Điểm chuẩn Đại học kỹ thuật y tế Hải Dương 2019, cao nhất 23.25 điểm

Đại học Kĩ thuật Y tế Hải Dương là một trong những trường đào tạo kĩ thuật y tế chất lượng của cả nước. Năm 2018, mức điểm trúng tuyển vào trường cao nhất là 21,9 điểm đối với ngành Y khoa, thấp nhất là 17 điểm với ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng. Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019 tăng lên 680 nên điểm chuẩn Đại học kỹ thuật y tế Hải Dương năm 2019 dự kiến không tăng nhiều, cơ hội trúng tuyển của thí sinh cũng cao hơn.

Điểm chuẩn Đại học kỹ thuật y tế Hải Dương 2019

Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

Điểm chuẩn Đại học kỹ thuật y tế Hải Dương năm 2018

Chú ý: Điểm chuẩn dưới đây là tính cho thí sinh ở KV3. Mỗi đối tượng ưu tiên kế tiếp giảm 1 điểm, khu vực ưu tiên kế tiếp giảm 0,25 điểm.

diem chuan dai hoc ky thuat y te hai duong 2018

diem chuan dai hoc ky thuat y te hai đuong

Xem chi tiết kết quả thi THPT 2018 mới nhất tại đây: Xem điểm thi THPT

Đại học kỹ thuật y tế Hải dương tuyển sinh cả các ngành đào tạo hệ đại học và các ngành đào tạo hệ cao đẳng. Điểm chuẩn đại học kỹ thuật y tế Hải Dương trong các năm gần đây vẫn cao nhất là ngành y đa khoa với 24.5 điểm. Tuy nhiên để đảm bảo khả năng trúng tuyển cao vào ngành này năm nay thì các thí sinh cần có điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia là 25 điểm trở lên.

diem chuan dai hoc ky thuat y te hai duong

Bên cạnh đó với các thí sinh có điểm thi tốt nghiệp THPT thấp hơn vào khoảng 21 điểm thì các em có thể lựa chọn ngành phục hồi chức năng, vẫn sẽ có cơ hội trúng tuyển tương đối cao. Vì đây là ngành luôn có điểm đầu vào thấp nhất và khá ổn định trong các năm gần đây. Còn các ngành đào tạo hệ cao đẳng thì điểm chuẩn đầu vào rơi vào từ 17 - 19 điểm.

Với các thí sinh khu vực phía nam thì các bạn có thể tham khảo thêm điểm chuẩn Đại học kinh tế Quốc Dân, các ngành đào tạo trọng điểm của trường trong năm 2016 là 15 điểm, bằng nhau và một số ngành còn lại điểm chuẩn là 10 điểm, điểm chuẩn đại học kinh tế Quốc Dân ở một số ngành sẽ giảm thêm cho thí sinh khu vực Tây Bắc, Tây nguyên và Tây nam bộ.

Điểm chuẩn đại học kỹ thuật y tế Hải Dương năm 2017 sẽ được cập nhật đầy đủ đủ sớm nhất dưới đây khi nhà trường đưa ra kết quả chính thức.

Còn nếu các thí sinh muốn tham khảo thêm điểm chuẩn đại học kỹ thuật y tế Hải Dương để thuận tiện so sánh thì các em có thể tham khảo chi tiết dưới đây.

diem chuan dai hoc ky thuat y te hai duong 2

Nếu bạn không ở Hải Dương, tham khảo mức điểm chuẩn của các trường sau:

- Điểm chuẩn Đại học y dược Thái Nguyên
- Điểm chuẩn Đại học y dược Huế
- Điểm chuẩn Đại học dược Hà Nội

Chúc các bạn trúng tuyển vào trường Đại học kỹ thuật y tế Hải Dương

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-ky-thuat-y-te-hai-duong-25443n.aspx
 

Tác giả: Chipu     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Mở TPHCM 2019, cao nhất 22,85 điểm
Điểm chuẩn Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng 2019, cao nhất 23.8 điểm
Điểm chuẩn Cao Đẳng Xây Dựng Số 2 năm 2019
Điểm chuẩn Đại học Quốc tế miền Đông 2019, cao nhất 18 điểm
Điểm chuẩn Đại học Sư Phạm kỹ thuật TPHCM 2019, cao nhất 25,2 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn đại học kỹ thuật y tế Hải Dương

, Điểm chuẩn các ngành đại học kỹ thuật y tế Hải Dương,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM

    Cập nhật điểm vào khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM

    Điểm chuẩn khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM năm 2017 đã được công bố chính thức tối ngày 30/7/2017. Các thí sinh khi tra cứu điểm chuẩn cần lưu ý ghi nhớ đúng mã ngành, tên ngành mình đăng ký để đối chiếu kết quả cho chính ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá