Điểm chuẩn đại học tài chính marketing 2019, xét tuyển từ 5 điểm

Điểm chuẩn đại học tài chính marketing năm 2019 được xác định dựa trên kết quả học tập ở bậc THPT. Theo đó, điểm trúng tuyển cao nhất vào trường là 7,28 điểm đối với hệ đại học và thấp nhất là 5 điểm đối với hệ cao đẳng.

Điểm chuẩn đại học tài chính marketing 2019


Thí sinh trúng tuyển xác nhận nhập học trước 17 giờ ngày 23/7. Đến hết ngày 7/8, nếu thí sinh trúng tuyển đã xác nhận nguyện vọng học sẽ xóa tên khỏi danh sách khóa học.

Điểm chuẩn trúng tuyển là điểm trung bình cộng của các môn học năm lớp 12 THPT trong tổ hợp xét tuyển, không nhân hệ số, đã bao gồm điểm ưu tiên thuộc tất cả các khu vực, đối tượng.

Điểm xét tuyển = (ĐTB Môn 1 + ĐTB Môn 2 + ĐTB Môn 3 + ĐƯT (nếu có)) / 3

ĐTB bài thi khoa học xã hội là điểm trung bình cộng của các môn học thành phần. Điểm xét tuyển được làm tròn đến hai chữ số thập phân.

Điểm ưu tiên đối tượng, khu vực: Mức chênh lệch điểm giữa hai nhóm đối tượng kế tiếp là 1 điểm, giữa hai khu vực kế tiếp là 0,25 tương ứng với tổng điểm 3 môn học trong tổ hợp môn xét tuyển không nhân hệ số theo thang điểm 10.

Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

Điểm chuẩn của ĐH Tài chính - Marketing 2018

Chương trình đại trà

diem chuan dai hoc tai chinh marketing 2018

Chương trình chất lượng cao

diem chuan dai hoc tai chinh marketing 2018

Chương trình quốc tế

diem chuan dai hoc tai chinh marketing 2018

Đại học Tài chính - Marketing công bố điểm xét tuyển (điểm nộp hồ sơ) trình độ đại học chính quy năm 2018

Đại học tài chính marketing được đánh giá là một trong những trường đại học có điểm chuẩn đầu vào khá cao và có tính ổn định. Điều này cũng khẳng định chất lượng thí sinh đầu vào của trường rất tốt. Năm 2017, điểm chuẩn đại học tài chính marketing dao động từ 21.25 - 23.5 điểm. Giữa các ngành trong trường điểm đầu vào không chênh lệch nhau nhiều vì thế các thí sinh cần phải cân nhắc lựa chọn kỹ lưỡng.

diem chuan dai hoc tai chinh marketing

Điểm chuẩn đại học tài chính marketing năm 2017 cao nhất là 23,5 điểm thuộc về ngành Marketing hoặc kinh doanh quốc tế. Tuy nhiên với các thí sinh có điểm thi tốt nghiệp THPT vào khoảng 21.25 điểm thì các em vẫn có thể đăng ký vào ngành bất động sản của trường hoặc hệ thống thông tin quản lý với cơ hội trúng tuyển khá cao vì điểm chuẩn đại học có thể thấp hơn.

Nếu điểm thi tốt nghiệp THPT của các thí sinh thấp hơn chỉ khoảng 15 - 16 điểm thì các em có thể tham khảo điểm chuẩn đại học tài chính ngân hàng Hà Nội để lựa chọn cho mình ngành học phù hợp hơn. Trong năm 2017, ở tất cả các ngành tuyển sinh đại học thì điểm chuẩn đều bằng nhau là 15 điểm. Ngoài việc quan tâm đến điểm chuẩn đại học tài chính ngân hàng Hà Nội thì các thí sinh phải đảm bảo thêm điểm học bạ của mình không dưới 18 điểm.

Điểm chuẩn đại học tài chính marketing năm 2018 được cập nhật mới nhất dưới đây.

Điểm chuẩn đại học tài chính marketing năm 2017 cũng được cập nhật đầy đủ với từng ngành, mã ngành để các thí sinh dễ dàng tra cứu.

diem chuan dai hoc tai chinh marketing 2

diem chuan dai hoc tai chinh marketing 2

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-tai-chinh-marketing-25319n.aspx
Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu theo học trường Đại học tài chính quản trị kinh doanh, bạn tham khảo điểm chuẩn Đại học tài chính quản trị kinh doanh tại đây.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.2★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Kiến trúc TP. HCM 2019, cao nhất 22,85 điểm
Điểm chuẩn Đại học Hải Phòng 2019, cao nhất 24 điểm
Điểm chuẩn Đại học Tây Nguyên 2019, cao nhất 21 điểm
Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định 2019, từ 13,50 điểm
Điểm chuẩn Đại học Lâm Nghiệp 2019, điểm cao nhất lae 18 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn đại học tài chính marketing

, Điểm chuẩn các ngành đại học tài chính marketing, điểm xét tuyển đại học tài chính marketing,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM

    Cập nhật điểm vào khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM

    Điểm chuẩn khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM năm 2017 đã được công bố chính thức tối ngày 30/7/2017. Các thí sinh khi tra cứu điểm chuẩn cần lưu ý ghi nhớ đúng mã ngành, tên ngành mình đăng ký để đối chiếu kết quả cho chính ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá