75 SGK Toán 3 Tập 2, sách Kết nối tri thức với cuộc sống

An Nguy

Giải bài tập trang 73, 74, 75 SGK Toán 3 Tập 2, sách Kết nối tri thức với cuộc sống: Phép trừ trong phạm vi 100 000 là tài liệu hữu ích, giúp các em tham khảo đ

Giải bài tập trang 70, 71, 72 SGK Toán 3 Tập 2, sách Kết nối tri thức với cuộc sống

Trần Thuỳ

Giải bài tập trang 70, 71, 72 SGK Toán 3 Tập 2, sách Kết nối tri thức với cuộc sống: Phép cộng trong phạm vi 100 000 là lời giải cụ thể và chi tiết giúp các em

Tháng trong tiếng Anh, Tên, viết tắt, cách đọc

Chipu

Từ vựng Tháng trong tiếng Anh, Tên, viết tắt, cách đọc được sử dụng rất phổ biến trong văn nói và văn biết. Nhưng không phải người nào đủ các từ vựng tháng tro

Điểm chuẩn Đại học Kiên Giang năm 2022

Trấn thành

Để biết điểm chuẩn Đại học Kiên Giang qua các năm và cập nhật Điểm chuẩn Đại học Kiên Giang năm 2022, các em hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Điểm chuẩn Khoa Giáo Dục Thể Chất Đại Học Huế năm 2022

Trọng Tâm

Để biết Điểm chuẩn Khoa Giáo Dục Thể Chất Đại Học Huế năm 2022, điểm trúng tuyển vào các ngành, các em có thể cập nhật thông tin qua bài viết của chúng tôi dưới đây.

Điểm chuẩn Khoa Quốc tế - Đại học Thái Nguyên năm 2022

An Nguy

Những thông tin về Điểm chuẩn Khoa Quốc tế - Đại học Thái Nguyên sẽ giúp các em biết được cơ hội trúng tuyển vào trường của mình.

Điểm chuẩn Đại Học Gia Định năm 2022

Trần Quốc Anh

Để nắm được những thông tin về Điểm chuẩn Đại học Gia Định năm 2022, các em hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Điểm chuẩn Viện nghiên cứu đào tạo Việt - Anh - Đại học Đà Nẵng 2022

Trấn thành

Những thông tin về Điểm chuẩn Viện nghiên cứu đào tạo Việt - Anh - Đại học Đà Nẵng năm 2022 sẽ được chúng tôi cập nhật đến các em ngay khi có thông báo từ nhà trường. Các em hãy cùng theo dõi để có những thông tin hữu ích cho mình nhé.

Điểm chuẩn Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội năm 2022

Trần Hoạt

Mọi thông tin chi tiết về điểm chuẩn Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội năm 2022, điểm xét tuyển từng ngành sẽ được cập nhật nhanh và chính xác nhất đến các em học sinh trong bài viết dưới đây. Các em hãy cùng theo dõi để cập nhạt những thông tin hữu ích cho mình.

Các ứng dụng thay thế khi Zalo thu phí

Công Lý

Hiện nay, các ứng dụng thay thế khi Zalo thu phí đang được rất nhiều người tìm kiếm, trở thành từ khóa hot trend hiện nay để thay thế Zalo, sử dụng thuận tiện trong việc liên lạc, thậm chí là kinh doanh, buôn bán online. Chính sách Zalo tiến hành thu phí người dùng nên sử dụng ứng dụng khác được xem là giải pháp hoàn hảo và tối ưu nhất.

Điểm chuẩn Khoa Y, Đại học Quốc Gia TP HCM năm 2022

Nguyễn Long Thịnh

Các em hãy cùng tham khảo Điểm chuẩn Khoa Y, Đại học Quốc Gia TP HCM năm 2022 để biết được cơ hội trúng tuyển vào trường của mình đồng thời có kế hoạch học tập cụ thể cho năm học mới nhé.

Điểm chuẩn Đại học Điều dưỡng Nam Định năm 2022

Trần Thuỳ

Tất cả những thông tin về Điểm chuẩn Đại học Điều dưỡng Nam Định năm 2022 sẽ được chúng tôi cập nhật đầy đủ và chi tiết trong bài viết dưới đây. Các em hãy tham khảo nhé.

Điểm chuẩn Đại học Công nghệ Sài Gòn năm 2022

Nguyễn Thành Nam - NTN

Nhằm hỗ trợ các em trong quá trình tra cứu, Taimienphi đã cập nhật điểm chuẩn Đại học Công nghệ Sài Gòn năm 2022, các em hãy cùng theo dõi để biết thêm những thông tin tuyển sinh hữu ích nhé.

Điểm chuẩn Đại Học Y Hà Nội 2022, điểm xét tuyển, điểm sàn

Cao Toàn Mỹ

Đại học Y là một trong những trường có tỉ lệ cạnh tranh và điểm đầu vào cao nhất cả nước. Các em cùng theo dõi điểm chuẩn Đại Học Y Hà Nội năm 2022 để biết được điểm xét tuyển của nhà trường, qua đó xác định kế hoạch học tập sao cho phù hợp với năng lực và mong muốn của bản thân.

Điểm chuẩn Đại học Y dược - Đại học Huế năm 2022

Duy Thành

Cập nhật điểm chuẩn Đại học Y dược - Đại học Huế năm 2022 để biết chính xác cơ hội trúng tuyển vào trường, mặt khác giúp các em kịp thời điều chỉnh nguyện vọng của bản thân nếu điểm thi của mình chưa phù hợp với điều kiện xét tuyển của nhà trường.

Điểm chuẩn Đại học kỹ thuật y tế Hải Dương năm 2022

Ngọc Link

Trong mùa tuyển sinh trước điểm chuẩn Đại học kỹ thuật y tế Hải Dương dao động trong khoảng 19- 26,10 điểm, vậy điểm chuẩn của trường năm 2022 có giữ ở mức ổn định hay tiếp tục tăng/ giảm? Các em hãy cùng cập nhật thông tin điểm thi, điểm trúng tuyển qua bài viết dưới đây nhé.

Điểm chuẩn Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng năm 2022

Duy Vinh

Những thông tin về điểm chuẩn Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng năm 2022 sẽ giúp các em trong việc lựa chọn trường đại học yêu thích cũng như thay đổi nguyện vọng cho phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân.

Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Hà Nội 2 năm 2022

Lộc Ngô

Thông tin tuyển sinh, điểm xét tuyển, Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Hà Nội 2 năm 2022 tất cả các ngành đào tạo sẽ được chúng tôi cập nhật trong bài viết dưới đây, các em có thể tham khảo để nắm bắt kịp thời những thông tin quan trọng cho việc đăng kí và lựa chọn trường đại học cho mình.

Điểm chuẩn Đại học Mở TPHCM năm 2022

Cao Thắng

Mức Điểm chuẩn Đại học Mở TPHCM năm 2022 thế nào. Để biết mình có cơ hội trúng tuyển vào ngành học yêu thích hay không, các em hãy tham khảo điểm chuẩn chi tiết cho từng ngành mà chúng tôi tổng hợp dưới đây nhé.

Điểm chuẩn Viện Đại Học Mở Hà Nội 2022

Hoàng Bách

Nhằm hỗ trợ các em trong việc tra cứu Điểm chuẩn Viện Đại Học Mở Hà Nội năm 2022, điểm trúng tuyển vào các ngành, chúng tôi đã cập nhật những thông tin về điểm chuẩn trong bài viết dưới đây.

Điểm chuẩn Đại học Sư phạm TPHCM năm 2022

Lộc Ngô

Thông tin về Điểm chuẩn Đại học Sư phạm TPHCM năm 2022 là cơ sở giúp các em học sinh lựa chọn trường đại học phù hợp với sở thích và năng lực của mình. Các em hãy cùng theo dõi nhé.

Điểm chuẩn Đại học Giao thông Vận tải Hà Nội năm 2022

Trần Văn Việt

Toàn bộ thông tin về điểm trúng tuyển, Điểm chuẩn Đại học Giao thông Vận tải Hà Nội năm 2022 theo các phương thức xét tuyển sẽ được chúng tôi cập nhật tổng hợp đầy đủ và chi tiết trong bài viết.

Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên 2022

Phương Anh

Mức Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên năm 2022 vừa được hội đồng tuyển sinh của nhà trường công bố. Các em có thể theo dõi để biết tỉ lệ trúng tuyển vào trường của mình.

Điểm chuẩn Đại học Xây Dựng Hà Nội 2022

An Nguy

Thông tin về điểm xét tuyển Điểm chuẩn Đại học Xây Dựng Hà Nội năm 2022 sẽ được cập nhật đầy đủ, chính xác nhằm giúp các em nắm được thông tin tuyển sinh kịp thời, qua đó giúp các em xác định cơ hội trúng tuyển và có định hướng thay đổi nguyện vọng sao cho phù hợp nhất.

Điểm chuẩn Đại học Văn Hiến năm 2022

Trần Quốc Anh

Để giúp các em tra cứu nhanh và chính xác Điểm chuẩn Đại học Văn Hiến năm 2022, Taimienphi.vn đã tổng hợp thông tin quan trọng về điểm chuẩn, điểm trúng tuyển vào trường. Các em hãy cùng theo dõi nhé

Điểm chuẩn Đại Học Y Dược Cần Thơ năm 2022

Chipu

Toàn bộ thông tin về Điểm chuẩn Đại Học Y Dược Cần Thơ năm 2022 sẽ được Taimienphi.vn cập nhật và đăng tải sớm nhất nhằm giúp các em xác định cơ hội trúng tuyển và có những định hướng học tập phù hợp.

Điểm chuẩn Đại học Khoa học Tự Nhiên - Đại học Quốc gia TPHCM 2022

Trấn thành

Để có thể nắm được kịp thời, sớm nhất thông tin về mức Điểm chuẩn Đại học Khoa học Tự Nhiên - Đại học Quốc gia TPHCM năm 2022 này, các em cùng đón đọc bài viết của chúng tôi, từ đó, có sự lựa chọn, thay đổi nguyện vọng chính xác nhất.

Điểm chuẩn Đại học Quốc tế Sài Gòn 2022, điểm xét tuyển, điểm sàn

Duy Tâm

Năm 2022, Đại học Quốc tế Sài Gòn áp dụng thêm phương thức xét tuyển kết quả kì thi đánh giá năng lực. Cụ thể Điểm chuẩn Đại học Quốc tế Sài Gòn năm 2022 ở từng phương thức xét tuyển sẽ được tổng hợp trong bài viết dưới đây.

Điểm chuẩn Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TPHCM 2022

Xuân Bắc

Để cập nhật nhanh và chính xác nhất điểm chuẩn Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TPHCM năm 2022, các em hãy cùng theo dõi những thông tin tổng hợp về điểm thi, điểm trúng tuyển của trường mà chúng tôi tổng hợp dưới đây nhé.

Điểm chuẩn Đại học Công nghệ Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2022

Trần Khởi My

Đại học Quốc gia Hà Nội vừa công bố điểm chuẩn của các trường thành viên, dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin về điểm chuẩn Đại học Công nghệ Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2022, mời các em cùng theo dõi.

Điểm chuẩn Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia TPHCM năm 2022

Duy Thành

Mức điểm chuẩn Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia TPHCM năm 2022 sẽ được cập nhật dưới đây, các bạn cùng tham khảo.

Điểm chuẩn Đại học Cần Thơ năm 2022

Ngọc Trinh

Để cập nhật nhanh và chính xác nhất Điểm chuẩn Đại học Cần Thơ năm 2022 ở tất cả các ngành đào tạo, các em hãy cùng theo dõi bài tổng hợp dưới đây.

Điểm chuẩn đại học tài chính marketing 2022

Tin Nguyễn

Năm 2022 trường Đại học Tài chính Marketing thực hiện tuyển sinh theo 4 phương thức xét tuyển. Điểm chuẩn đại học tài chính marketing năm 2022 dưới đây sẽ tổng hợp chi tiết thông tin về điểm trúng tuyển ở tất cả các phương thức xét tuyển.

Điểm chuẩn Đại học Luật Hà Nội năm 2022

Hoàng Bách

Mức Điểm chuẩn Đại học Luật Hà Nội năm 2022 theo phương thức dựa trên kết quả học tập bậc THPT dao động trong khoảng 24,48 -29,27 điểm. Cụ thể về điểm trúng tuyển từng ngành các em cùng tham khảo trong bài viết dưới đây.

Điểm chuẩn Đại học Khoa học xã hội nhân văn Hà Nội năm 2022

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn Hà Nội là trường đào tạo khoa học xã hội hàng đầu Việt Nam, nếu các em đang quan tâm và có mong muốn theo học tại trường, các em có thể cập nhật Điểm chuẩn Đại học Khoa học xã hội nhân văn năm 2022 tại bài viết này.

Điểm chuẩn Đại học Bách khoa Hà Nội năm 2022

Công Lý

Năm nay, số lượng hồ sơ dự tuyển vào trường tương đối lớn, vậy điểm chuẩn Đại học Bách khoa Hà Nội 2022 sẽ có những "biến động" như thế nào so với năm trước?

Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc Dân 2022

Ngọc Link

Cập nhật Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2022 giúp các em học sinh chủ động hơn trong việc lựa chọn trường đại học và điều chỉnh nguyện vọng sao cho phù hợp nhất với điểm thi THPT của mình.

Pinterest ra mắt ứng dụng ghép ảnh Shuffles

Nguyễn Long Thịnh

Pinterest vừa phát hành ứng dụng độc lập có tên Shuffles hiện có sẵn thông qua hệ thống chỉ dành cho người được mời. Ứng dụng Shuffles by Pinterest có thể được sử dụng để ghép ảnh, tách đối tượng ra khỏi nền background và các hiệu ứng động khác.

Điểm chuẩn Đại học tài chính Quản trị kinh doanh 2022

Duy Tâm

Hiện tại đã có điểm chuẩn đại học tài chính quản trị kinh doanh 2022, các em hãy cùng theo dõi để biết được mức điểm trúng tuyển vào từng ngành của trường.

Điểm chuẩn Đại học Thủ Dầu Một năm 2022

Trọng Tâm

Những thông tin về Điểm chuẩn Đại học Thủ Dầu Một năm 2022 là cơ sở giúp các em xác định khả năng trúng tuyển vào trường đồng thời có những phương án điều chỉnh nguyện vọng sao cho phù hợp nhất.

Điểm chuẩn Đại học Ngân Hàng TPHCM năm 2022

Nguyễn Hải Sơn

Các em học sinh cùng tham khảo mức Điểm chuẩn Đại học Ngân hàng TPHCM năm 2022 để cập nhật thêm các thông tin hữu ích về điểm trúng tuyển các ngành của trường cũng như có sự tính toán kĩ lưỡng trong việc điều chỉnh/ thay đổi nguyện vọng, giúp tăng cao cơ hội đỗ vào trường.

Điểm chuẩn Đại học Khánh Hòa năm 2022

Phạm Nhất Vương

Để lựa chọn trường đại học yêu thích phù hợp với năng lực và mong muốn của bản thân, các em có thể theo dõi Điểm chuẩn Đại học Khánh Hòa năm 2022 dưới đây. Chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất điểm chuẩn ngay khi nhà trường công bố.

Điểm chuẩn Đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM năm 2022

Trần Hoạt

Mức Điểm chuẩn Đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM năm 2022 vừa được công bố, cụ thể điểm trúng tuyển từng ngành như thế nào, các em hãy cùng theo dõi bài viết nhé.

Cách cài và sử dụng Snapchat trên máy tính

Phạm Nhất Vương

Snapchat là ứng dụng tin nhắn bằng hình ảnh, chat video call phổ biến trên mạng xã hội được rất nhiều người sử dụng. Ngoài cách cài đặt và sử dụng Snapchat trên điện thoại người dùng còn có thể tải và cài Snapchat trên máy tính. Nếu chưa biết cách sử dụng Snapchat trên máy tính như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Tranh tô màu ngôi sao cho bé dễ thương, ngộ nghĩnh, đơn giản

Trấn thành

Thế giới của trẻ thơ luôn mới mẻ và ngập tràn màu sắc. Vì thế, để từng bước giúp bé nhận biết hình vẽ đơn giản, rèn tư duy hội họa, cha mẹ có thể tải về những bức tranh rỗng hình ô tô, ngôi sao, hình con vật,... , để bé tô màu. Dưới đây là bộ sưu tập những bức Tranh tô màu ngôi sao cho bé dễ thương, ngộ nghĩnh, đơn giản mà bạn có thể tải về cho bé luyện tập và phát huy trí tưởng tượng phong phú.

Cách sửa lỗi Windows 11 không nhận đủ RAM

Ngọc Trinh

Trong một số trường hợp máy tính sử dụng Windows 11 của bạn nhận không đủ RAM, nhận thiếu RAM mà bạn đã trang bị cho máy, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục lỗi Windows 11 không nhận đủ RAM nhanh nhất.

Hình ảnh Hồ Tây đẹp, lãng mạn, bình yên

Trấn thành

Cùng với Hồ Gươm cổ kính, Hồ Tây rộng lớn, lãng mạn, đậm chất thơ cũng mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho mọi người, đặc biệt là những người đã lỡ đem lòng thư

Code Free Fire tháng 8/2022 mới nhất, Giftcode FF vĩnh viễn kim cương

Cao Thắng

Không còn nghi ngờ gì khi nơi rằng Free Fire là một trong những trò chơi phổ biến nhất trên Google Play và App Store. Garena hỗ trợ game thủ bằng cách cung cấp những phần thưởng thông qua GiftCode, danh sách Code Free Fire tháng 8/2022 mới nhất mà bạn có thể sử dụng để nhận Kim Cương như sau.

Zalo thu phí - So sánh các gói thu phí của Zalo

Lộc Ngô

Thông tin Zalo thu phí bắt đầu từ ngày 1/8 đang là vấn đề đang được rất nhiều người bàn tán sôi nổi. Tương tự như các dịch vụ khác, Zalo cũng đưa ra nhiều gói khác nhau từ cơ bản tới Premium. Tùy vào từng gói mà tính năng sẽ khác nhau. Hãy cùng Taimienphi.vn so sánh các gói thu phí của Zalo dưới đây.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá