Điểm chuẩn Đại học Võ Trường Toản 2019, cao nhất 21 điểm

Điểm chuẩn Đại học Võ Trường Toản 2019 sẽ được cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất ngay sau khi nhận được thông báo công bố điểm chuẩn của trường. Các thí sinh tham gia ứng tuyển tại trường Đại học Võ Trường Toản có thể tiến hành tra cứu điểm chuẩn Đại học Võ Trường Toàn nhanh chóng, chính xác và tiện lợi nhất.

Điểm chuẩn Đại học Võ Trường Toản 2019

Ngành Y khoa (bác sĩ)
Phương thức 1: Hội đồng Tuyển sinh Trường Đại học  thông báo mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển đầu vào ngành Y khoa (Bác sĩ) hệ chính quy và hệ liên thông chính quy theo phương thức 1 tại VTTU là từ 21.0 điểm trở lên (tổng điểm thi 3 môn trong tổ hợp xét tuyển sau khi đã cộng các điểm ưu tiên).
Phương thức 2: Hội đồng Tuyển sinh Trường Đại học  thông báo điều kiện xét trúng tuyển đầu vào ngành Y khoa (Bác sĩ) hệ chính quy và hệ liên thông chính quy theo phương thức 2 tại VTTU: thí sinh có học lực giỏi cả năm lớp 12 (xét theo học bạ).
Phương thức 3:
-Hội đồng Tuyển sinh Trường Đại học thông báo điều kiện xét trúng tuyển đầu vào ngành Y khoa (Bác sĩ) hệ chính quy và hệ liên thông chính quy theo phương thức 3 tại VTTU, thí sinh thỏa 1 trong 2 trường hợp:
- TH1: có 1 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 8.0 trở lên (xét theo học bạ lớp 12, sau khi cộng các điểm ưu tiên) và có 2 môn thi THPTQG 2019 trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 14.0 trở lên (sau khi cộng các điểm ưu tiên).
- TH2: có điểm trung bình cộng 2 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 8.0 trở lên (xét theo học bạ lớp 12, sau khi cộng các điểm ưu tiên) và có 1 môn thi THPTQG 2019 trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 7.0 trở lên (sau khi cộng các điểm ưu tiên).
 
Ngành Dược học (dược sĩ)
Phương thức 1: Hội đồng Tuyển sinh Trường Đại học  thông báo mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển đầu vào ngành Dược học (Dược sĩ đại học) hệ chính quy theo phương thức 1 tại VTTU là từ 20.0 điểm trở lên (tổng điểm thi 3 môn trong tổ hợp xét tuyển sau khi đã cộng các điểm ưu tiên).
Phương thức 2: Hội đồng Tuyển sinh Trường Đại học  thông báo điều kiện xét trúng tuyển đầu vào ngành Dược học (Dược sĩ đại học) hệ chính quy theo phương thức 2 tại VTTU: thí sinh có học lực giỏi cả năm lớp 12 (xét theo học bạ).
Phương thức 3: Hội đồng Tuyển sinh Trường Đại học Võ Trường Toản thông báo điều kiện xét trúng tuyển đầu vào ngành Dược học (Dược sĩ đại học) hệ chính quy theo phương thức 3 tại VTTU, thí sinh thỏa 1 trong 2 trường hợp:
- TH1: có 1 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 8.0 trở lên (xét theo học bạ lớp 12, sau khi cộng các điểm ưu tiên) và có 2 môn thi THPTQG 2019 trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 13.33 trở lên (sau khi cộng các điểm ưu tiên).
- TH2: có điểm trung bình cộng 2 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 8.0 trở lên (xét theo học bạ lớp 12, sau khi cộng các điểm ưu tiên) và có 1 môn thi THPTQG 2019 trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 6.67 trở lên (sau khi cộng các điểm ưu tiên).
 
Các ngành Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính - Ngân hàng (cử nhân)
Phương thức 1: Hội đồng Tuyển sinh Trường Đại học  thông báo mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển đầu vào ngành Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính - Ngân hàng (cử nhân) hệ chính quy và hệ liên thông chính quy theo phương thức 1 tại VTTU là từ 14.0 điểm trở lên (tổng điểm thi 3 môn trong tổ hợp xét tuyển sau khi đã cộng các điểm ưu tiên).
Phương thức 2: Hội đồng Tuyển sinh Trường Đại học Võ Trường Toản thông báo điều kiện xét trúng tuyển đầu vào ngành Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính - Ngân hàng (cử nhân) hệ chính quy và hệ liên thông chính quy theo phương thức 2 tại VTTU từ 18 điểm (xét theo học bạ tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển sau khi đã cộng các điểm ưu tiên).
 
Ngành Văn học (cử nhân)
Phương thức 1: Hội đồng Tuyển sinh Trường Đại học Võ Trường Toản thông báo mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển đầu vào ngành Văn học (cử nhân) hệ chính quy theo phương thức 1 tại VTTU là từ 14.0 điểm trở lên (tổng điểm thi 3 môn trong tổ hợp xét tuyển sau khi đã cộng các điểm ưu tiên).
Phương thức 2: Hội đồng Tuyển sinh Trường Đại học Võ Trường Toản thông báo điều kiện xét trúng tuyển đầu vào ngành Văn học (cử nhân) hệ chính quy theo phương thức 2 tại VTTU từ 18 điểm (xét theo học bạ tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển sau khi đã cộng các điểm ưu tiên).

Điểm chuẩn Đại học Võ Trường Toản 2018

 

Tra cứu kết quả thi THPT 2017 tại đây: Tra cứu Điểm thi THPT 2017

Khi tra cứu điểm chuẩn Đại học Võ Trường Toản các thí sinh cần chú ý kiểm tra đúng với mã ngành cũng như tên ngành và tổ hợp môn chính xác nhất với ngành mà mình đã ứng tuyển cũng như biết được mức điểm chuẩn thích hợp cho từng vùng và từng đối tượng. Điểm chuẩn của trường năm 2016 ở các ngành Y đa khoa, Kế toán và Tài chính- Ngân hàng là 19 điểm , đây cũng là mức điểm chuẩn cao nhất của trường.

diem chuan dai hoc vo truong toan

Thông thường mức điểm chuẩn mỗi năm đều có sự khác nhau, vì thế điểm chuẩn của trường đại học Võ Trường Toản năm 2016 với mức điểm 19 điểm là cao nhất. Năm 2017 chắc chắn sẽ có sự thay đổi chính vì thế các thí sinh cần chuẩn bị tinh thần và tra cứu điểm chuẩn chính xác nhất. Bên cạnh đó nếu các thí sinh có điểm thi trong kỳ thi THPT Quốc có số điểm thấp hơn thì cũng có thể lựa chọn các ngành khác như Dược học, quản trị kinh doanh, văn học với mức điểm là 15 điểm , đây là mức điểm chuẩn thấp nhất của trường.

Ngoài điểm chuẩn Điểm chuẩn Đại học Võ Trường Toản bạn cũng có thể tham khảo thêm điểm chuẩn của các trường đại học khác mà mình đăng ký xét tuyển như điểm chuẩn Đại học Công nghiệp Việt Trì, điểm chuẩn Đại học Sài Gòn, Đại Học Y Hà Nội và rất nhiều những trường đại học khác… để có thể nắm bắt được điểm chuẩn và kết quả ứng tuyển của mình nhanh chóng cũng như hiệu quả nhất.

Điểm chuẩn Đại học Võ Trường Toản 2017 được chúng tôi cập nhật ngay sau khi có kết quả chính thức từ phía nhà trường.

Trong thời gian chờ đợi các thí sinh hãy cùng tham khảo thêm điểm chuẩn Đại học Võ Trường Toản 2016 được cụ thể chi tiết dưới đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-vo-truong-toan-25687n.aspx
diem chuan dai hoc vo truong toan 2

Tác giả: Trần Hoạt     (3.9★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Buôn Ma Thuột 2019, Cao nhất 21 điểm
Điểm chuẩn Đại Học Y Khoa Vinh 2019, cao nhất 23.55 điểm
Được 15-21 điểm kỳ thi THPT Quốc gia 2019, nên đăng ký trường nào?
Điểm chuẩn Đại Học Y Dược Hải Phòng 2019, cao nhất 23,85 điểm
Điểm chuẩn Đại Học Y Dược Cần Thơ 2019, cao nhất 24,3 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn Đại học Võ Trường Toản

, Điểm chuẩn các ngành Đại học Võ Trường Toản,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn trường Sĩ quan lục quân 1, 2

    Cập nhật điểm chuẩn trường Sĩ quan lục quân năm 2017

    Điểm chuẩn trường Sĩ quan lục quân 1, 2 năm 2017 được cập nhật chính thức vào chiều ngày 30/7/2017 do chính nhà trường công bố. Qua đó, các thí sinh có thể dễ dàng tra cứu điểm chuẩn trúng tuyển của mình vào ngành đăng k ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá