Điểm chuẩn Đại Học Hải Dương 2019, cao nhất 13 điểm

Năm 2018, Điểm chuẩn Đại Học Hải Dương lấy cao nhất là 14.4 điểm ngành Kinh tế, thấp nhất là 13 điểm ngành Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Kế toán, Quản trị văn phòng,… Dự đoán năm 2019 mức điểm chuẩn này vẫn không có gì thay đổi so với năm trước.

Điểm chuẩn Đại Học Hải Dương 2019


Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

Điểm Chuẩn Đại Học Hải Dương năm 2018

Trong giai đoạn gần đây Đại Học Hải Dương cũng được đánh giá là một trong số những ngôi trường đào tạo trình độ đại học có chất lượng được nhiều thí sinh dự thi, với bề dày lịch sử phát triển, trường luôn đào tạo giáo dục đa ngành trọng điểm hiện nay. Xu hướng điểm chuẩn Đại học Hải Dương mấy măn gần đây luôn có xu hướng tăng bởi sức hút khá lớn của trường đối với các em thí sinh.

diem chuan dai hoc hai duong

Trong năm 2018 chỉ tiêu tuyển sinh dự kiến của trường là khoảng 1400 chỉ tiêu, xét tuyển theo 2 phương thức là xét học bạ và xét tuyển kết quả thi THPT Quốc gia, điểm chuẩn dự kiến của trường sẽ được công bố trước ngày 6/8 các em thí sinh nhớ cập nhật kết quả nhanh nhất nhé.

Các em cùng tham khảo thêm điểm chuẩn Đai học Hải Dương 2017

diem chuan dai hoc hai duong 2

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-hai-duong-36433n.aspx
Hy vọng sau khi theo dõi điểm chuẩn Đại Học Hải Dương sẽ có nhiều em thí sinh trúng tuyển vào các ngành học mà các em yêu thích. Các em thí sinh dự thi vào trường Đại học sân khấu điện ảnh TP.HCM cũng có thể dễ dàng cập nhật kết quả điểm chuẩn Đại Học Sân Khấu, Điện Ảnh TP. Hồ Chí Minh nhé, thông tin kết quả này cũng đã được Tải Miễn Phí cập nhật trên hệ thống, các em thí sinh cùng tra cứu.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Hải Phòng 2019, cao nhất 24 điểm
Điểm chuẩn đại học sư phạm - Đại học Huế 2019 , cao nhất 20 điểm
Điểm chuẩn Đại Học Thành Đông 2019, thấp nhất 13 điểm
Điểm chuẩn Đại Học Tiền Giang 2019, cao nhất 13.5 điểm
Điểm chuẩn Đại Học Y Hải Phòng 2019, cao nhất 21 điểm
Từ khoá liên quan:

Diem chuan Dai Hoc Hai Duong 2018

, Diem chuan Dai Hoc Hai Duong moi nhat, diem trung tuyen dai hoc Hai Duong,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM

    Cập nhật điểm vào khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM

    Điểm chuẩn khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM năm 2017 đã được công bố chính thức tối ngày 30/7/2017. Các thí sinh khi tra cứu điểm chuẩn cần lưu ý ghi nhớ đúng mã ngành, tên ngành mình đăng ký để đối chiếu kết quả cho chính ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá