Điểm chuẩn Đại học tài chính Quản trị kinh doanh 2020

Hiện tại đã có điểm chuẩn đại học tài chính quản trị kinh doanh 2020, các em hãy cùng theo dõi để biết được mức điểm trúng tuyển vào từng ngành của trường.

diem chuan dai hoc tai chinh quan tri kinh doanh

Điểm chuẩn Đại học tài chính Quản trị kinh doanh 


1. Điểm chuẩn Đại học tài chính Quản trị kinh doanh 2020

- Ngưỡng đảm bảo chất lượng xét tuyển đại học hệ chính quy theo kết quả thi THPT năm 2020:

diem chuan dai hoc tai chinh quan tri kinh doanh nam 2020
 

2. Điểm chuẩn Đại học tài chính Quản trị kinh doanh 2019

- Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Tài chính Quản trị Kinh doanh 2019

Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

Điểm chuẩn Đại học tài chính Quản trị kinh doanh 2018

diem chuan dai hoc tai chinh quan tri kinh doanh 2018

Điểm sàn xét tuyển đại học tài chính Quản trị kinh doanh năm 2018

Tra cứu điểm thi THPT năm 2018: Xem điểm thi THPT

Theo thông báo mới nhất, điểm sàn xét tuyển (điểm nhận hồ sơ xét tuyển) của trường Đại Học Tài chính Quản trị kinh doanh là 15 điểm

Năm 2018, trường Đại học Tài chính Quản trị kinh doanh tuyển sinh các thí sinh tham gia kỳ thi THPT 2018 cùng các thí sinh tự do khác, dự kiến trường Đại học Tài chính Quản trị kinh doanh công bố điểm chuẩn vào đầu tháng 8, Taimienphi.vn sẽ cập nhật chi tiết đến độc giả

Các thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn Đại học Tài chính Quản trị kinh doanh năm 2017 dưới đây:

diem chuan dai hoc tai chinh quan tri kinh doanh

Điểm xét tuyển đại học tài chính quản trị kinh doanh năm 2016 tuyển sinh 5 ngành. Tất cả các ngành đều có điểm xét tuyển với tổ hợp môn A00, A01 và D01. Bên cạnh đó, điểm chuẩn của tất cả các ngành đều bằng nhau là 15 điểm. Điều này sẽ đem lại khả năng trúng tuyển cao cho các thí sinh có điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia trong khoảng từ 15 - 16 điểm.

Ngoài xét theo điểm chuẩn đại học tài chính quản trị kinh doanh, nhà trường sẽ xét học bạ của các thí sinh và lấy điểm học bạ là 18 điểm trở lên để đảm bảo chất lượng đầu vào đào tạo trong trường. Các thí sinh đủ điều kiện cần cân nhắc kỹ lưỡng trong việc chọn ngành học để chọn được ngành phù hợp nhất với mong muốn của mình. Sau khi xác nhận chắc chắn trúng tuyển, các thí sinh cần gửi về nhà trường giấy xác nhận điểm thi tốt nghiệp THPT bản chính để xác nhận trúng tuyển.

Ngoài ra, các thí sinh có thể tham khảo thêm Điểm chuẩn Học viện Tài chính với rất nhiều các ngành tuyển sinh tổ hợp môn đa dạng như A1, D1, C, D3, D4 và D6, Điểm chuẩn Học viện Tài chính có điểm vào trường cao nhất là 23 điểm trong năm 2016

Điểm chuẩn đại học tài chính quản trị kinh doanh 2017 sẽ được công bố ngay sau khi có kết quả chính thức từ phía nhà trường.

Trong khi chờ đợi kết quả điểm chuẩn 2017 các thí sinh có thể tham khảo thêm điểm chuẩn đại học tài chính quản trị kinh doanh được cập nhật chi tiết dưới đây:

diem chuan dai hoc tai chinh quan tri kinh doanh 2

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-tai-chinh-quan-tri-kinh-doanh-25320n.aspx
Nếu bạn quan tâm trường Đại học tài chính Marketing, bạn tham khảo Điểm chuẩn Đại học tài chính marketing tại đây để xem mình có đủ điểm để vào học không nhé.

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tra cứu điểm thi lớp 10 TP.HCM
Điểm chuẩn Đại học Bạc Liêu 2020
Điểm chuẩn đại học Bách Khoa Đà Nẵng 2020
Điểm chuẩn đại học An Ninh Nhân Dân năm 2020
Điểm chuẩn Đại học công nghiệp TP HCM 2020
Từ khoá liên quan:

diem chuan dai hoc tai chinh quan tri kinh doanh nam 2020

, diem chuan cac nganh dai hoc tai chinh quan tri kinh doanh, diem xet tuyen dai hoc tai chinh quan tri kinh doanh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh

  Công bố điểm chuẩn vào lớp 10 tại Hồ Chí Minh

  Thành phố Hồ Chí Minh vừa hoàn tất thủ tục công bố điểm chuẩn vào lớp 10 THPT năm 2017, qua đó, mức điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh không chênh lệch quá nhiều so với năm 2015 - 2016. Biết được những thông tin về đi ...

Tin Mới

 • Điểm chuẩn Đại học RMIT

  Là một trong những ngôi trường quốc tế sang chảnh và chất lượng bậc nhất ở Việt Nam, RMIT là trường đại học mơ ước của rất nhiều bạn học sinh. Vậy Điểm chuẩn Đại học RMIT năm 2020 cụ thể ở mỗi ngành đào tạo như thế nào? Các em hãy theo dõi bài viết để biết cơ hội trúng tuyển vào trường của mình nhé.

 • Điểm chuẩn Đại học Bách khoa Hà Nội 2020

  Năm nay, số lượng hồ sơ dự tuyển vào trường tương đối lớn, vậy điểm chuẩn Đại học Bách khoa Hà Nội 2020 sẽ có những "biến động" như thế nào so với năm học 2019-2020?

 • Điểm chuẩn Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội 2020

  Cập nhật Điểm chuẩn Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2020 sẽ giúp các em nắm bắt được mức điểm chuẩn của ngành mà mình đăng kí dự tuyển, qua đó biết được cơ hội trúng tuyển vào trường và kịp thời điều chỉnh nguyện vọng nếu điểm thi THPT chưa phù hợp với mức xét tuyển của nhà trường.

 • Soạn bài Đò Lèn

  Các em soạn bài Đò Lèn để cùng nhà thơ Nguyễn Duy trở lại với những kỉ niệm tuổi thơ tinh nghịch, hồn nhiên và những hồi ức tốt đẹp về người bà tảo tần, hi sinh cả cuộc đời mình cho đứa cháu. Qua những vần thơ bình dị, giàu xúc cảm của nhà thơ, ta cũng hình dung được bức tranh nông thôn nghèo đói, xơ xác vì phải chịu sự tàn phá của chiến tranh và những vẻ đẹp mộc mạc của những người dân lao động Việt Nam lúc bấy giờ.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá